Lý do nên đầu tư vào bất động sản tại Long Thành Đồng Nai

Những lý do nên đầu tư vào bất động sản tại Long Thành Đồng Nai mà các nhà đầu tư có thể tham khảo và cân nhắc.

Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản ở Long Thành, Đồng Nai đang trở thành mục tiêu săn đón của nhiều nhà đầu tư. Vậy đâu là yếu tố thu hút nhà đầu tư và lý do nên đầu tư vào bất động sản tại Long Thành Đồng Nai trong thời điểm này? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí những điều nhà đầu tư cần biết để có thể nắm bắt, cân nhắc trong việc đầu tư.

Ly Do Nen Dau Tu Vao Bat Dong San Tai Long Thanh Dong Nai 4
lý do nên đầu tư vào bất động sản tại Long Thành Đồng Nai

Những lý do nên đầu tư vào bất động sản tại Long Thành Đồng 

Dưới đây là những lý do nên đầu tư vào bất động sản tại Long Thành Đồng Nai mà các nhà đầu tư có thể tham khảo:

1/ Vị trí địa lý đắc địa của huyện Long Thành Tỉnh Đồng Nai:

Về vị trí, huyện Long Thành nằm ở phía Nam của tỉnh Đồng Nai, có vị trí thuận lợi cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 60km và cách Vũng Tàu, Bình Dương 40 km. 

Phía bắc giáp Tp. Biên Hòa, nam giáp Bà Rịa – Vũng Tàu; Phía đông giáp các huyện Cẩm mỹ, Thống Nhất và Trảng Bom. Khu vực phía Tây thì giáp Thành phố Hồ Chí Minh và huyện Nhơn Trạch. 

Huyện Long Thành được đánh giá là nơi có vị trí thuận lợi bởi nằm ở khu vực giao nhau của các tỉnh. Nơi đây được đánh giá là rất thuận tiện về giao thông, đây là một trong những lý do nên đầu tư vào bất động sản tại Long Thành Đồng Nai.

2/ Hạ tầng giao thông thuận lợi tại huyện Long Thành:

Về giao thông, huyện Long Thành có lợi thế về mạng lưới giao thông bao gồm đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không. Theo kế hoạch trong tương lai, dự án sân bay quốc tế Long Thành tại huyện Long Thành sẽ được phát triển thành dự án xây dựng sân bay quốc tế với công suất hàng năm lên đến 100 triệu hành khách và 5 tấn hàng hóa/ năm, diện tích 5.000. 

Sau khi hoàn thành, đây sẽ là sân bay lớn nhất Việt Nam phục vụ nhu cầu vận chuyển trong nước và quốc tế. Với sự ra đời của Sân bay Long Thành, các hoạt động công nghiệp, thương mại, dịch vụ ngày càng phát triển và Long Thành hứa hẹn sẽ trở thành vùng kinh tế quan trọng phía Nam. 

Ngoài ra, nhà nước cũng đang tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng cho Long Thành với 5 tuyến đường cao tốc là Biên Hòa – Vũng Tàu, Dầu Giây – Phan Thiết, Bến Lức – Long Thành và TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. 

Với lợi thế mạnh về giao thông thuận tiện nên thu hút rất lớn các nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước, để bộ mặt và kinh tế Huyện Long Thành từng bước phát triển. Đây cũng là lý do khiến bất động sản Long Thành có sự quan tâm lớn, đặc biệt là phân khúc đất nền Long Thành.

Ly Do Nen Dau Tu Vao Bat Dong San Tai Long Thanh Dong Nai 3
lý do nên đầu tư vào bất động sản tại Long Thành Đồng Nai

3/ Tiềm năng phát triển kinh tế tại Long Thành:

Về kinh tế, Long Thành là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh và sẽ phát triển thành trọng điểm kinh tế quan trọng của vùng trong tương lai. Nền kinh tế của Long Thành phát triển trên cả lĩnh vực công nghiệp và cấp 3 và là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp cấp 3 lớn. 

Các khu công nghiệp lớn bao gồm Khu công nghiệp công nghệ cao Amata Long Thành, Khu công nghiệp Phúc Bình, Khu công nghiệp Lộc An Vĩnh Sơn, Khu công nghiệp Long Thành, Khu công nghiệp Long Đức, Khu công nghiệp Ngõ Dầu và Khu công nghiệp An Phúc. 

Về dịch vụ, Huyền Long Thành hiện có hơn 20 ngân hàng thương mại và 2 quỹ tín dụng nhân dân. Hầu hết các dự án lớn trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đều đi qua Long Thành, đó là lý do thị trường bất động sản luôn sôi động.

4/ Yếu tố thị trường (giá cả) tại các Long Thành:

Khi thị trường bất động sản tại Long Thành ngày càng sôi động, giá đất tăng và ngược lại, khi thị trường ảm đạm, giá đất giảm hoặc duy trì ở mức ổn định.  

Một yếu tố thị trường tiêu biểu ảnh hưởng đến giá bán đất nền Long Tân Đồng Nai là việc Quốc hội phê duyệt Dự án đất nền sân bay Thăng Long. Điều này đã khiến giá đất quanh khu vực dự án tăng cao, biến nơi đây trở thành điểm nóng bất động sản tại Đồng Nai.

Vậy có nên đầu tư mua đất nền tại Long Thành Đồng Nai vào thời điểm này hay không? 

Dựa trên những lý do nên đầu tư vào bất động sản tại Long Thành Đồng Nai trên, chúng tôi chắc rằng các nhà đầu tư sẽ vẫn còn khá mông lung trong quá trình quyết định chốt giá đầu tư vào bất động sản tại đây. 

Bởi vậy chúng tôi mạng phép đưa ra gợi ý như sau “Vùng đất Long Thành, Đồng Nai này vẫn còn những tiềm năng phát triển của khu vực khác còn rất lớn, nếu có đủ vốn, cần đầu tư sớm nếu xác định được vị trí phù hợp. Khả năng sinh lời trong tương lai là rất lớn. Đất ở đây sẽ tiếp tục phát triển khi quy hoạch dần được hoàn thiện.”

Tất cả những yếu tố trên đều ảnh hưởng đến giá đất nền Long Tân Đồng Nai. Điều quan trọng là phải theo sát thị trường để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến khu vực Long Thành. 

Lời Kết:

Trường Thành Real hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được những lý do nên đầu tư vào bất động sản tại Long Thành Đồng Nai. Mọi thông tin thắc mắc hay tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

 

Liên hệ tư vấn 

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

 

Tổng hợp các bài viết liên quan đến bất động sản Long Thành Đồng Nai:

 

5/5 - (14 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *