Tiến độ dự án STC Long Thành tháng 9/2022 đến đâu?

Tiến độ dự án STC Long Thành tháng 9/2022 đến đâu? Là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư và các cư dân quan tâm khá nhiều. Mục đích để biết dự án STC Long Thành có được xây dựng hay không. Tham khảo thông tin dưới đây để cập nhật nhanh nhất về tiến độ của dự án nhé!

Trước đó, chủ đầu tư của dự án đã tổ chức lễ ra mắt và ra quân ở The Adora Center với sự góp mặt đông đảo của nhiều khách mời tham dự. Tham khảo thông tin dưới đây để cập nhật nhanh nhất về tiến độ của dự án nhé!

Tien Do Stc Long Thanh Cap Nhat Thang 9 2022
Tiến độ dự án STC Long Thành cập nhật tháng 9/2022

Tiến độ dự án STC Long Thành tháng 9/2022 đến đâu

Được đầu tư và xây dựng với diện tích quy mô lên đến 24,5 ha. Dự án STC Long Thành được nhận xét là một trong những dự án cực khủng tại Long Thành, Đồng Nai. Ra mắt thị trường với các dự án đất nền, nhà phố, shophouse. Do đó tiến độ của dự án STC Long Thành được thúc đẩy nhanh chóng. Từ đó, làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng và yên tâm khi tìm hiểu chi tiết về dự án.

Đến giữa tháng 02/2022, thì nhân công và máy móc của dự án đã chăm chỉ và làm việc không ngừng nghỉ để đẩy nhanh cho kịp thời với tiến độ. Việc này mang ý nghĩa vô cùng to lớn bởi đây cũng là dự án đầu tay của chủ đầu tư STC Golden Land. Mong muốn, đem lại sản phẩm mới cho cuộc sống văn minh, hiện đại của Long Thành nói riêng. Đặc biệt là thị trường bất động sản trong nước nói chung. 

Tien Do Stc Long Thanh Cap Nhat Thang 9 2022 1
Tiến độ dự án STC Long Thành cập nhật tháng 9/2022

Hiện tại, dự án đang những bước đầu hoàn thành bao gồm:

  • lu đường
  • làm đường
  • bó vỉa
  • trồng cây xanh
  • lắp đặt cống,…

Sẵn sàng tiếp đón quý khách có nhu cầu đến tham quan trải nghiệm. Khu vực đường bộ nội khi và các cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện. Khi quý khách đến đây cũng dễ dàng quan sát, đi lại để xem xét tình hình nơi đây được thuận tiện và chi tiết hơn.

Đánh giá chung thì tiến độ của dự án STC Long Thành được thi công xây dựng khá nhanh. Sẽ đảm bảo kịp với thời gian bàn giao, trục đường chính, nhà điều hành 25m của dự án cũng đang dần hoàn tất. Quý khách khi đến tham khảo sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm và giá bán đầy đủ để thuận tiện cho quyết định chốt sản phẩm phù hợp với nhu cầu. 

Lời kết:

Tiến độ dự án STC Long Thành tháng 9/2022 đến đâu? Là thông tin mà bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đầy đủ. Dự kiến khi hoàn thành các sản phẩm sẽ tăng giá trị cao vượt bậc. Đây sẽ là cơ hội tiềm lực mà quý khách có thể tham khảo để đầu tư sinh lời hoặc lựa chọn nơi đây để an cư cùng với gia đình, rời bỏ sự ồn ào, sầm uất của thành phố.

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Các bài viết liên quan đến dự án STC Long Thành quý khách nên xem:

5/5 - (13 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *