Pháp lý dự án STC Long Thành thế nào?

Pháp lý dự án STC Long Thành thế nào? Quý nhà đầu tư và khách hàng an tâm. Pháp lý dự án STC Long Thành luôn minh bạch, rõ ràng và an toàn. Chính vì thế nên được đông đảo các nhà đầu tư lựa chọn trong thời gian vừa qua.

STC Long Thành là một trong những án đầu tư tiềm năng nên vấn đề pháp lý luôn được khách hàng chú trọng và quan tâm hàng đầu. Vậy pháp lý dự án STC Long Thành thế nào? Có minh bạch, rõ ràng hay không? 

Quyet Dinh 1 500 Du An Stc Long Thanh
Pháp lý dự án STC Long Thành thế nào? Đây là quyết định 1/500 của dự án STC Long Thành

Pháp lý dự án STC Long Thành dần hoàn thiện

Công ty STC Golden Land là chủ đầu của dự án siêu rầm rộ đó là STC Long Thành hay được biết với tên gọi khác là dự án Khu dân cư xã Bình Sơn- Lộc An. Tất nhiên rồi, Sau khi trúng gói thầu từ trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh Đồng Nai tại quyết định số 4621/QĐ-UBND. Dự án với quy mô diện tích là 23,4ha tọa lạc tại xã Lộc An và Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Bằng nguồn lực tài chính vững mạnh. Công ty STC Golden Land đã trúng gói thầu và được phê duyệt làm chủ đầu tư. Dự án STC Long Thành được đầu tư với tổng số vốn là 1.626 tỷ đồng. Dự án này chính thức khởi công vào năm 2021. Bàn giao khi nào? Dự kiến bàn giao vào trong quý 4 năm 2022. Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư STC Long Thành đã thực hiện xong nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất.

=> Chủ đầu tư tiếp tục và đang hoàn thiện về pháp lý hồ sơ xin phê duyệt 1/500 sổ đỏ từng nền.

Quan trọng hơn thế, Cục thuế tỉnh Đồng Nai đã gửi văn bản xác nhận. Công ty Golden Land đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính về đất đai.

Bao gồm các nghĩa vụ pháp lý như sau:

  • Tiền sử dụng đất
  • Tiền thuê đất hằng năm,
  • Lệ phí trước bạ,… đối với khu đất 23,4 ha tại xã Bình Sơn và xã Lộc An, huyện Long Thành. 

Một tín hiệu đáng vui mừng cho quý nhà đầu tư và khách hàng. Đó là, khu đất của dự án trên đã được Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Đồng Nai cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Tất nhiên là cũng bao gồm:

  • Quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất cho công ty Golden Land số DA 391903 ngày 21/5/2021.
So Do Du An Stc Long Thanh 1
Pháp lý dự án STC Long Thành thế nào? Đây là sổ đỏ dự án STC Long Thành

Tiềm năng của dự án STC Long Thành?

STC Long Thành được đánh giá là một trong những dự án bất động sản có pháp lý rất an toàn. Đặc biệt, là tại thị trường bất động sản miền Nam hiện nay. Dự án được bàn giao thông qua hình thức đấu giá với mức thanh khoản vô cùng cao.

Hiện mức giá bán một nền tại STC Long Thành đang dao động khoảng 2,7 – 3,3 tỷ đồng. Giá sẽ tùy thuộc vào diện tích mỗi nền. Mức giá bán dự án STC Long Thành được đánh giá là tương đối ổn định ở thời điểm hiện tại. Vì đây mới là giai đoạn đầu của dự án. Cho nên quý vị an tâm về cơ hội sinh lời sẽ ngày càng rộng mở hơn trong tương lai.

Tổng kết:

Với những thông tin về pháp lý dự án STC Long Thành nêu trên. Trường Thành Real hy vọng sẽ hữu ích cho cư dân cùng các nhà đầu tư trong công cuộc tìm hiểu. Từ đó, quý khách hàng và nhà đầu tư có những quyết định đúng đắn. Khi quý vị đầu tư bất động sản. Giúp cho quý khách hàng và nhà đầu tư tăng cơ hội làm giàu.

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Các bài viết liên quan đến dự án STC Long Thành quý khách nên xem:

5/5 - (15 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *