Pháp lý căn hộ Osimi Phú Mỹ thế nào

Osimi Phú Mỹ là dự án căn hộ thuộc trung tâm Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, là dự án nhận được nhiều quan tâm nhất của khu vực Phú Mỹ tính đến thời điểm hiện đại. Vậy pháp lý căn hộ Osimi Phú Mỹ thế nào? Chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin của dự án qua bài viết dưới đây để quý khách tham khảo tổng quan với góc nhìn khách quan nhất. 

Pháp lý căn hộ Osimi Phú Mỹ thế nào?

Dự án căn hộ Osimi Phú Mỹ chính là của chủ đầu tư uy tín ANi thuộc tập đoàn sông Đà với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, sở hữu tài chính vững chắc, hoàn thành nhiều công trình lớn có thể kể đến như khu dân cư Sông Đà, căn hộ Osimi Tower, sông Đà Riverside,… được đánh giá và nhận nhiều khen ngợi là thành công xây dựng tên tuổi cho chủ đầu tư.

Ngoài nhiều ưu điểm vượt trội mà dự án có như dịch vụ tiện ích, vị trí thì pháp lý căn hộ cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng khiến cho khách hàng lựa chọn dự án nhiều hơn. Hiện tại dự án đã có giấy tờ pháp lý đầy đủ và minh bạch, được chấp thuận chủ trương đầu tư, giấy phép xây dựng, phê duyệt 1/500. giấy cho phép chuyển nhượng dự án. 

Pháp lý giấy phép xây dựng căn hộ Osimi Phú Mỹ
Pháp lý giấy phép xây dựng căn hộ Osimi Phú Mỹ

Hạ tầng xung quanh căn hộ Osimi Phú Mỹ:

Không chỉ thế mà về mặt giao thông dự án còn liên thông được với nhiều tuyến đường trọng điểm lớn như: cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Quốc Lộ 51, Cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 56, đường liên cảng Cái Mép,…

Phía sau dự án Osimi Phú Mỹ chính là dự án Núi Thị Vải, còn trước mặt chính là cảng Cái Mép Bình an – Phát lộc còn được mệnh danh là Lưng Tựa Núi – Mặt Đối Biển. Trọng điểm để kết nối giao thương khi nằm trong vùng tam giác kinh tế là Vũng Tàu – Đồng Nai – TPHCM. Giúp liên kết rút ngắn thời gian khi đi qua các tỉnh miền Tây, phía Bắc hoặc Tây Nguyên vô cùng thuận tiện.

Lời kết

Bài viết vừa cung cấp toàn bộ thông tin pháp lý căn hộ Osimi Phú Mỹ thế nào cùng với ưu điểm của dự án để quý khách có góc nhìn khách quan dễ dàng đưa ra quyết định. Thị trường bất động sản luôn nóng lên từng ngày, nếu quý khách đang có ý định mua sản phẩm của dự án hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất bởi giá có thể tăng chóng mặt theo từng ngày. Đừng ngần ngại mà hãy liên lạc để chốt đơn ngay từ hôm nay cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đang đón chờ!

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Quý khách xem thông tin chi tiết căn hộ Osimi Phú Mỹ tại đây:

CĂN HỘ OSIMI PHÚ MỸ

5/5 - (4 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *