Vị trí đắc địa của bất động sản Long Thành Đồng Nai

Vị trí đắc địa của bất động sản Long Thành Đồng Nai là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự phát triển cả về kinh tế lẫn lĩnh vực bất động sản tại nơi đây. 

Đầu tư phát triển các dự án bất động sản là một vấn đề và hạng mục được cả Nhà nước và nhân dân chú trọng xây dựng và đầu tư phát triển mạnh mẽ ở mọi tỉnh thành ở đất nước ta. Bởi bất động sản có vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển kinh tế cũng như phát triển về cơ sở hạ tầng để người dân có thể sống ở những nơi đáng sống và có những trải nghiệm tuyệt vời ở chính mảnh đất của quê hương mình. Long Thành – Đồng Nai là một vùng đất đang nằm trong tiềm năng với những ưu điểm nổi bật và đặc trưng của vùng đất này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về vị trí đắc địa của bất động sản Long Thành, Đồng Nai. 

Vi Tri Dac Dia Cua Bat Dong San Long Thanh Dong Nai

1/ Vị trí đắc địa của bất động sản Long Thành, Đồng Nai 

Long Thành là một huyện thuộc tỉnh thành Đồng Nai – một tỉnh thành phía Nam của đất nước ta với tổng diện tích lên đến 431,01 km2. Đây từng là một vùng có vị trí chiến lược rất quan trọng về kinh tế trong miền Đông Nam Bộ. 

Đây là vùng đất gồm 15 xã chính bao gồm Thị xã Long Thành và các xã cụ thể như: Phước Bình; Tân Hiệp; Bàu Cạn; Long An; Suối Trầu; Cẩm Đường; Bình An; Tam An; An Phước; Lộc An; Long Đức; Phước Thái; Phước Thái;…. vẫn đang phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế và chính trị. Đây là huyện đang được khai thác liên tục và tích cực trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với những dự án bất động sản sang trọng, hiện đại và có quy mô lớn. 

Dưới đây là một vài thông tin về vị trí đắc địa của bất động sản Long Thành, Đồng Nai và là ưu điểm để các nhà đầu tư quan tâm: 

  • Về các tuyến đường giao thông trên địa bàn huyện: Tổng quan thì đây là huyện có những ưu điểm và lợi thế nổi bật về các tuyến đường và mạng lưới giao thông về cả đường hàng không – đường sắt – đường bộ. 
  • Các tuyến đường cao tốc được phía trung ương đầu tư xây dựng như cao tốc vũng tàu – biên hòa; cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu giây; cao tốc Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành;…
  • Các tuyến đường trong huyện vẫn đang được đầu tư và xây dựng với mục đích ngày càng khang trang và thuận tiện xây dựng nhất. 
  • Đường hàng không ở Long Thành – Đồng Nai: Mới gần đây Thủ tướng chính phủ đã phê duyệt ngay dự án xây dựng sân bay tại Long Thành cùng với cụm cảng hàng không quốc tế Long Thành đến Cẩm Mỹ nối với các tỉnh thành trên Nhơn Trạch. Đặc biệt là tuyến đường tỉnh đi từ cảng hàng không quốc tế Long Thành đi Nhơn Trạch. 
  • Đường biển: Đường sông cũng là một lợi thế của huyện Long Thành – Đồng Nai với các bến tàu khách như bến tàu khách trên con sông nổi tiếng Đồng Nai, có bến tàu khách Gò Dầu nằm trên sông Thị Vải và đặc biệt là bến tàu khách  du lịch Tam An. 

Tong Quan Ve Bat Dong San Tai Long Thanh Dong Nai Hien Nay Nhu The Nao

Mức giá đất của Long Thành – Đồng Nai: 

Đây là khu vực có mức giá nền khá thấp khoảng 20 – 50 triệu/m2 để các nhà đầu tư có thể quan tâm để đầu tư phát triển mạnh mẽ. Theo nghiên cứu thực giá đất nền huyện Long Thành sẽ tăng dần theo hạ tầng và tùy thuộc vào địa thế và mặt bằng, vị trí của chúng. 

Chính vì những ưu điểm và vị trí đắc địa của bất động sản Long Thành, Đồng Nai mà những dự án bất động sản tại nơi đây cũng thu hút không ít sự quan tâm của các nhà đầu tư. 

Những dự án bất động sản nổi bật có thể kế đến như:

  • Dự án Gem Sky World Long Thành: Với vị trí được coi như là long mạch của Long Thành khi được xây dựng ngay trên mặt đường Long Đức – Lộc An. Vị trí này nằm ngay sát nút giao thông ở Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu giây và gần ngay sân bay Long Thành vô cùng tiện lợi về vị trí địa lý. Dự án đang được hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để hoàn thiện và rao bán trên thị trường hiện nay. 
  • Dự án bất động sản Khu dân cư Long Pháp Residence Long Thành – Đồng Nai: Được tọa lạc ngay tại quốc lộ số 51, huyện Long Thành – tỉnh Long Thành. Vị trí rất thuận tiện để có thể di chuyển đến các thành phố lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Biên Hòa, Thành phố Bà Rịa. Dự án có tổng diện tích là 4 ha bao gồm 205 lô đất thiết kế nhà theo hình dạng liền kề với chiều cao tối đa cho mọi loại hình là 4 tầng. 

Lời Kết:

Với vị trí đắc địa của bất động sản Long Thành, Đồng Nai. Nơi đây xứng đáng là một khu vực phù hợp để phát triển và đầu tư bất động sản và là một mảnh đất trẻ giàu tiềm năng mà các nhà đầu tư có thể cân nhắc. Trường Thành Real cám ơn quý vị đã xem!

 

Liên hệ tư vấn 

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

 

Tổng hợp các bài viết liên quan đến bất động sản Long Thành Đồng Nai:

5/5 - (13 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *