PHÒNG CÔNG CHỨNG THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

DANH SÁCH PHÒNG CÔNG CHỨNG THÀNH PHỐ BIÊN HÒA

Phong Cong Chung Thanh Pho Bien Hoa Dong Nai 1

1. Văn phòng công chứng Số 1 Đồng Nai

Phòng công chứng số 1 Đồng Nai là phòng công chứng nhà nước. Với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn” trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, Phòng công chứng số 1 chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả.

Trưởng Phòng công chứng số 1: Công chứng viên Huỳnh Thị Ánh.

Số điện thoại: 0613810711

Mã số thuế: 3600432568

Địa chỉ Phòng công chứng số 1: 1B Đường 30/4, Phường Thanh Bình, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

2. Văn phòng công chứng Bình Đa

Văn phòng công chứng Bình Đa được coi là một trong những Văn phòng công chứng đầu tiên được tổ chức hoạt động theo loại hình Công ty hợp danh bởi các công chứng viên là những Tiến sỹ luật, Thạc sỹ luật, Luật sư có bề dày kinh nghiệm, chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật. Bên cạnh đó, văn phòng công chứng Bình Đa còn có được một sự hậu thuẫn vững chắc cùng sự hợp tác chiến lược của các tổ chức đầy tiềm năng và uy tín.

Trưởng Văn phòng công chứng Bình Đa: Công chứng viên Nguyễn Thị Thảo

Số điện thoại: 0618650024

Mã số thuế: 3602237139

Địa chỉ Văn phòng công chứng Bình Đa: A7, Kp3B Phường Bình Đa, Phường Bình Đa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

3. Văn phòng công chứng Thống Nhất

Văn phòng công chứng Thống Nhất có trụ sở văn phòng có vị trí vô cùng thuận lợi, rộng rãi, rất thuận tiện giao thông và có nhiều chỗ đỗ ô tô, xe máy. Với 6 năm hoạt động trong ngành, phòng đã chứng nhận được hơn 40.000 hợp đồng, giao dịch về dân sự, kinh tế, thương mại cho công dân, cho các tổ chức trong nước và các tổ chức nước ngoài. Các hợp đồng, giao dịch được công chứng viên của phòng chứng nhận đúng pháp luật, an toàn pháp lý cao.

Trưởng Văn phòng công chứng Thống NhấtCông chứng viên Phan Thị Vân Anh

Số điện thoại: 0916244222

Mã số thuế: 3602114296

Địa chỉ Văn phòng công chứng Thống Nhất:  242E Đường Phạm Văn Thuận P.Thống Nhất, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai

4. Văn phòng công chứng Lê Dũng Tiến

Văn phòng công chứng Lê Dũng Tiến là một trong những địa chỉ nổi tiếng được nhiều người biết đến. Trải qua quá trình hoạt động nhiều năm nay, Văn phòng công chứng Lê Dũng Tiến đã có những bước phát triển nổi bật. Đội ngũ công chứng viên cũng như các chuyên viên pháp lý nhiệt huyết và có kinh nghiệm trong nghề.

Trưởng Văn phòng công chứng Lê Dũng TiếnCông chứng viên Lê Dũng Tiến.

Số điện thoại: 0904333332

Mã số thuế: 3603668427

Địa chỉ Văn phòng công chứng Lê Dũng Tiến: Số F233, Đường Võ Thị Sáu, KP7, Phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

5. Văn phòng công chứng Bùi Thị Thanh Giang

Phương châm, chiến lược hoạt động của Văn phòng công chứng Bùi Thị Thanh Giang tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của Quý khách, giải quyết công việc thấu tình, đại lý.

Trưởng Văn phòng công chứng Bùi Thị Thanh GiangCông chứng viên Bùi Thị Thanh Giang.

Số điện thoại: 0909833299

Mã số thuế: 3603706256

Địa chỉ Văn phòng công chứng Bùi Thị Thanh Giang: 1321, Đường Nguyễn ái Quốc, Kp6, Phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

6. Văn phòng công chứng Đậu Thị Xuân Hòa

Hiện nay, Văn phòng công chứng Đậu Thị Xuân Hòa đang được coi là một trong những văn phòng công chứng có sự uy tín và tin tưởng hàng đầu tại Đồng Nai với nhiều hoạt động công chứng vô cùng đa dạng và phong phú. Với mục tiêu hoạt động “Vì lợi ích lâu dài và hợp pháp của khách hàng”, văn phòng đã tạo nên những uy tín nhất định trong các dịch vụ.

Ngoài ra công ty có liên kết với nước ngoài và các công ty ngôn luận nên luôn tạo mối quan hệ rộng rãi trong ngành. Nỗ lực, năng động và sáng tạo với phương châm phục vụ khách hàng“ Nhanh chóng – chính xác linh hoạt “ Văn phòng công chứng Đậu Thị Xuân Hòa đã được hàng ngàn doanh nghiệp và người dân lựa chọn là địa điểm công chứng tin cậy trên địa bàn Đồng Nai.

Trưởng Văn phòng công chứng Đậu Thị Xuân HòaCông chứng viên Đậu Thị Xuân Hòa.

Số điện thoại: 0907722591

Mã số thuế: 3603680086

Địa chỉ Văn phòng công chứng Đậu Thị Xuân Hòa: Số 11C, Quốc Lộ 1A, Phường Tân Biên, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

7. Văn phòng công chứng Phạm Văn Tiến

Văn phòng công chứng Phạm Văn Tiến là một trong những phòng công chứng chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực đất đai, ủy quyền,… Nhằm phục vụ người dân tận tâm, phòng công chứng hỗ trợ các nhà đầu tư, doanh nghiệp, cá nhân đạt được các thành công và vì lợi ích của khách hàng đầu tiên. Những dịch vụ Văn phòng công chứng Phạm Văn Tiến cung cấp chất lượng, là giải pháp toàn diện.

Trưởng Văn phòng công chứng Phạm Văn TiếnCông chứng viên Phạm Văn Tiến.

Số điện thoại: 093973636

Mã số thuế: 3603719382

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phạm Văn Tiến: 32/7, Phạm Văn Thuận, Phường Tam Hòa, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

8. Văn phòng công chứng Trần Thị Thúy Hằng

Văn phòng công chứng Trần Thị Thúy Hằng được thành lập ngày 21/10/2019. Với các dịch vụ chính như hoạt động đại diện, tư vấn pháp luật, thực hiện các giấy tờ công chứng nhanh gọn và mức giá hợp lý. Các dịch vụ công chứng tại phòng công chứng Trần Thị Thúy Hằng diễn ra nhanh gọn, tiếp đón ân cần. Với nhiều năm kinh nghiệm và các luật sư có tài năng, tâm với nghề, nơi đây còn là địa chỉ tư vấn luật pháp được nhiều người tin tưởng.

Trưởng Văn phòng công chứng Trần Thị Thúy HằngCông chứng viên Lê Văn Năng.

Số điện thoại: không có

Mã số thuế: 3603676724

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Thị Thúy Hằng: E59, Đường Võ Thị Sáu, Phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

9. Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Kim Thanh

Văn phòng công chứng Lê Dũng Tiến là một trong những địa chỉ nổi tiếng được nhiều người biết đến. Trải qua quá trình hoạt động nhiều năm nay, Văn phòng công chứng Lê Dũng Tiến đã có những bước phát triển nổi bật. Đội ngũ công chứng viên cũng như các chuyên viên pháp lý nhiệt huyết và có kinh nghiệm trong nghề.

Trưởng Văn phòng công chứng Lê Dũng TiếnCông chứng viên Lê Dũng Tiến.

Số điện thoại: 0913875852

Mã số thuế: 3603668427

Địa chỉ Văn phòng công chứng Lê Dũng Tiến: Số F233, Đường Võ Thị Sáu, KP7, Phường Thống Nhất, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

10. Văn phòng công chứng Lê Tâm

Phương châm, chiến lược hoạt động của Văn phòng Công chứng Lê Tâm tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề Công chứng. Phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc, đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng, giải quyết công việc thấu tình, đại lý. Trưởng Văn phòng Công chứng Lê Tâm cùng tập thể chuyên viên pháp lý, chuyên viên chuyên ngành, tâm huyết, trung thực được đào tạo chuyên nghiệp luôn luôn phấn đấu đáp ứng những nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Trưởng Văn phòng công chứng Lê TâmCông chứng viên Trương Thị Thanh Trúc.

Số điện thoại: 0613825804

Mã số thuế: 3600610595

Địa chỉ Văn phòng công chứng Lê Tâm: Số 01, Đường Lê Quý Đôn, Kp3, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

A. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Biên Hòa

Các văn phòng công chứng Thành phố Biên Hòa, Văn phòng công chứng Bình Đa, Văn phòng công chứng Thống Nhất, Văn phòng công chứng Lê Tâm… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

B. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Biên Hòa

Văn phòng công chứng Thành phố Biên Hòa: Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Kim Thanh, Văn phòng công chứng Lê Tiến Dũng,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị.

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị.

– Phí nhận lưu giữ di chúc.

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng.

– Phí công chứng bản dịch.

C. Thời gian làm việc văn phòng công chứng Biên Hòa

Hiện nay, các văn phòng công chứng Thành phố Biên Hòa làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h.

– Chiều từ 13h30 đến 17h30.

Ngoài ra các văn phòng công chứng Thành phố Biên Hòa:Văn phòng công chứng Lê Tâm, Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Kim Thanh, Văn phòng công chứng Lê Tiến Dũng, Văn phòng công chứng Phạm Văn Tiến…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

 

Quy hoạch các khu vực tại ĐỒNG NAI:

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH THÀNH PHỐ BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH ĐỒNG NAI 2022

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH HUYỆN LONG THÀNH 2022

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH TRẢNG BOM 2022

QUY HOẠCH XÃ PHƯỚC BÌNH LONG THÀNH ĐỒNG NAI 2022

Thông tin liên hệ: MỘT SỐ DỰ ÁN HOT TẠI ĐỒNG NAI

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

5/5 - (60 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *