Vị trí dự án căn hộ Tecco Felice Homes có thực sự tiềm năng

Vị trí dự án căn hộ Tecco Felice Homes có thực sự tiềm năng như quảng cáo, được tọa lạc ở trung tâm thành phố, dự án mang đến nhiều dịch vụ tiện ích xung quanh, hứa hẹn sẽ phát triển mạnh mẽ trong thị trường bất động sản tại Bình Dương. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ điểm nổi bật để quý khách có thể lựa chọn cân nhắc trong dự án đầu tư mới. Bài viết cập nhật thông tin mới nhất của dự án bên dưới!

Vi Tri Du An Tecco Felice Homes Co Thuc Su Tiem Nang
Tiềm năng thực sự của Vị trí dự án căn hộ Tecco Felice Homes

Vị trí dự án căn hộ Tecco Felice Homes có thực sự tiềm năng

Vị trí dự án Tecco Felice Homes được tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Lê Thị Trung, phường An Phú, thành phố Thuận An, Bình Dương. Dự án cách trục đường Mỹ Phước – Tân Vạn khoảng 740m và đường DT743 khoảng 500m, vô cùng thuận lợi cho quá trình đi lại của cư dân.

Được biết đến nhiều là vị trí trung tâm của thành phố Thuận An. Kết nối với các tuyến đường trọng điểm như QL13, DT743, Mỹ Phước – Tân Vạn vì thế cư dân của Tecco Felice Homes thuận tiện liên kết nhanh chóng với giao thông của trung tâm Dĩ An, bên cạnh còn có nhiều khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp sóng thần, khu công nghiệp Việt hương, khu công nghiệp Linh Trung, khu công nghiệp Vsip 1,… 

 

Bên cạnh đó, cư dân của dự án được sở hữu toàn bộ chuỗi dự ích hiện hữu xung quanh của khu vực như trung tâm y tế, ngân hàng, chợ, trường học. Dựa theo bản đồ quy hoạch thì Thuận An là định hướng của đô thị, vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh. Cư dân có thể nhanh chóng đi vào khu vực trung tâm TPHCM hoặc dễ dàng đến các tỉnh lân cận như miền Tây hoặc Đồng Nai, Bình Thuận.

Ngoài ra, khu vực còn tiếp nhận nhiều cơ sở với dự án hạ tầng trọng tâm của thành phố Thuận An, cụ thể: 

  • Xây dựng cầu vượt ở ngã tư 550 và vòng xoay An Phú giúp giảm tình trạng kẹt xe.
  • Mở rộng sắp hoàn thiện đường DT743 lên thành 8 làn xe.
  • Nâng cấp, mở rộng liên tục QL13 đoạn trải qua địa bàn thành phố Thuận An

Lời kết

Bài viết vừa cung cấp thông tin vị trí dự án căn hộ Tecco Felice Homes có thực sự tiềm năng đến quý khách. Nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá đây là dự án thuộc vị trí đắc địa của thành phố, sở hữu nhiều tiện ích cùng cơ hở hạ tầng được nâng cao giúp cho quá trình di chuyển cũng thuận tiện, nhanh chóng. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để đặt sản phẩm ngay từ hôm nay để mức giá không tăng chóng mặt nhé! 

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Rate this post
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *