Danh sách dự án bất động sản tại Đà Lạt đáng đầu tư nhất

Danh sách dự án bất động sản tại Đà Lạt đáng đầu tư nhất mà bạn không nên bỏ qua từ các chủ thầu uy tín, chất lượng. Đầu tư bất động sản luôn là nguồn đầu tư vô tận mà chúng ta không bên bỏ qua.

Thị trường bất động sản trong những năm qua luôn là một đề tài không bao giờ hết hot. Thị trường bất động sản ở Đà Lạt cũng vậy. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn danh sách dự án bất động sản tại Đà Lạt đáng đầu tư nhất trong năm 2022.

1/ Dự án khu đô thị Paradise Garden Đà Lạt

Paradise Garden Da Lat
khu đô thị Paradise Garden Đà Lạt

Dự án bất động sản tại Đà Lạt đầu tiên cần nhắc đến chính là khu đô thị Đà Lạt Paradise Garden. Có thể xem đây là dự án tầm trung đang được chú ý nhất tại thị trường Đà Lạt với nhiều tiện ích hiện đại, trở thành tâm điểm đầu tư trong năm 2022. 

Dự án này có vị trí tại phường 4, Phía Tây Nam TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Chủ đầu tư là tổng Công Ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) – một trong những chủ đầu tư uy tín, hàng đầu, đáng tin cậy nhất. Dự án có quy mô rộng lớn với 250 lô đất biệt thự cao cấp và 278 lô nhà ở nhà ở thấp tầng và biệt thự nhằm phục vụ tái định cư. Hệ thống tiện ích hiện đại, đầy đủ, tiện nghi với giao thông, công trình công cộng và bảo đảm tuyệt đối về mặt pháp lý, toàn bộ lô đất đều có sổ hồng.

2/ Dự án khu dân cư Khanh Cát

Du An Khu Dan Cu Khanh Cat Da Lat
Khu dân cư Khanh Cát Đà Lạt

Nằm giữa khu vực đang phát triển mạnh về du lịch, dự án bất động sản tại Đà Lạt – khu dân cư Khanh Cát tương đối hạn chế về diện tích. Tuy nhiên, các dịch vụ cung cấp bởi dự án lại được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển lâu dài và rất phù hợp để nghỉ dưỡng.

Khu dân cư Khanh Cát có địa chỉ tọa lạc tại đường Vòng Lâm Viên Đà Lạt, phường 8, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng với chủ đầu tư và phân phối là Doanh nghiệp tư nhân Khanh Cát. Dự án có quy mô khá lớn với 18 đất nền biệt thự, biệt thự 100% đều đảm bảo tính pháp lý cao, sổ hồng riêng từng nền.

3/ Dự án An Sơn Đà Lạt

Du An Khu Dan Cu An Son Dat Lat
khu dân cư An Sơn Đà Lạt

Dự án bất động sản tại Đà Lạt tiếp theo không thể không nhắc tới An Sơn Đà Lạt với lợi thế gần nhiều khu cảnh quan đẹp như hồ Tuyền Lâm, Thung Lũng Tình Yêu,… Dự án An Sơn Đà Lạt được giới đầu tư đánh giá rất cao về vị trí địa lý và đặc biệt là bản thiết kế theo phong cách Pháp, phương Tây sang trọng. 

An Sơn Đà Lạt có vị trí tại đường Triệu Việt Vương, phường 4, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, thuộc sở hữu của chủ đầu tư DIC Corp. Quy mô của dự án bao gồm 62 lô đất biệt thự. Đặc biệt, khác với 2 dự án trên, đối với các lô đất của dự án này có sổ đỏ, đất sử dụng lâu dài.

Kết Luận:

Trên đây là một số chia sẻ của Trường Thành Real về dự án bất động sản tại Đà Lạt chất lượng cao bạn có thể tham khảo.

 

Liên hệ tư vấn 

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

 

Các bài viết liên quan đến thị trường bất động sản Lâm Đồng quý vị có thể tham khảo:

5/5 - (6 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *