Căn hộ Tecco Felice Homes có lừa đảo không?

Căn hộ Tecco Felice Homes có lừa đảo không? đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều cư dân quan tâm đến dự án này. Vậy thực hư thông tin về dự án này như thế nào, các giấy tờ pháp lý đã được minh bạch đầy đủ hết chưa? Để tìm hiểu thông tin chi tiết cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây!

Can Ho Tecco Felice Homes Co Lua Dao Khong
Căn hộ Tecoo Felice Homes có lừa đảo quý khách hàng không?

Căn hộ Tecco Felice Homes có lừa đảo không

Đối với tâm lý của ai, khách hàng nào khi đi mua món đồ, sản phẩm nào cũng luôn muốn xem xét, kiểm tra chất lượng có như quảng cáo không. Điều này không có gì sai vì bây giờ trên thị trường kinh doanh, buôn bán mọi hình thức với các thủ đoạn lừa đảo tinh vi khác nhau. Chẳng hạn như gần nhất là vụ lừa đảo của công ty bất động sản Alibaba khiến cho khách hàng dần mất niềm tin ở các dự án, nên luôn muốn tìm hiểu thật chính xác trước khi đầu tư. 

Đối với dự án Tecco Felice của chủ đầu tư Tecco Group với nhiều thông tin quảng cáo về các dự án chất lượng, đạt chuẩn theo các dịch vụ tiện ích. Tập đoàn được thành lập từ 2001, đã có hơn 60 dự án trải dài toàn quốc, hàng loạt khu dân cư của Tecco tạo nên, nâng cấp thêm đời sống được hiện đại, văn minh. Tecco đã có nhiều dự án được đánh giá đạt chuẩn theo chất lượng của quốc tế, một số dự án đã hoàn thành như Sunbay Park Hotel, Celectum Noa Cam Ranh, bến du thuyền Ana Marina Nha Trang, Resort Phan Rang và Con đường di sản Vân Đồn Quảng Ninh,…

Tập đoàn đã cho ra đời nhiều dự án và bàn giao hàng loạt sản phẩm mang lại không gian sống sang trọng, đem đến nhiều giá trị vô hình, lẫn hữu hình khác cho khách hàng, cụ thể có một số dự án đã hoàn thành như: Tecco Diamond Hà Nội, Tecco Town Quận Bình Tân, Tecco Skyville Hà Nội, Tecco Linh Đông Thủ Đức, Tecco Garden Hà Nội, Tecco Elite City Thái Nguyên, Tecco Central Home Quận Bình Thạnh. Quý khách có thể sắp xếp thời gian để đến các dự án này để tham quan và cảm nhận.

Lời kết

Bài viết vừa giúp quý khách giải đáp Căn hộ Tecco Felice Homes có lừa đảo không. Câu trả lời là không. Giờ đây quý khách hàng có thể an tâm và tin tưởng khi quyết định đầu tư vào dự án. Hy vọng thông tin vừa rồi đã cung cấp được thông tin cần thiết cho quý khách lựa chọn dễ dàng hơn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin nhanh nhất của dự án Tecco Felice Homes. Nếu có câu hỏi thắc mắc hay cần tư vấn đừng ngần ngại mà gọi ngay cho chúng tôi. 

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

5/5 - (3 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *