Giá bán dự án STC Long Thành là bao nhiêu?

Giá bán dự án STC Long Thành là bao nhiêu? Câu hỏi này là vấn đề được đông đảo các cư dân và các nhà đầu tư bất động sản quan tâm.

Với quy mô 23,4 ha, 1083 sản phẩm đất nền nhà phố, biệt thự, shophouse mặt tiền đường DT 769. Dự án STC Long Thành đang được rất nhiều nhà đầu tư và cư dân hiện đại quan tâm. Bởi vì, nhờ vị trí đắc địa, pháp lý an toàn.

Gia Ban Du An Stc Long Thanh La Bao Nhieu
Vậy giá bán dự án STC Long Thành là bao nhiêu?

Dự án STC Long Thành triển khai giá bán

Về mặt bằng chung so với các dự án hiện đại lân cận. Thì mức giá bán đất nền của dự án STC Long Thành là vô cùng cạnh tranh so với giá trị trường.

  • Giá bán dự án STC Long Thành dao động trong khoảng 27 – 34 triệu/m2. Mức giá này được chào bán năm 2021. Như vậy tương đương với mỗi nền đất sẽ có tổng giá trong khoảng 2,7-3,5 tỷ đồng. Đây là mức giá ưu đãi dành cho những khách hàng trong lần mở bán sản phẩm đầu tiên.
  • Hiện tại theo Trường Thành Real cập nhật được vào tháng 9/2022. Giá bán của STC Long Thành dao động khoảng 35 – 50 triệu/m2.
  • Dự kiến trong tương lai gần khi hạ tầng khu vực Long Thành Đồng Nai hoàn hiện hơn. Kéo theo tiến độ STC Long Thành triển khai tốt. Thì giá bán STC Long Thành nói riêng và giá đất tại Long Thành Đồng Nai, sẽ còn tăng trưởng bền vững hơn nữa. Vì vậy đây chính là thời điểm vàng để các nhà đầu tư và quý khách hàng vung tiền đầu tư phát triển vượt trội.

Đánh giá mức giá bán dự án STC Long Thành

Giá bán STC Long Thành là bao nhiêu? Là đắt hay rẻ so với thị trường? Câu trả lời cho điều này còn phải phụ thuộc vào thời điểm mua. Các điều kiện khách quan thì có thể đánh giá: STC Long Thành có giá chỉ hơn 27 triệu/m2. Thì theo các chuyên gia dự án STC Long Thành, được đánh giá có mức giá còn khá mềm cho các nhà đầu tư giai đoạn này.

Thời gian tới khi tiến độ dự án STC Long Thành sẽ được thi công hoàn thiện hơn. Hiện tại, tháng 9/2022 khu tái định cư Lộc An Bình Sơn đã bắt đầu xây dựng nhà cửa. Quý khách hàng an tâm và chắc chắn rằng giá bán STC Long Thành sẽ không dừng lại ở mức 27 triệu/m2. Trường Thành Real khẳng định giá sẽ còn vươn xa hơn thế nữa.

So với các sản phẩm trong cùng khu vực đường DT769. Thì dự án STC Long Thành có mức đơn giá tương đương nhưng lợi thế hơn về vị trí, vì nằm ngay mặt tiền DT769.

Về tổng giá thì STC Long Thành có lợi thế hơn so với giá bán sản phẩm Gem Sky World của tập đoàn Đất Xanh và các dự án nổi tiếng của các tập đoàn khác.

Hiện tại, Huyện Long Thành tương lai là Thành Phố Sân Bay. Trường Thành Real một lần nữa khẳng định có rất nhiều cơ hội để đầu tư sinh lời.

Dựa vào những yếu tố như:

  • Giá đất hiện tại của thị trường bất động sản Long Thành vẫn còn mềm
  • Kế cận đó là sân bay quốc tế Long Thành đang triển khai. Định hướng Long Thành trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Đồng Nai trong thời gian tới.

=> Vì vậy các nhà đầu tư và quý khách hàng có thể an tâm đầu tư ngay dự án STC Long Thành ngay từ bây giờ nhé!

Tổng kết:

Giá bán dự án STC Long Thành là bao nhiêu? Giá bán STC Long Thành 27 – 34 triệu/m2, mức giá này được chào bán năm 2021. Giá bán STC Long Thành tháng 9/2022 là 35 – 50 triệu/m2. Hy vọng các thông tin về mức giá bán dự án STC Long Thành được cập nhật trong bài viết sẽ giúp khách hàng có thể có thêm nhiều kiến thức và chủ động trong các quyết định đầu tư dự án rầm rộ này.

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Các bài viết liên quan đến dự án STC Long Thành quý khách nên xem:

5/5 - (10 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *