Vị trí dự án STC Long Thành có thực sự tiềm năng như quảng cáo

Vị trí dự án STC Long Thành có thực sự tiềm năng như quảng cáo để đầu tư vào hay không? Trường Thành Real xin giời thiệu về dự án STC Long Thành. Dự án được xây dựng bao gồm: đất nền, nhà phố, shophouse,… có quy mô diện tích 24,4 ha. Dự án được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư là STC Golden Land. Khi vừa mới ra mắt, dự án đã nhanh chóng được nhiều chuyên gia nhận xét khá cao về vị trí. Khi mà STC Long Thành tọa lạc mặt tiền. Cũng đang đón đầu trong xu hướng của thị trường bất động sản Long Thành.

Vi Tri Du An Stc Long Thanh Co Thuc Su Tiem Nang
Vị trí dự án STC Long Thành có thực sự tiềm năng như quảng cáo

Vị trí dự án STC Long Thành có thực sự tiềm năng?

Dự án STC Long Thành được nằm ở vị trí mặt tiền của đường DT 769. Điều tuyệt vời là STC Long Thành thuộc địa phận của xã Bình Sơn và Lộc An, Long Thành, Đồng Nai. Hộ khẩu tương lai sau này của quý vị là Thành Phố Sân Bay Long Thành. Về diện tích là 650m mặt tiền của đường DT 769, cho nên dự án đã nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Nơi đây không chỉ đem lại không gian sống lành mạnh, chất lượng. Mà còn tạo ra nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn trong tương lai gần cho quý nhà đầu tư. 

Bên cạnh STC Long Thành có gì? Thì bên cạnh dự án STC Long Thành chính là khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn. Nơi đây, có nhiều cơ sở hạ tầng được xây dưng và phát triển. Chính vì vậy tính thanh khoản của dự án STC Long Thành cũng được nâng cao giá trị thêm. Không chỉ vậy, nhờ vào vị trí vàng mà mức giá của STC Long Thành khi được bán cũng vô cùng hấp dẫn chỉ giao động từ 27 triệu đồng/m2. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các khách hàng đều có thể tiếp cận để sở hữu dự án.

4 yếu tố sau đây sẽ quyết định. Quý khách hàng có nên lựa chọn mua đầu tư hay ở tại vị trí tiềm năng STC Long Thành đó là:

  1. Dự án STC được mở rộng với Cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Mục đích để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu giao thông, đi lại thuận tiện cho khu vực miền Nam. Với tổng mức đầu tư lên đến 10 nghìn tỷ đồng. 
  2. Xây dựng tuyến đường Vành Đai 4. Giúp cho việc, thuận tiện di chuyển qua 5 tỉnh thành trọng điểm của khu vực miền Nam. Kể đến đó là: TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An. Với tổng chiều dài lên đến gần 197,7 km đường cao tốc. Hiện đã được quy hoạch với tiêu chuẩn của cao tốc và đang được xây dựng rồi thưa quý vị. Sau khi hoàn thành sẽ hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông khi vào vùng trung tâm TP HCM và khu vực miền Tây.
  3. Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương là đoạn đường giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian cho ô tô. Khi mà di chuyển từ trung tâm Hồ Chí Minh đến Đà Lạt rất nhanh chỉ còn 4 tiếng. Đây cũng là bước giúp góp phần thay đổi bộ mặt của xã hội và kinh tế của tỉnh Lâm Đồng và Đồng Nai.
  4. Cao tốc Bến Lức – Long Thành là điểm nút giao thông của khu vực miền Tây. Giúp việc di chuyển của các phương tiện khu vực Vũng Tàu, Đồng Nai được rút ngắn. Mà không cần đi vào thành phố Hồ Chí Minh.

Lời kết:

Vị trí dự án STC Long Thành có thực sự tiềm năng. Đó chính là nhờ vào lợi thế của vệ tinh thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt được sở hữu tuyến đường quan trọng. Cho nên những chia sẻ của Trường Thành Real và khi quý khách tìm hiểu sẽ thấy nơi đây thực sự là dự án tiềm lực để đầu tư. Điều mà các quý nhà đầu tư không thể bỏ qua. Bởi vì Long Thành sở hữu hàng loạt yếu tố phát triển và cơ hội trong tương lai.

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Các bài viết liên quan đến dự án STC Long Thành quý khách nên xem:

5/5 - (12 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *