Giá bán dự án Century City là bao nhiêu?

Giá bán dự án Century City là bao nhiêu? Là một trong những dự án tâm đắc nhất của Kim Oanh Group, khu đô thị Century City hiện đang trong quá trình hoàn tất hạ tầng. Vậy giá bán dự án Century City là bao nhiêu? Cùng Trường Thành Real tìm hiểu thông tin tại bài viết dưới đây!

Được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng tại khu vực sân bay Long Thành, Century City hiện đã giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm đầu tư vô cùng hấp dẫn. Với mức giá đầu tư phù hợp, chắc chắn dự án này sẽ có khả năng thanh khoản cao trong tương lai.

Gia Ban Du An Century City Long Thanh La Bao Nhieu
Giá bán Century City là bao nhiêu?

Giá bán dự án Century City dự kiến trong năm 2022

Theo kế hoạch ban đầu từ khi triển khai dự án, Century City có giá bán từng mô hình bất động sản khởi điểm là 16 triệu/m2. Tuy nhiên qua quá trình phát triển và hoàn thành, mức giá bán của dự án này có sự chênh lệch so với mức giá ban đầu bởi những yếu tố khách quan như: độ HOT của dự án, tiềm năng phát triển và khả năng thanh khoản cao trong tương lai,…

Tính đến thời điểm năm 2022, Kim Oanh Group đã thông báo giá bán mỗi sản phẩm mới tại dự án Century City là 18 triệu/m2. Trong đó, gái mỗi loại hình sản phẩm sẽ như sau:

  • Đối với đất nền dự án : Diện tích từ 5x20m – 6x20m sẽ có giá dao động từ 1.8 tỷ – 2.2 tỷ
  • Đối với nhà phố mặt tiền: Diện tích từ 5x20m – 6x20m sẽ giá dao động  từ 3.8 tỷ – 4 tỷ
  • Đối với Biệt thự cao cấp: Diện tích 12x25m sẽ có giá dao động từ 4 tỷ – 6 tỷ
  • Đối với Shophouse kinh doanh: Diện tích từ 6x20m – 9x20m sẽ giá dao động từ 5.3 tỷ – 9 tỷ

Đặc biệt, đối với những khách hàng đầu tư dự án Century City ngay trong lần mở bán đầu tiên có thể chọn hình thức vay vốn ngân hàng với lãi suất vô cùng ưu đãi. Theo đó, nhà đầu tư chỉ cần đặt cọc 50 triệu để đủ điều kiện đăng ký giữ dự án.

Đánh giá mức giá bán của dự án Century City

Tọa lạc tại khu vực gần sân bay Long Thành với vj thế đắc địa, là cầu nối đến trung tâm thành phố Hồ Chí MInh, nằm trên nhiều tuyến đường quan trong và vô số các tiện ích khách. Dự án Century City Long Thành hiện được đông đảo các nhà đầu tư đánh giá cáo về mức độ tiềm năng và khả năng sinh lời cao.

Chính vì vậy, so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực thì dự án này có mức giá vô cùng cạnh tranh, phù hợp với tình hình hiện tại và hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn khi hoàn thiện cơ sở hạ tầng 100% vào cuối năm 2022.

Tổng kết:

Với tổng mức đầu tư lên đến 1270 tỷ cùng quy mô vượt trội, hiện giá bán của dự án Century City đã được công bố trên các phương tiện thông tin. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng sẽ nắm bát và theo dõi giá bán của dự án trên tỉ mỉ để có sự đầu tư phù hợp.

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Các bài viết liên quan đến dự án Century City quý khách hàng nên xem:

Dự án Century City có lừa đảo không?

Giá bán dự án Century City là bao nhiêu?

Chủ đầu tư dự án Century City là ai?

Pháp lý dự án Century City thế nào?

Tiến Độ dự án Century City tháng 9/2022 đến đâu

Vị trí dự án Century City có thực sự tiềm năng?

Có nên đầu tư Shophouse dự án Century City

5/5 - (4 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *