Tiềm năng thị trường bất động sản Di Linh

Tiềm năng thị trường bất động sản Di Linh. Với cơn sốt đất các vùng kinh tế trọng điểm, nhiều nhà đầu tư có xu hướng chuyển về các vùng ven, trong đó có Di Linh. Vậy tiềm năng thị trường bất động sản Di Linh như thế nào?

Hiện nay, xu thế xây dựng các bất động sản nghỉ dưỡng tìm về các vùng cao nguyên như Bảo Lộc, Di Linh, Lâm Hà,… để tận được quỹ đất vùng ven, giá cả chưa tăng mạnh như các vùng ven biển, khu đô thị. Trong đó, không thể không nhắc đến vùng đất Di Linh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho độc giả các thông tin về tiềm năng thị trường bất động sản Di Linh.

Tiem Nang Bat Dong San Di Linh
Tiềm năng bất động sản Di Linh

Vị trí của bất động sản tại Di Linh

Di Linh có vị trí cách thành phố Hồ Chí Minh 220km về hướng Đông Bắc, chỉ mất khoảng hơn 3,5 tiếng chạy xe. Khoảng cách này không quá xa, tuy nhiên còn có thể rút ngắn tương đối nhờ hàng loạt dự án cao tốc trọng điểm là cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc, “trục con thoi” giữa TP. Hồ Chí Minh và Tây Nguyên,… Ngoài ra, sân bay Lộc Phát đang được hoàn thiện thiết kế còn giúp nâng tầm tiềm năng thị trường bất động sản Di Linh lên nhiều lần.

Về phía Tây Nam, Di Linh chỉ cách thành phố Đà Lạt 75km về hướng Tây Nam. Như bạn đọc đã biết, Đà Lạt chính là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất cả nước. Việc lưu thông qua lại chỉ mất trên 1 tiếng thúc đẩy tiềm năng thị trường bất động sản Di Linh liên kết với thành phố du lịch tấp nập. 

Tiềm năng thị trường bất động sản Di Linh theo xu thế

Xu thế hiện nay không còn tập trung vào các vùng ven biển, mà các nhà đầu tư đang chuyển hướng đến các địa hình cao nguyên, thời tiết mát mẻ, tìm về nơi yên bình rừng núi để xây dựng các bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là một yếu tố quan trọng trong tiềm năng thị trường bất động sản Di Linh. 

Với địa hình các cao nguyên đảm bảo các yêu cầu pháp lý, Di Linh vẫn phát triển song song thiên nhiên hoang sơ và phát triển vùng kinh tế du lịch nghỉ dưỡng. Vị trí cao nguyên Di Linh chỉ cao hơn mặt nước biển 1000m, mang nét khí hậu ôn hòa mát mẻ, không lạnh như Đà Lạt.

Phát triển tiềm năng thị trường bất động sản Di Linh trong giai đoạn này là thời cơ vàng, hội tụ đủ các yếu tố từ giá cả, vị trí, xu thế và pháp lý

Ngoài vị trí, xu thế thì giá cả cũng là tiềm năng thị trường bất động sản Di Linh cực lớn. Quỹ đất ngày càng phát triển với đồ án quy hoạch mở rộng không gian đô thị hơn 597 km vuông, gồm 6 đô thị kinh tế du lịch. Giá cả các dự án tại Di Linh vẫn còn trong giai đoạn bắt đầu, chưa được thổi giá quá cao, chỉ dao động từ 5 – 10 triệu/ mét vuông tại khu vực trung tâm Di Linh.

Kết Luận:

Việc đầu tư phát triển thị trường bất động sản Di Linh trong giai đoạn này là thời cơ vàng khi hội tủ đủ các yếu tố từ giá cả, vị trí, xu thế và pháp lý. Đầu tư thông minh vào tiềm năng thị trường bất động sản Di Linh trong giai đoạn lý tưởng, quy hoạch các khu nghỉ dưỡng là cơ hội đón đầu tuyệt vời, mang lại giá trị sinh lời lớn. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi Trường Thành Real để được hỗ trợ sớm nhất.

 

Liên hệ tư vấn 

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

 

Các bài viết liên quan đến thị trường bất động sản Lâm Đồng quý vị có thể tham khảo:

5/5 - (12 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *