PHÒNG CÔNG CHỨNG TẠI LONG THÀNH ĐỒNG NAI

Danh sách các phòng công chứng Long Thành Đồng Nai

Danh Sach Phong Cong Chung Tai Long Thanh Dong Nai

1. Phòng công chứng số 4 Đồng Nai.

Phòng công chứng số 4 Đồng Nai là phòng công chứng của Nhà nước, sở hữu đội ngũ cán bộ, nhân viên với bề dày kinh nghiệm được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp. Phòng công chứng số 4 sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ công chứng có chất lượng cao, bảo đảm an toàn và hiệu quả. Phòng công chứng hoạt động trong khuôn khổ, quy định của hiến pháp và pháp luật, chấp hành nghiêm chỉnh những quy định của các cơ quan quản lý nên độ uy tín cao.

Trưởng Phòng công chứng số 4: Công chứng viên Võ Văn Rạng.

Số điện thoại: 0613844250

Mã số thuế: 3600684526

Địa chỉ Phòng công chứng số 4: 179 Lê Duẩn, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành, Đồng Nai, Việt Nam.

2. Văn phòng công chứng Trần Anh Huy.

Văn phòng công chứng Trần Anh Huy được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, bạn có thể đến công chứng, dịch thuật các chứng từ. Các dịch vụ công chứng tại Văn phòng công chứng Trần Anh Huy diễn ra nhanh gọn, tiếp đón ân cần và hỗ trợ tận tình. Ngoài ra, văn phòng còn có dịch vụ công chứng tại nhà tiện lợi, đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Trưởng Văn phòng công chứng Trần Anh Huy: Công chứng viên Trần Anh Huy.

Số điện thoại: 02513682111

Mã số thuế: 3603670747

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Anh Huy: Số 114, đường Lê Duẩn, khu Bàu Cá, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Đồng Nai.

3. Văn phòng công chứng An Hòa.

Đến nay đã gần 4 năm An Hòa được thành lập. Với các dịch vụ chính như hoạt động đại diện, tư vấn pháp luật, thực hiện các giấy tờ công chứng nhanh gọn và mức giá hợp lý. Các dịch vụ công chứng tại phòng công chứng An Hòa diễn ra nhanh gọn, tiếp đón ân cần. Với nhiều năm kinh nghiệm và các luật sư có tài năng, tâm với nghề, nơi đây còn là địa chỉ tư vấn luật pháp được nhiều người tin tưởng. Việc thu phí được phòng thực hiện bằng các phần mềm khoa học vì thế nên vô cùng chính xác, đúng quy định.

Đặc biêt, mức phí còn được thường xuyên cập nhật khi có sự thay đổi theo quy định mới, để có thể bảo đảm tối đa quyền lợi của khách hàng. Các khoản thu phí đều có đầy đủ biên lai, chứng từ theo đúng quy định của pháp luật.

Trưởng Văn phòng công chứng An Hòa: Công chứng viên Nguyễn Văn Thông.

Số điện thoại: 02513558232

Mã số thuế: 3602331170

Địa chỉ Văn phòng công chứng An Hòa: QL51 ấp Đất Mới, xã Long Phước, Xã Long Phước, Huyện Long Thành, Đồng Nai.

4. Văn phòng công chứng Nguyễn Duy Tâm.

Văn phòng công chứng Nguyễn Duy Tâm chuyên công chứng giấy tờ hợp đồng, văn bản, cấp bản sao, soạn thảo hợp đồng, dịch thuật, lập giấy ủy quyền, lập di chúc, phân chia tài sản, sang tên sổ đỏ trọn gói,… Chất lượng dịch vụ dịch thuật công chứng của văn phòng đảm bảo uy tín, nhanh chóng, lệ phí phù hợp với túi tiền của khách hàng. Công chứng viên của Văn phòng công chứng Nguyễn Duy Tâm có nhiều kinh nghiệm thực tế và nghiệp vụ chuyên sâu về nhiều lĩnh vực, đáp ứng mọi nhu cầu của khách.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Duy Tâm: Công chứng viên Lò Thị Yến.

Số điện thoại: 0917179737

Mã số thuế: 3603666116

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Duy Tâm: Số 684 QL.51, ấp 2, Xã Long An, Huyện Long Thành, Đồng Nai.

5. Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuấn.

Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ công chứng uy tín, an toàn, nhanh chóng tại Đồng Nai. Một số dịch vụ công chứng của văn phòng công chứng Đồng Nai như công chứng hợp đồng mua bán, chứng thực bản sao các giấy tờ văn bản, công chứng dịch thuật các giấy tờ văn bản,… với giá cả phải chăng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuấn đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đến đây, khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ, giải quyết giấy tờ nhanh chóng và hiệu quả cao. Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuấn hứa hẹn mang đến dịch vụ công chứng tốt nhất đến khách hàng.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuấn: Công chứng viên Nguyễn Văn Tuấn.

Số điện thoại: 0908834035

Mã số thuế: 3603661862

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuấn: Số 25, đường Lê Thánh Tôn, Tổ 23, Khu Phước Hải, – Thị trấn Long Thành – Huyện Long Thành – Đồng Nai.

6. Văn phòng công chứng Trần Đình Khương.

Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ công chứng uy tín, an toàn, nhanh chóng tại Đồng Nai. Một số dịch vụ công chứng của văn phòng công chứng Đồng Nai như công chứng hợp đồng mua bán, chứng thực bản sao các giấy tờ văn bản, công chứng dịch thuật các giấy tờ văn bản,… với giá cả phải chăng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuấn đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đến đây, khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ, giải quyết giấy tờ nhanh chóng và hiệu quả cao. Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuấn hứa hẹn mang đến dịch vụ công chứng tốt nhất đến khách hàng.

Trưởng Văn phòng công chứng Trần Đình Khương: Công chứng viên Trần Đình Khương.

Số điện thoại: 02513682211

Mã số thuế: 3603659408

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Đình Khương: B5-28 Khu tái định cư chợ mới, khu cầu xéo, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng Nai.

7. Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Hương Thảo.

Đội ngũ công chứng viên tại đây được đào tạo tại Học viện tư pháp, có nhiều năm kinh nghiệm và được dẫn dắt bởi Công chứng viên Nguyễn Thị Hương Thảo – một trong những công chứng viên hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, các văn bản đã được công chứng đều được văn phòng công chứng lưu trữ cẩn thận, giúp cung cấp tài liệu có giá trị chứng cứ chắc chắn để giải quyết những tranh chấp có thể xảy ra.

Trưởng Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Hương Thảo: Công chứng viên Nguyễn Thị Hương Thảo.

Số điện thoại: 02512666566

Mã số thuế: 3603772530

Địa chỉ Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Hương Thảo: Quốc Lộ 51, ấp 1B, Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Đồng Nai.

8. Văn phòng công chứng Trần Hữu Linh.

Các công chứng viên tại văn phòng Trần Hữu Linh đều là những chuyên gia pháp luật được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên nhiều cương vị. Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia này thường xuyên trao đổi kinh nghiệm trong và ngoài nước để nâng cao trình độ. Chính vì vậy, văn phòng Võ Văn Rạng là một trong các văn phòng công chứng uy tín, đảm bảo độ tin cậy trong việc chứng nhận tính xác thực của hợp đồng, bản hồ sơ tài liệu, chứng thực văn bản chữ ký trên các tài liệu, văn bản trong các giao dịch mua bán bất động sản, phân chia tài sản,…

Trưởng Văn phòng công chứng Trần Hữu Linh: Công chứng viên Phạm Thị Liên.

Số điện thoại: 0904349617

Mã số thuế: 3603360488

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Hữu Linh: Đường 769, Xã Lộc An, Huyện Long Thành, Đồng Nai

 

A. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Long Thành

Các văn phòng công chứng Huyện Long Thành, Văn phòng công chứng Trần Đình Khương, Phòng công chứng số 4 Đồng Nai, Văn phòng công chứng An Hòa… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại, và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ;

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

B. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Long Thành

Văn phòng công chứng Huyện Long Thành: Văn phòng công chứng Trần Anh Huy, Văn phòng công chứng Nguyễn Duy Tâm,  Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuấn,…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị.

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị.

– Phí nhận lưu giữ di chúc.

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng.

– Phí công chứng bản dịch.

C. Thời gian làm việc văn phòng công chứng Long Thành

Hiện nay, các văn phòng công chứng huyện Long Thành làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 11h30.

– Chiều từ 13h30 đến 17h00.

Ngoài ra các văn phòng công chứng huyện Long Thành: Văn phòng công chứng Nguyễn Văn Tuấn, Phòng công chứng số 4, Văn phòng công chứng Trần Đình Khương,…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h ((đặt lịch trước)

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

 

Quy hoạch các khu vực tại ĐỒNG NAI:

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH THÀNH PHỐ BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH ĐỒNG NAI 2022

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH HUYỆN LONG THÀNH 2022

BẢN ĐỒ QUY HOẠCH TRẢNG BOM 2022

QUY HOẠCH XÃ PHƯỚC BÌNH LONG THÀNH ĐỒNG NAI 2022

Thông tin liên hệ: MỘT SỐ DỰ ÁN HOT TẠI ĐỒNG NAI

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

5/5 - (60 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *