LỘC NAM HILL BẢO LỘC

Lộc Nam Hill Bảo Lộc là khu đất nền có quy mô 5ha. Do VKP Contruction làm chủ đầu tư và phát triển tại xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Lộc Nam Hill bao gồm 127 lô đất có có diện tích từ 120m² đến 230m². Thời gian sở hữu lâu dài (sổ đỏ trao tay từng nền).

Khu dân cư Lộc Nam Hill Bảo Lộc được thiết kế một cách khoa học. Diện tích đa dạng để khách hàng chọn lựa cùng với đó là hệ thống đường nội khu được trải nhựa rộng rãi. Hệ thống vỉa hè được lát gạch và trồng cây xanh hoàn chỉnh cùng với đó là hệ thống điện, nước được âm hóa hoàn toàn.

Loc Nam Hill (1)
TỔNG QUAN LỘC NAM HILL

TỔNG QUAN LỘC NAM HILL

Tên dự án Lộc Nam Hill
Chủ đầu tư VKP Contruction
Địa chỉ dự án xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng
Tổng diện tích 5ha
Mật độ xây dựng toàn khu 40%
Quy mô 127 nền
Loại hình Đất nền
Diện tích 120 – 230 m²
Quy chuẩn xây dựng Tự do
Pháp lý Sổ đỏ từng nền
Thời gian sở hữu Lâu dài
Thời gian hoàn thành 2022
Giá bán 6,8 triệu/m²

Lộc Nam Hill là khu nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi gia đình trong tương lai, với nhiều đặc điểm ấn tượng. Nơi đây có khí hậu mát mẻ quanh năm. Có view đỉnh đồi cực kỳ đẹp. Đây là một trong những sản phẩm cực kỳ tiềm năng cho khách hàng mua để ở cũng như để đầu tư.

Lộc Nam Hill mang đến một mô hình nghỉ dưỡng mới mẻ, mang thiên nhiên đến gần hơn với không gian sinh hoạt chung của cư dân trong đó cư dân sẽ được trải nghiệm, lắng đọng giữa không gian tràn ngập xúc cảm.

Đất nền Lộc Nam Hill cũng là điểm hot cho các nhà đầu tư thông minh và đón đầu với tiềm năng phát triển và đầu tư “vô hạn” mà dự án đem đến cho khu vực trong tương lai.

Loc Nam Hill Tong Quan (1)
PHỐI CẢNH LỘC NAM HILL

VỊ TRÍ LỘC NAM HILL

Lộc Nam Hill tọa lạc tại xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm, tỉnh Bảo Lộc. Vị trí dự án chỉ cách thành phố Bảo Lộc chỉ 20 phút di chuyển. Đồng thời cách Quốc Lộ 55 (Bảo Lộc – Phan Thiết đang nâng cấp mở rộng 30m) chỉ 5 phút di chuyển. Lộc Nam Hill cũng chỉ cách đường dẫn xuống của cao tốc Dầu Dây Liên Khương chỉ 20 phút di chuyển.

Đối diện Lộc Nam Hill là khu resort nghỉ dưỡng đang triển khai xây dựng. Liền kề với các dự án lớn của các tập đoàn lớn như Đôi Dép, Hưng Thịnh, dự án lớn 1/500 của tập đoàn VKP Group, khu du lịch Hồ Lộc Nam và rất nhiều dự án lớn khác…

Loc Nam Hill Vi Tri (1)
VỊ TRÍ LỘC NAM HILL
 • Cách Quốc lộ 55 (Bảo Lộc – Phan Thiết đang nâng cấp mở rộng 30m) chỉ 5 phút di chuyển
 • Cách đường dẫn xuống của cao tốc Dầu Dây Liên Khương Tại Tp Bảo Lộc chỉ 20 phút di chuyển
 • Đối diện là khu Resort nghỉ dưỡng đang triển khai xây dựng
 • Liền kề với các dự án của các tập đoàn lớn như Đôi Dép, Hưng Thịnh, dự án lớn 1/500 của tập đoàn VKP Group….
 • Liền kề khu du lịch Hồ Lộc Nam và rất nhiều dự án lớn khác….

Đất nền Bảo Lộc – KDC Lộc Nam Hill còn nằm liền kề nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng:

 • KDL Thác Đambri (5km)
 • Đồi Chè Tâm Châu (2km)
 • Tu Viện Bát Nhã (4km)
 • Lâu Đài Trắng (4km)
 • Chùa Di Đà
 • Hồ Nam Phương
 • Thác Cầu Đôi,…

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU VỰC BẢO LỘC VÀ LÂN CẬN:

Mở rộng quỹ đất Bảo Lộc, đón nhà đầu tư! Trong đồ án quy hoạch mở rộng Thành phố Bảo Lộc và vùng phụ cận. Ưu tiên sáp nhập 6 xã của huyện Bảo Lâm vào Thành phố Bảo Lộc gồm Lộc Tân, Lộc An, Lộc Thành, Lộc Nam, Tân Lạc. Trong đó, Lộc Tân và Lộc An sẽ sáp nhập trong giai đoạn năm 2025, các xã còn lại đến năm 2040 theo Quyết định 1364/QĐ-UBND.

Trong giai đoạn 2020 – 2025, Bảo Lộc phấn đấu trở thành đô thị loại II, thành phố trung tâm phát triển kinh tế – xã hội cho tỉnh. Do đó, các dự án hạ tầng, quy hoạch giao thông được ưu tiên phê duyệt đẩy mạnh quy hoạch. Từ đó nhà đầu tư có thể yên tâm về độ sinh lời bất động sản trong tương lai của Bảo Lộc.

Về du lịch, huyện Bảo Lâm có nhiều tiềm năng để phát triển mạnh, được thiên nhiên ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Cảnh quan núi rừng hùng vỹ với nhiều dòng thác, suối chảy tự nhiên là điều kiện rất tốt để phát triển các loại hình du lịch gắn với thế mạnh về sông, suối, núi rừng. Tài nguyên du lịch tự nhiên Bảo Lâm khá phong phú với nhiều khu vực cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn như thác Tà Ngào – Lộc Thành; Hồ Tân Rai – Lộc Thắng và hàng trăm ha rừng thông nhựa và rừng nguyên sinh, đặc biệt có Hồ Tân Rai chạy từ ranh giới Lộc Quảng kéo dài đến khu II – Lộc Thắng theo hướng trục tỉnh lộ DT 725, với trên 200 ha mặt nước.

MẶT BẰNG LỘC NAM HILL BẢO LÂM

Lộc Nam Hill bao gồm 2 phân khu trong đó phân khu 1 bao gồm 4 cụm 48 nền và phân khu 2 bao gồm 2 cụm 79 nền. Các lô đất nền Lộc Nam Hill có diện tích đa dạng và có chiều rộng tối thiểu 5m.

Loc Nam Hill Mat Bang (1)
MẶT BẰNG LỘC NAM HILL

 

Loc Nam Hill Dau Tu (1)
THỰC TẾ LỘC NAM HILL

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN & GIÁ BÁN

THANH TOÁN THƯỜNG

– Đặt cọc: 100.000.000 đồng
– Đợt 1: Thanh toán 98% > Ký công chứng chuyển nhượng chậm nhất 15 – 20 ngày sau khi đặt cọc
– Đợt 2: Thanh toán 2% & Nhận số > Chậm nhất 30 ngày kể từ ngày công chứng

THANH TOÁN NHANH

– Đặt cọc: 100.000.000 đồng
– Đợt 1: Thanh toán 98% > Ký công chứng chuyển nhượng chậm nhất 3 – 5 ngày sau khi đặt cọc
– Đợt 2: Thanh toán 2% & Nhận số > Chậm nhất 30 ngày kể từ ngày công chứng

Nhận chiết khấu 2 chỉ vàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

1. Chiết khấu đủ cọc > chiết khấu 03 chỉ vàng (áp dụng cho khách hàng booking trước ngày mở bán và chuyển đủ cọc 100.000.000 VNĐ trong ngày mở bán 27/3/2022).

2. Chiết khấu 1 chỉ vàng (Áp dụng cho khách hàng không booking trước và chuyển đủ cọc 100.000.000 VNĐ trong ngày mở bán 27/3/2022).

3. Chiết khấu số lượng mua hàng

> 3 nền – chiết khấu 1%

> 5 nền – chiết khấu 2%

> 10 nền – chiếu khấu 3%

 

Thông tin liên hệ:

WEBSITE: https://truongthanhreal.vn/loc-nam-hill-bao-loc/

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế 

5/5 - (49 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *