Chủ đầu tư dự án STC Long Thành là ai?

Chủ đầu tư dự án STC Long Thành là ai? STC Long thành là dự án đô thị nằm ngay cửa ngõ của sân bay Long Thành với quy mô 23.4 ha và do do Công ty cổ phần STC Golden Land làm chủ đầu tư.

Được mệnh danh là một trong những dự án đô thị hot hit nhất khu đất vàng Long Thành trên trục đường DT769, STC Long Thành ngày càng có sức hút đối với các nhà đầu tư Bất động sản. Vậy chủ đầu tư dự án STC Long Thành là ai? Cùng bài viết này tìm hiểu thông tin nhé!

Chu Dau Tu Du An Stc Long Thanh La Ai
Chủ đầu tư dự án STC Long Thành là ai?

Dự án STC Long Thành tọa lạc ở đâu?

Dự án STC Long Thành đắc địa này tọa lạc trên mặt tiền đường DT769. Sổ hồng thuộc địa phận 2 xã Lộc An và Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Nằm ngay cửa ngõ và lại chỉ cách sân bay Long Thành 2,5km. Chính vì vậy STC long Thành sở hữu rất nhiều lợi thế tiềm năng. Qua đó, trở thành dự án thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và đầu tư trong thời gian qua. Bởi vị trí, pháp lý, sinh lời,…

Long Thành là huyện thuộc tỉnh Đồng Nai. Nhưng lại giáp ranh và trở thành khu vệ tinh lân cận của TP HCM. Nhờ vào đâu? Đó là nhờ vào sức hút đó mà tốc độ đô thị hóa nhanh. Hiện tại, dân nhập cư tăng cao, đời sống kinh tế ngày càng ổn định rồi nha quý vị. Kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các khu trung tâm thương mại, văn phòng. Các mô hình kinh doanh, nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp…Với lợi thế nằm ở khu vực trung tâm. Dự án STC Long Thành mặc nhiên trở thành một trong những dự án đẳng cấp. Có thể nói là đẳng cấp nhất Đồng Nai nói chung và huyện Long Thành nói riêng.

Chủ đầu tư của dự án STC Long Thành là ai? Có uy tín không?

Chủ đầu tư quá tầm cỡ khi vượt mặt 6 doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Chủ đầu tư chính thức trúng gói thầu dự án STC Long Thành là STC Golden Land – Công ty cổ phần đầu tư bất động sản tiềm năng được nhiều giới chuyên gia đánh giá. Xét về góc độ thâm niên hoạt động thì nhà đầu tư này một tên tuổi còn khá trẻ.

Tại sao khá trẻ? Vì được thành lập và hoạt động trên thị trường bất động sản trong nước chưa đến 2 năm. Thế nhưng điều khiến giới chuyên môn trong ngành và quý vị trầm trồ. Đó là, vốn điều lệ khởi nghiệp của công ty lại lên đến 1.200 tỷ đồng với 5 cổ đông sáng lập. Đây chắc hẳn là một con số đáng mơ ước của nhiều doanh nghiệp vững mạnh.

Chu Dau Tu Stc Long Thanh
Chủ đầu tư STC Golden Land – Chủ dự án STC Long Thành

Điều đặc biệt là Công ty STC Golden Land còn có mối liên hệ mật thiết với công ty Hoàng Sơn, được ghi danh trong danh danh sách những nhà đầu tư có tiếng với những dự án có quy mô lên đến hàng nghìn tỷ đồng. 

Hai cổ đông lớn của STC Golden Land là ông Nguyễn Nam Chung và ông Nguyễn Thanh Thanh cũng đều trực thuộc cổ đông lớn tại công ty Hoàng Sơn. Chính vì  liên hệ mật thiết này đã tạo tiền đề để  STC Golden Land trở thành nhà phát triển bất động sản triển vọng và uy tín tại Việt Nam trong tương lai.

Tổng kết:

Chủ đầu tư dự án STC Long Thành là ai? Là Công ty cổ phần đầu tư bất động sản STC Golden Land. Phía trên là thông tin của Trường Thành Real về chủ đầu tư dự án STC Long Thành chính xác nhất. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp khách hàng có cái nhìn khách quan về dự án tiềm năng này và có tầm nhìn đầu tư định hướng phát triển trong tương lai.

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Các bài viết liên quan đến dự án STC Long Thành quý khách nên xem:

5/5 - (16 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *