Chủ đầu tư dự án Century City là ai?

Chủ đầu tư dự án Century City là ai? Century City là một trong những dự án bất động sản đẳng cấp nhất Long Thành với quy mô mở rộng và chủ đầu tư rất có kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng trong thị trường.

Là một trong những dự án được quy hoạch tại Mặt tiền Tỉnh lộ ĐT 769 tại xã Bình Sơn, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Century City có tổng quy mô lên đến 49,8 ha, chia thành hơn 2150 lô đất nền khác nhau dự kiến giới thiệu ra thị trường bất động sản các sản phẩm chất lượng cao. Vậy chủ đầu tư dự án Century City là ai? 

Chu Dau Tu Du An Century City La Ai
Chủ đầu tư dự án Century City là ai?

Kim Oanh Group – chủ đầu tư dự án Century City đẳng cấp

Ngày 31/07/2020, UBND tỉnh Đồng Nai ban hành quyết định số 2674/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân dư Kim Oanh tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai (Century City) cho Công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển Thuận Lợi –  một trong những công ty trực thuộc tập đoàn Kim Oanh.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động bền vững 10 năm qua, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh đã không ngừng nỗ lực vươn lên trở thành nhà tiếp thị, địa chỉ phân phối bất động sản hàng đầu khu vực phía Nam. 

Không ngừng mở rộng kinh doanh, Kim Oanh Real đang có hệ thống 9 chi nhánh hoạt động tại Bình Dương, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh và Thừa Thiên – Huế với hơn 1.000 nhân sự cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và am hiểu sâu sắc thị trường bất động sản.

=> Cam kết đem lại những giá trị và điều tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Chu Dau Tu Cong Ty Dia Oc Kim Oanh
Chủ đầu tư Kim Oanh Group

Với mục đích hình nhằm chuỗi tập đoàn khép kín mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, vào cuối năm 2015, Kim Oanh Real thực hiện bước ngoặt lớn khi góp vốn thành lập Kim Oanh Group với các đơn vị thành viên gồm Công ty cổ phần Đầu tư Kim Oanh (Kim Oanh Investment) và Công ty cổ phần Xây dựng Kim Oanh (Kim Oanh Construction). Sự kiện này là minh chứng cho sự lớn mạnh của thương hiệu Kim Oanh chuyển vai trò từ nhà phân phối bất động sản sang nhà đầu tư và phát triển các dự án bất động sản tầm cỡ khu vực.

Một trong những dự án có tầm nhìn vượt trội và đẳng cấp nhất được Kim Oanh Group ấp ủ và thực hiện đó chính là dự án Century City Long Thành. Theo đánh giá đây chính là một trong những dự án chủ lực và có quy mô tầm cỡ. Với vị trí đắc địa, khả năng thanh khoản cao, Century City xứng đáng được khách hàng quan tâm và đầu tư sinh lợi nhuận cao.

Tổng kết:

Chủ đầu tư dự án Century City là Tập Đoàn Kim Oanh Group. Với tầm nhìn phát triển ổn định và lâu dài, Kim Oanh Group đang sở hữu dự án Century City Long Thành ngày càng được các nhà đầu tư lựa chọn quan tâm hàng đầu. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện hơn về chủ đầu tư dự án Century City.

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Các bài viết liên quan đến dự án Century City quý khách hàng nên xem:

Dự án Century City có lừa đảo không?

Giá bán dự án Century City là bao nhiêu?

Chủ đầu tư dự án Century City là ai?

Pháp lý dự án Century City thế nào?

Tiến Độ dự án Century City tháng 9/2022 đến đâu

Vị trí dự án Century City có thực sự tiềm năng?

Có nên đầu tư Shophouse dự án Century City

5/5 - (5 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *