Cập nhật tin tức về bất động sản Bảo Lộc trong năm nay 2022

Cập nhật tin tức về bất động sản Bảo Lộc trong năm nay về giá đất nông thôn và giá đất trong khu vực đô thị chuẩn xác nhất.

Thị trường bất động sản Bảo Lộc phong phú nhờ quỹ đất lớn. Ngoài ra, thị trường du lịch tại đây cũng đang phát triển mạnh mẽ nhờ điều kiện tự nhiên và khí hậu ôn hòa. Cơ sở hạ tầng đang được phát triển dần với các dự án từ đường cao tốc đến sân bay. 

Với những yếu tố này khiến Bảo Lộc lúc này dường như trở thành “miếng mồi ngon” được nhiều nhà đầu tư săn lùng với giá tốt. Việc cập nhật tin tức về bất động sản Bảo Lộc là vô cùng quan trọng. Cùng xem lại thông tin biến động giá tại Bảo Lộc trong nội dung của bài viết dưới đây.

Cap Nhat Ve Tin Tuc Bat Dong San Bao Loc 1
Cập nhật tin tức về bất động sản Bảo Lộc

Cập nhật tin tức về bất động sản Bảo Lộc khu vực ở nông thôn:

Bảo Lộc đã chính thức chuyển sang thành phố từ hơn chục năm nay. Tuy nhiên, thị trường bất động sản Bảo Lộc vẫn được chia thành hai phân khúc rõ rệt đó là các khu vực nông thôn ở ngoại ô và các khu vực tại trung tâm thành phố. Vùng quê Bảo Lộc là nơi cách xa các cơ sở dịch vụ cùng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông ở đây cũng không đơn giản và kém phát triển. 

Dưới đây là những cập nhật tin tức về bất động sản Bảo Lộc mà bạn có thể tham khảo. Giá khu vực ở nông thôn hiện nay từ 1.500.000 đến 4.700.000 đồng /m2. 

Tuy nhiên, giá giao dịch thực tế tại các khu vực xa trung tâm, cơ sở hạ tầng kém phát triển dao động từ 2.000.000 đồng đến 4.000.000 đồng/ m2. 

Giá đất ở nông thôn được đánh giá tương đối cao nếu có vị trí đẹp hơn gần đường nhựa dễ dàng kết nối với trung tâm hành chính của thành phố thì hiện tại giá sẽ từ 7.000.000 – 12.000.000 đồng/ m2. 

Nhìn chung, giá đất ở Bảo Lộc quê vẫn rất rẻ, nếu quyết định đầu tư vào bất động sản tại đây, nhà đầu tư có thể đón đầu sự phát triển trong tương lai của hạ tầng giao thông và tiện ích thương mại, giá đất tăng cao, tiềm năng lớn hơn giá  đất tại khu vực thành phố.

Cap Nhat Ve Tin Tuc Bat Dong San Bao Loc 2
Cập nhật tin tức về bất động sản Bảo Lộc

Cập nhật tin tức về bất động sản Bảo Lộc khu vực đô thị:

Dưới đây là những cập nhật tin tức về bất động sản Bảo Lộc khu vực đô thị mới nhất hiện nay:

Nếu có vị trí đi đầu gần các tuyến đường quốc lộ và tỉnh lộ, giá đất nền tại khu đô thị Bảo Lộc khá cao, khoảng 7.000.000đ đến 15.000.000đ/ m2. 

Đặc biệt, giá đất khu vực trung tâm quận 1 và một số tuyến đường quận 2 hiện đang dao động trong khoảng 13.000 – 20.000.000 đồng/ m2. 

Giá đất tại Bảo Lộc ngay trung tâm thành phố rất cao, vượt ngưỡng 15.000.000 đồng/ m2. Nhiều thửa đất đo đạc tại trung tâm Bảo Lộc cũng được rao bán với  giá từ 40.000.000 đồng đến 60.000.000 đồng/ m2.

Kết Luận:

Trên đây là những chia sẻ của Trường Thành Real về những thông tin cập nhật tin tức về bất động sản Bảo Lộc khu vực đô thị. Mọi thông tin chi tiết hay giải đáp thắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

 

Liên hệ tư vấn 

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

 

Các bài viết liên quan đến thị trường bất động sản Lâm Đồng quý vị có thể tham khảo:

5/5 - (11 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *