ĐƯỜNG PHƯỚC BÌNH HUYỆN LONG THÀNH

Đường Phước Bình là tuyến đường kết nối cụm KCN Phước Bình 2000ha với QL 51 cùng cảng biển Cái Mép Thị Vải và Sân bay quốc tế Long Thành. Đây cũng là tuyến đường duy nhất dẫn kết nối vào cổng số 3 của Sân Bay Quốc Tế Long Thành.

=> Tuyến đường kéo theo con người, hàng hoá từ 13 tỉnh miền tây, 6 tỉnh miền Đông Nam Bộ và các tỉnh Tây nguyên. Muốn di chuyển vào sân bay 100% đều phải đi bằng đường Phước Bình.

=> Chính vì vậy mà đường Phước Bình được coi là tuyến đường trọng điểm, huyết mạch của nguyên tỉnh Đồng Nai nói chung và Long Thành nói riêng.

Đường Phước Bình huyện Long Thành
Đường Phước Bình huyện Long Thành

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐƯỜNG PHƯỚC BÌNH

Vì độ quan trọng cũng như tính huyết mạch mà ở Long Thành đang có rất nhiều. Hiện tại, đề xuất mở rộng đường nhưng Phước Bình lại là tuyến đường được ưu tiên mở rộng đầu tiên với lộ giới 32m. Đường Phước Bình được đầu tư xây dựng theo hình thức BT ( Xây dựng – Chuyển giao, kết hợp giữa nhà nước và tư nhân).

Chủ đầu tư xây dựng đường Phước Bình là tập đoàn Tuấn Lộc với số vốn 492 tỷ đồng thời đổi lại tập đoàn Tuấn Lộc sẽ được khai thác 1 phần trong quỹ đất vàng KCN Phước Bình 2000ha.

Mà tuyến đường này không chỉ nhà nước xây dựng mà là nhà nước kết hợp với tư nhân, vì vậy mà việc mở rộng tuyến đường PB sẽ được triển khai rất nhanh. Hiện tại tuyến đường đang trong quá trình mở rộng chứ không phải chỉ còn trên quyết định.

  • Đoạn từ KCN đi lên đã mở rộng xong, phần còn lại dự kiến cuối năm 2022 mở rộng thông xe toàn tuyến. Đây chính xác là thời điểm vàng mà anh chị có thể đầu tư về đường Phước Bình để đón đầu cơ hội “ Trúng Đất”. Theo quy luật bất di bất dịch, đường mở rộng đến đâu thì giá Bất Động Sản tăng cao đến đó. Hôm nay anh chị đầu tư 1 tỷ, 3 tháng nữa đem về ít nhất 1 tỷ 5 là chuyện hết sức bình thường.

Minh chứng rõ nhất:

  • Nam kì Khởi Nghĩa là tuyến đường dẫn kết nối vào sân bay Tân Sơn Nhất. Anh Chị đầu tư vào đường Phước Bình giống như anh chị đang đầu tư vào con đường Nam Kì Khởi Nghĩa ở TP HCM. Nếu người giàu ở HCM đều muốn sở hữu bất động sản trên đường Nam Kì Khởi Nghĩa thì người giàu về Long Thành đều muốn sở hữu BĐS ở đường PB. Sau này PB cũng sẽ phát triển như Nam Kỳ Khởi Nghĩa thậm chí là vượt bậc hơn. Hàng loạt toà cao ốc, trụ sở văn phòng đại diện của các tập đoàn đa quốc gia, các tiện ích công của nhà nước sẽ xuất hiện trên mặt tiền đường Phước Bình. Tất cả đều xuất hiện trên quy hoạch hết rồi anh chị .

VD: làng đại học bao gồm trường đại học ngân hàng, Trường ĐH Y Dược TPHCM cơ sở 2, bệnh viện ĐH y dược TPHCM, quỹ đất đấu giá, trung tâm hành chính, UBND xã Phước Bình, cụm GD trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, Sân Golf Phước Bình 600ha lớn nhất Long Thành, khu Tái Định cư và cụm KCN hơn 2000ha.

Tiện ích công và Tầm Quan Trọng của tuyến đường Phước Bình
Tiện ích công và Tầm Quan Trọng của tuyến đường Phước Bình

TRÊN TUYẾN ĐƯỜNG PHƯỚC BÌNH BAO GỒM

  1. Những quỹ đất xây dựng các tiện ích công của nhà nước.
  2. Các quỹ đất để xây dựng KCN.
  3. Quỹ đất dự trữ cho Sân Bay Quốc Tế Long Thành thì tính từ thời điểm này là năm 2022 – 2025 là khi có chuyến bay đầu tiên.

Dự án bên em là dự án duy nhất. Cũng như đây là quỹ đất còn sót lại cuối cùng theo định hướng của nhà nước là xây dựng phát triển thành khu đại đô thị phục vụ cho cụm KCN và sân bay nằm ngay mặt tiền đường Phước Bình. Bên trong sẽ có đầy đủ tiện ích như TTTM, Chung Cư, Công Viên cây xanh, trường quốc tế, hồ bơi.

=> Anh chị đầu tư tại các dự án được quy hoạch chuẩn đô thị lại liền kề sân bay thì chắc chắn 100% anh chị có lợi nhuận.

Một ví dụ minh chứng:

điển hình là dự án CityLand ở Gò Vấp á anh chị. Gò Vấp rất đông dân cư, Phan Văn Trị luôn trong tình trạng kẹt xe nhưng dự án CityLand vẫn tăng giá vì Phan Văn Trị nằm ngay trục đường đón đầu sân bay và dự án CityLand cũng là dự án xây dựng phát triển phục vụ cho sân bay Tân Sơn Nhất.

Quan trọng là giá trị dự án CityLand mang lại là thay đổi bộ mặt của nguyên quận Gò Vấp. Ở CityLand bây giờ tập trung toàn giới đại gia, thậm chí các cán bộ cấp cao của nhà nước ở Gò Vấp cũng về City Land để mua. Mô hình này không khác gì dự án KDC Phước Bình hết anh chị ơi. Em chắc chắn CityLand giá tăng 1 lần thì KDC CN Phước Bình tăng 5 lần, CityLand tăng 2 lần thì KDC CN Phước Bình tăng 10 lần.

=> Anh chị đang đầu tư tại dự án KDC CN Phước Bình là anh chị đang đầu tư Bất Động Sản có giá trị.

+ Đối với BĐS trong hẻm anh chị có thể mua ở/ đầu tư nhưng đối với BĐS mặt tiền nó sẽ sở hữu cả 4 giá trị là : Ở, kinh Doanh, cho thuê và đầu tư. Không phải sản phẩm BĐS nào cũng cho thuê được nhưng chắc chắn BĐS cho thuê được là BĐS có giá trị

+ Đường PB thu hút vốn đầu tư của nhà nước kèm theo đó là vốn đầu tư của các tập đoàn trong nước và tập đoàn đa quốc gia --> Ai cũng muốn sở hữu --> BĐS có giá trị

+ Hàng loạt công ăn việc làm được tạo ra --> Thu hút lượng dân cư lớn --> Quỹ đất tại PB được săn đón --> BĐS có giá trị

+ Trình độ dân trí cao, phát triển về GD, y tế, an ninh --> BĐS có giá trị

+ Hơn nữa anh chị đang đầu tư tại BĐS mặt tiền đường đón đầu sân bay và KDC CN Phước Bình là khu đại đô thị phục vụ trực tiếp cho sân bay thì giá trị càng kinh khủng hơn nữa ạ.

Khi anh chị sở hữu 1 BĐS có giá trị, anh chị không cần lo lắng về đầu ra. Thậm chí ở thị trường phát triển như Long Thành thì anh chị mua trước anh chị là người đón đầu trước --> anh chị được phép lựa chọn đối tượng mua lại cũng như thích bán giá nào là do anh chị quyết định ( số lượng khan hiếm).

QUY HOẠCH PHƯỚC BÌNH

QUY HOẠCH XÃ PHƯỚC BÌNH LONG THÀNH ĐỒNG NAI

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

5/5 - (5 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *