Bản đồ Xã Hưng Lộc, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai

Bản đồ Xã Hưng Lộc, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai sẽ là công cụ hỗ trợ cho quý khách đường đi, địa chỉ muốn đến một cách dễ dàng và nhanh nhất. Quý khách chỉ cần thao tác đơn giản nhập địa chỉ vị trí hiện tại mà điểm đến trên bản đồ thì có thể dễ dàng di chuyển mà không cần tốn nhiều thời gian tìm kiếm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bản đồ trong bài viết này nhé!

​​Bản đồ Xã Hưng Lộc, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai

Sau năm 1975, Hưng Lộc chính thức được phân bổ là một xã thuộc huyện Thống Nhất. Vào ngày 29/08/1944 thì xã Hưng Lộc được chia ra thành 2 xã là Hưng Lộc Và Hưng Thịnh nay thuộc Xã Hưng Thịnh huyện Trảng Bom.

Trước đó, ngày 10 tháng 5 năm 2019, Ủy ban Thường vụ Quốc hội ban hành Nghị quyết số 694/NQ-UBTVQH14 (nghị quyết bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2019). Được điều chỉnh 5,42 km² diện tích tự nhiên, 2.200 người của xã Bàu Hàm 2 và 8,78 km² diện tích tự nhiên, 4.267 người của xã Xuân Thạnh vào xã Hưng Lộc.

Thống Nhất là một huyện trung du của tỉnh Đồng Nai có quy mô diện tích đất khoảng 250.1km2 được chia theo đơn vị hành chính như sau gồm 01 thị trấn Dầu Giây và 9 xã, chi tiết: Bàu Hàm 2, Gia Kiệm, Quang Trung, Lộ 25, Xuân Thiện, Gia Tân 1, Gia Tân 2, Gia Tân 3.

Trên địa bàn của huyện Thống Nhất có tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây kết nối nhanh chóng và dự kiến sắp tới dự án đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt chuẩn bị được triển khai xây dựng.

Bản đồ Hưng Lộc huyện Thống Nhất
Bản đồ Hưng Lộc huyện Thống Nhất

Vị trí nơi đây tiếp giáp với trung tâm của tỉnh Đồng nai thuộc khu vực Đông Nam Bộ có vị trí địa lý chi tiết như sau:

  • Phía Bắc giáp với huyện Định Quán
  • Phía Nam giáp với huyện Cẩm Mỹ và huyện Long Thành
  • Phía Đông giáp với thành phố Long Khánh
  • Phía Tây giáp với huyện Trảng Bom

Tổng diện tích của quỹ đất tự nhiên của huyện thống nhất chiếm khoảng 250,1m2, với số lượng dân số khoảng 165.280 người. Mật số dân số được tính khoảng 660 người/km2.

Lời kết

Bài viết đã cung cấp thông tin Bản đồ Xã Hưng Lộc, Huyện Thống Nhất, Tỉnh Đồng Nai đến quý khách. Hy vọng toàn bộ thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp bên trên có thể chia sẻ cho quý khách kiến thức hữu ích. Có thể sử dụng để tìm hiểu cần. Nếu có thắc mắc hãy để lại câu hỏi bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp trong bài viết tiếp theo nhé!

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *