Có nên mua Căn hộ Osimi Phú Mỹ để ở không?

Đối với người dân thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thì có lẽ đã không còn xa lạ với dự án căn hộ Osimi Phú Mỹ. Được cấp phép xây dựng từ năm 2020 nhưng đến nay vẫn có nhiều người băn khoăn liệu rằng căn hộ Osimi Phú Mỹ mua ở có tốt không? Chính vì vậy mà hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này. 

Có nên mua căn hộ Osimi Phú Mỹ để ở không
Có nên mua căn hộ Osimi Phú Mỹ để ở không

Tình trạng pháp lý của dự án căn hộ Osimi Phú Mỹ

Là một trong những yếu tố tiên quyết đối với một chủ đầu tư dự án xây dựng căn hộ và đặc biệt là người dân khi tham gia vào việc mua bán, tình trạng pháp lý trở thành điều được quan tâm nhiều nhất. 

Cũng như để biết được căn hộ Osimi Phú Mỹ mua ở có tốt không thì chúng ta cần biết rằng dự án này đã được chủ đầu tư là Công ty Cổ phần ANI hoàn thiện hồ sơ pháp lý vào năm 2020. Đến tháng 7 năm 2020, dự án đã được Cơ quan nhà nước có thẩm quyền chính là Sở Xây dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp giấy phép xây dựng theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam. 

Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm về mặt pháp lý khi mua căn hộ tại dự án căn hộ  Osimi Phú Mỹ. Điều này cũng ít nhiều giúp bạn trả lời được câu hỏi liệu rằng Căn hộ Osimi Phú Mỹ mua ở có tốt không?

Những ưu điểm của dự án căn hộ Osimi Phú Mỹ 

Bên cạnh tình trạng pháp lý rõ ràng, thì nếu bạn lựa chọn mua căn hộ tại dự án này bạn cũng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời mà các ưu điểm của dự án mang lại. 

Như các bạn đã biết, Căn hộ Osimi Phú Mỹ nằm tại trung tâm thị xã Phú Mỹ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tọa lạc ở ngay mặt tiền của Quốc lộ, điều này giúp dân cư tại đây có thể di chuyển dễ dàng đến những nơi khác trong thị xã cũng như các huyện khác. 

Dự án là nơi có nhiều tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 51, Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Cao Tốc Bến Lức – Long Thành,… là vị trí đắc địa cho các hoạt động phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của thị xã Phú Mỹ nói riêng và Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung.

Bên cạnh đó, việc nhà đầu tư tăng cường xây dựng các tiện ích cho cư dân như: hồ bơi ngoài trời, phòng gym, các khu shophouse mua sắm, khu vui chơi cho trẻ em,… giúp cho người dân được tận hưởng một cuộc sống hiện đại nhưng khép kín, an toàn và thoải mái nhất. 

Tổng kết

Với sự uy tín đến từ nhà đầu tư nổi tiếng, cùng với sự giám sát của các cơ quan có thẩm quyền, dự án Căn hộ Osimi Phú mỹ trở thành một các tên nổi bật trên thị trường Bất Động sản. Chính vì vậy nếu như bạn hỏi rằng căn hộ Osimi Phú Mỹ mua ở có tốt không? Thì câu trả lời chính là Có. Rất phù hợp cho quý khách hàng mua ở.

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Quý khách xem thông tin chi tiết căn hộ Osimi Phú Mỹ tại đây:

CĂN HỘ OSIMI PHÚ MỸ

5/5 - (6 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *