Có nên đầu tư Shophouse dự án Century City

Có nên đầu tư Shophouse dự án Century City? Khi mà nhà phố thương mại là tài sản đầu tư ngày càng phổ biến, nhờ những hứa hẹn về lợi nhuận tài chính. Mặc dù chúng ta biết những bất động sản này ngày càng phổ biến, có nên đầu tư Shophouse dự án Century City vào thời điểm này không? chúng được tìm thấy ở đâu và điều gì khiến chúng trở thành khoản đầu tư hấp dẫn các nhà đầu tư?

Co Nen Dau Tu Shophouse Du An Century City

Có nên đầu tư Shophouse dự án Century City  

Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu shophouse dự án Century City của tập đoàn Kim Oanh Group nhé:

Shophouse là gì? Shophouse Century City có tiềm năng?

Ngày nay, các căn shophouse thường ở tầng trệt, tầng dưới của các dự án nhà phố, chung cư hoặc có thể là các căn biệt lập. Hầu hết các căn shophouse của dự án sẽ được thiết kế cao từ 2 đến 3 tầng, nằm bên cạnh nhau và ở mặt tiền để thuận tiện cho việc kinh doanh. 

Ngày nay, các căn shophouse mang đến cho các nhà đầu tư những cơ hội đầu tư hấp dẫn vì chúng có thể được cho thuê và thường mang lại lợi suất cho thuê hấp dẫn. Chẳng hạn, dự án shophouse của dự án Century City. 

Day Shophouse Du An Century City

Chức năng của shophouse Century City

Các dự án shophouse thường ở những khu vực đa chức năng với mục đích sử dụng là thương mại, ở và kinh doanh. Khách thuê shophouse thường là khách hàng thương mại như cửa hàng tiện lợi, khách thuê nhà hàng ăn uống như cửa hàng cà phê hoặc cửa hàng tiện lợi circle k, family mart, shop  quần áo. Một số doanh nghiệp tư nhân, chẳng hạn như luật sư, kế toán, hành nghề y hoặc thẩm mỹ viện cũng thích sử dụng các cửa hiệu.

Các căn shophouse của dự án Century City góp phần quan trọng nhưng không kém thú vị bởi dự án cung cấp không gian, văn phòng thương mại cho nên mức giá vô cùng phải chăng và tỷ lệ trống thương mại hạn chế, đặc biệt là ở khu trung tâm. 

Với việc giá ở khu vực trung tâm tăng và nguồn cung hạn chế ngay cả đối với nhà phố, những khu vực như Long Thành đang hấp dẫn cả nhà đầu tư và khách hàng khi thuê, những người muốn sở hữu vị trí gần và liên kết tốt với khu trung tâm với mức giá cạnh tranh.

Lời kết:

Bài viết trên đã giúp quý khách tìm ra câu trả lời có nên đầu tư Shophouse dự án Century City hay không? Hy vọng thông tin vừa rồi giúp quý khách tìm hiểu được nhiều thông tin cần thiết để đưa ra quyết định trước khi “xuống tiền” với dự án lớn. Có thể đánh giá rằng đây là thời điểm vàng để đầu tư để được sở hữu dài hạn shophouse Long Thành.

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Các bài viết liên quan đến dự án Century City quý khách hàng nên xem:

Dự án Century City có lừa đảo không?

Giá bán dự án Century City là bao nhiêu?

Chủ đầu tư dự án Century City là ai?

Pháp lý dự án Century City thế nào?

Tiến Độ dự án Century City tháng 9/2022 đến đâu

Vị trí dự án Century City có thực sự tiềm năng?

Có nên đầu tư Shophouse dự án Century City

5/5 - (9 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *