Giới thiệu về bất động sản Đà Lạt

Giới thiệu về bất động sản Đà Lạt – địa điểm vàng cho việc đầu tư bất động sản mà mọi nhà đầu tư và môi giới không nên bỏ qua.

Được ví von như là một thiên đường nghỉ dưỡng, Đà Lạt ngày càng khẳng định được sức hút của mình nhờ vào thị trường bất động sản siêu “hot”. Giá nhà đất luôn tăng mạnh khoảng 2-5 lần. Do đó, bất động sản Đà Lạt đã và đang trở thành điểm đến tiềm năng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu về bất động sản Đà Lạt chi tiết nhất dành cho bạn.

Gioi Thieu Ve Bat Dong San Da Lat Chi Tiet Nhat

Tổng quan về vị trí Đà Lạt

Thành phố Đà Lạt là một trong 2 thành phố trực thuộc tỉnh Lâm Đồng với diện tích lên đến 394,64 km², nằm trên cao nguyên Lâm Viên, độ cao khoảng 1.500 mét so với mực nước biển. Tính đến năm 2018, Đà Lạt là thành phố miền núi đông dân thứ hai trên cả nước, sau Thành phố Buôn Mê Thuột với 406.105 người.

Từ trung tâm Thành phố Đà Lạt có thể dễ dàng di chuyển và kết nối với nhiều huyện/ thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh thành lân cận thông qua các tuyến như:

  • Tuyến QL20
  • QL27
  • Cao tốc Dầu Giây – Bảo Lộc – Liên Khương
  • Các tuyến liên tỉnh như: ĐT.727, ĐT.728, và ĐT.729, ĐT.721, ĐT.722, ĐT.724,…

Giới thiệu về bất động sản Đà Lạt

Là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam nên sẽ không mấy ngạc nhiên khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng và thương mại tại Đà Lạt luôn được mở rộng phát triển. Cùng với đó, yếu tố hạ tầng được đánh giá là nguyên nhân chính thúc đẩy dòng ngân sách đầu tư vào thị trường địa ốc của Đà Lạt ngày một tăng cao. 

Chính vì thế, bất động sản Đà Lạt đang đầu tư thúc đẩy và phát triển dự án căn hộ thương mại, căn hộ nghỉ dưỡng dành cho những khách hàng muốn định cư ở đây. Nhu cầu mua đất nền cũng Đà Lạt ngày càng tăng, trong thời gian sắp tới dự báo số lượng dự án KĐT – khu dân cư bán đất nền sẽ tăng lên.

Cập nhật về quy hoạch mới nhất như sau:

  • Định hướng đến năm 2030 thì Đà Lạt và địa phận xung quanh phát triển trở thành đô thị loại 1 trực thuộc trung ương. 
  • Mục tiêu đến năm 2030 Đà Lạt và địa phận xung quanh TP trở thành một KĐT đẳng cấp, hiện đại, có đặc thù về cảnh quan tự nhiên, khí hậu. 
  • Dự báo đến cuối năm 2022, khu vực sẽ có khoảng 850.000 dân và tăng lên khoảng 1.050.000 dân vào năm 2030.
  • Xây dựng TP Đà Lạt theo quy hoạch chung. Dự kiến đến năm 2025 thành phố Đà Lạt cơ bản trở thành TP hiện đại và thông minh của Việt Nam.
  • Phát triển TP Bảo Lộc: trở thành đô thị công nghiệp 2.
  • Phát triển TT. Liên Nghĩa – Đức Trọng: trở thành đô thị dịch vụ loại 3.

Kết Luận:

Trên đây là những thông tin giới thiệu về bất động sản Đà Lạt tổng quan nhất dành cho bạn. Trường Thành Real Chúc bạn có được những cơ hội đầu tư cực tốt tại vị trí Đà Lạt giàu tiềm năng!

 

Liên hệ tư vấn 

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

 

Các bài viết liên quan đến thị trường bất động sản Lâm Đồng quý vị có thể tham khảo:

5/5 - (16 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *