Có nên đầu tư shophouse dự án STC Long Thành

Có nên đầu tư shophouse dự án STC Long Thành. Khi mà cơn sốt các sản phẩm nhà đất khu vực sân bay Long Thành đang ngày càng nóng lên. Sau hậu covid trong bối cảnh chính trị căng thẳng. Hiện tại, trên thế giới cùng với sự lạm phát. Nổi bật nhất đó là shophouse nằm trong các khu vực đô thị, được giới đầu tư quan tâm. Mục đích là để kinh doanh, thương mại, sản xuất, cho thuê mặt bằng… Đặc biệt vì sự khan hiếm với tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn là một xu hướng mới trong bối cảnh hiện tại.

Co Nen Dau Tu Shophouse Stc Long Thanh
Có nên đầu tư shophouse dự án STC Long Thành

Có nên đầu tư shophouse dự án STC Long Thành bây giờ

Với ưu điểm về cơ sở hạ tầng đồng bộ. Đặc biệt là, chủ trương quy hoạch đô thị với định hướng rõ ràng. Các dòng sản phẩm shophouse ở sân bay Long Thành, được các giới chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư an toàn. Khả năng sinh lợi hấp dẫn. Bởi vì có rất nhiều tiềm năng trong bối cảnh 2022 hiện nay. Với tiến độ xây dựng sân bay quốc tế Long Thành đang được đẩy mạnh để nhanh chóng hoàn thành. 

Do đó, trong vài năm tới tại thị trường Long Thành nói riêng, tuyến đường DT769 nói riêng. Các sản phẩm shophouse ở sân bay Long Thành hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản. Bởi rõ ràng STC Long Thành đây là dự án đầy tiềm năng. Cũng là mảnh đất màu mỡ mà các nhà đầu tư không thể bỏ qua. Trong thời điểm khi mà nhà nhà, người người… tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các sản phẩm bất động sản.

Khi nói về các sản phẩm shophouse STC Long Thành. Đặc biệt là có nên đầu tư Shophouse dự STC Long Thành?

Quý vị sẽ thấy các ưu điểm nổi trội nhờ vị thế đẹp nằm trên các trục đường lớn. Điển hình, với vị trí gần các tiện ích của khu đô thị như trường học, công viên, khu giải trí,…Nên khả năng sinh lời của shophouse là đảm bảo về lâu dài. Quý nhà đầu tư và khách hàng sẽ thuận lợi cho việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng.

Khi nói đầu tư vào shophouse STC Long Thành. Sẽ mang lại gì cho quý khách hàng và nhà đầu tư? Đó cơ hội để kinh doanh buôn bán, giao thương. Cũng như các dịch vụ giải trí cho khách du lịch, cư dân lân cận là rất to lớn. Bởi yếu tố đó là, khi sân bay Long Thành được dự kiến là hoàn thành vào năm 2025. Đồng nghĩa với việc sẽ giúp cho khu vực gần sân bay, chính là các Khu Đô Thị như STC Long Thành cực kỳ nhộn nhịp, đông đúc, sầm uất. 

Cụ thể như thế nào? Trường Thành Real sẽ chia sẻ tiếp đó là:

Sân bay dự kiến đi vào hoạt động trực tiếp tạo ra ít nhất 1500 lao động từ lãnh đạo, quản lý, nhân viên, phi công, tiếp viên,.. và tất nhiên không thể không kể đến đó là sẽ có rất đông lượng khách lớn đến sân bay này. Do đó, nguồn khách hàng tiềm năng sử dụng các dịch vụ như ăn uống, ngủ nghỉ, mua sắm, giải trí,.. sẽ là rất lớn. Do đó khi đầu tư vào shophouse STC Long Thành, quý nhà đầu tư có rất nhiều cơ hội kinh doanh phục vụ đông đảo đối tượng khách hàng vô cũng nhiều. Quý vị sẽ phải thuê thêm người làm. => Mở ra cơ hội việc làm, con người lại tiếp tục kéo về nơi đây.

Lời kết:

Như vậy bài biết đã làm sáng tỏ thắc mắc có nên đầu tư shophouse dự án STC Long Thành. Hy vọng qua bài viết, đọc giả sẽ có cho mình những thông tin hữu ích. Nếu quý khách quan tâm tới dự án, hãy liên hệ với chúng tôi để có tìm hiểu chi thông tin chi của dự án nhanh nhất nhé.

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Các bài viết liên quan đến dự án STC Long Thành quý khách nên xem:

5/5 - (11 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *