Pháp lý dự án Century City thế nào?

Pháp lý dự án Century City thế nào? Là một trong những vấn đề được các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm hàng đầu. Từ đó, để tạo tiền đề để các nhà đầu tư và quý khách hàng quan tâm mua bán. Đầu tư thêm phát triển trong tương lai.

Century City là dự án tại Bình Sơn, huyện Long Thành. Do Kim Oanh Group triển khai đang làm thị trường Bất động sản Long Thành sôi động hơn bao giờ hết. Vậy pháp lý dự án Century City có gì đáng quan ngại không? Cùng tìm hiểu các thông tin pháp lý của dự án tại bài viết sau đây:

Phap Ly Du An Century City Nhu The Nao
Pháp lý dự án Century City thế nào?

Pháp lý dự án Century City minh bạch và dần hòa thiện

Dự án Century City có tổng quy mô gần 50 ha tại xã Bình Sơn. Đây là khu đất mà Kim Oanh Group đã trúng đấu giá với số tiền gần 1.300 tỷ đồng vào cuối năm 2019. Theo như kế hoạch, doanh nghiệp Kim Oanh Group  trúng đấu giá sẽ thực hiện theo đúng quy hoạch của tỉnh. Và thời gian thực hiện dự án tối đa là 4 năm.

Về pháp lý, so với các dự án lân cận Century City có phần nhỉnh hơn. Vì dự án này đã có đầy đủ: quyết định phê duyệt chi tiết 1/500. Sổ đỏ toàn dự án và sổ đỏ riêng từng nền, giấy phép xây dựng.

Cụ thể:

Ngày 27/04/2020 vừa qua UBND Tỉnh Đồng Nai đã ban hành Quyết định số 1304/QĐ-UBND. Về việc phê duyệt nhiệm quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 Khu dân cư Kim Oanh tại xã Bình Sơn, huyện Long Thành. Đó chính là pháp lý quan trọng và rõ ràng nhất trong quá trình thực hiện các dự án quy mô. Điển hình như dự án Century City này.

Về giấy phép xây dựng hạ tầng giao thông dự án. Thì theo nghị định mới của Chính phủ thì dự án Century được mua qua đấu giá nên sẽ miễn giấy phép xây dựng. Cụ thể lộ trình sẽ hoàn thiện xây dựng sẽ rơi vào Quý 1/2021.

Dự án Century City đang trong quá trình thực hiện. Dự án và đã khởi công từ tháng 03/2020 và đang cấp tốc thực hiện dự án để kịp tiến độ chính thức ra mắt dự án.

Khu đô thị Century City của Kim Oanh Group với cam kết từ chủ đầu tư sẽ có sổ chủ đầu tư 03 tháng. Kể từ ngày mở bán và có sổ riêng từng nền 06 tháng sau kể từ khi mở bán. Chính vì điều đó pháp lý Century City làm nhà đầu tư cảm thấy yên tâm khi xuống chi tiền đầu tư vào dự án này

Đầu tháng 2/2021 Kim Oanh Group có thông báo tới nhà đầu tư và quý khách hàng. Đã hoàn tất quá trình tách thửa và đã ra số riêng từng nền. Đây là một tín hiệu hết sức vui mừng đối với khách hàng và nhà đầu tư.

Quý khách hàng có nên đầu tư hay bỏ tiền vào dự án Century City?

Không những là một trong những dự án siêu Hot Hit và được Kim Oanh Group ấp ủ thực hiện, dự án Century City còn được tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất khu vực Long Thành, trong tương lai ngày càng phát triển hơn nữa. Chưa hết pháp lý dự án Century City luôn minh bạch, an toà, rất xứng đáng trở thành một trong những dự án tiềm năng sinh lợi nhuận cao.

Tổng kết:

Pháp lý dự án Century City thế nào? Thì bài viết trên là các thông tin pháp lý liên quan đến dự án Century City. Hi vọng các thông tin này sẽ hữu ích đối với các nhà đầu tư và quý khách hàng. Cám ơn quý vị đã xem!

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Các bài viết liên quan đến dự án Century City quý khách hàng nên xem:

Dự án Century City có lừa đảo không?

Giá bán dự án Century City là bao nhiêu?

Chủ đầu tư dự án Century City là ai?

Pháp lý dự án Century City thế nào?

Tiến Độ dự án Century City tháng 9/2022 đến đâu

Vị trí dự án Century City có thực sự tiềm năng?

Có nên đầu tư Shophouse dự án Century City

5/5 - (6 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *