Tổng quan về bất động sản Di Linh

Tổng quan về bất động sản Di Linh. Ngoài Đà Lạt, Bảo Lộc… thì Di Linh cũng là một trong những nơi được khá nhiều chú ý trong lĩnh vực đầu tư bất động sản hiện nay tại Lâm Đồng. Cùng tìm hiểu tổng quan về bất động sản Di Linh dưới đây.

Tổng quan về bất động sản Di Linh là điều mà được khá nhiều người tìm hiểu trước khi quyết định đầu tư tại nơi đây. Di Linh sở hữu được nhiều địa điểm du lịch tuyệt đẹp cùng với một khí hậu trong lành nên nó đang nhận được sự thu hút khá lớn từ các nhà đầu tư từ những dự án cá nhân đến những dự án lớn. Hãy cùng xem qua một vài đặc điểm tại Di Linh sau đây.

Tong Quan Ve Bat Dong San Di Linh 2
tổng quan bất động sản Di Linh

Là một vùng đất bazan đầy màu mỡ

Di Linh sở hữu 57 ngàn ha đất nông nghiệp và 92 ngàn ha đất lâm nghiệp. Ngoài ra, còn có những vùng đất rộng lớn chuyên trồng cây cà phê tạo được một thu nhập khá cao cho vực nơi đây.

Hệ thống hồ và rừng tự nhiên vô cùng hùng vĩ

Nhắc đến Di Linh thì không thể nào bỏ qua những hệ thống hồ tự nhiên mang giá trị du lịch ở trên toàn địa bàn. Một số hồ nổi tiếng như Kala, Thanh Bạch, Liên Hoàn, và một số hồ đập thủy điện… Ngoài ra còn có những thác rừng tự nhiên, là một chìa khóa để giữ gìn khí hậu được ôn hòa và đem lại một nguồn nước dồi dào để sản xuất nông nghiệp.  

Những hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư thuận lợi

Hạ tầng giao thông tại đây hiện nay vô cùng đa dạng, và hầu như có thể có nhiều tuyến đường thuận lợi khác nhau để có thể đến được với Di Linh trong thời gian được rút ngắn nhất. Trong đó phải kể đến sân bay Liên Khương, các tỉnh thành phố xa di chuyển đến đây mất từ 30 đến 1 giờ 30 phút, rồi từ sân bay đến Di Linh chỉ mất thêm khoảng 45 phút. Có các quốc lộ 20, 28, đường tỉnh 725, 726 vô cùng rộng rãi và được nâng cấp đẹp đẽ giúp việc di chuyển qua những cung đường trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra còn có cao tốc Dầu Giây –  Đà Lạt với bốn làn xe khác nhau tạo nhiều sự thuận lợi cho việc di chuyển qua lại tại đây.

Chiến lược xây dựng phát triển trong tương lai của Di Linh

Hướng đến tương lai, trở nên một nơi thu hút lượng lớn nhà đầu tư bất động sản, Di Linh tiếp tục có những chiến lược phát triển cho riêng mình. Tiếp tục xây dựng hạ tầng và phát triển những tiềm năng sẵn có về các loại hình du lịch, phát triển nông nghiệp công nghệ cao và nông nghiệp hữu cơ, hình thành nhiều hơn các trang trại. Vẫn xác định cà phê là một trong những nền kinh tế mũi nhọn để thúc đẩy địa phương được phát triển. Hết lòng hỗ trợ cho các nhà đầu tư để phát triển nhiều hệ thống dịch vụ khác nhau, góp phần mở mang càng hơn nền du lịch trong thời điểm hiện nay.

Kết Luận:

Trên đây là một vài điểm trong tổng quan về bất động sản Di Linh. Trường Thành Real Mong rằng, với chia sẻ này sẽ giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quát về những điểm mạnh và những định hướng của Di Linh để có hướng phát triển cho lĩnh vực bất động sản tại đây trong tương lai.

 

Liên hệ tư vấn 

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

 

Các bài viết liên quan đến thị trường bất động sản Lâm Đồng quý vị có thể tham khảo:

5/5 - (5 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *