Tiềm năng của bất động sản Long Thành Đồng Nai

Tiềm năng của bất động sản Long Thành Đồng Nai thể hiện ở những vấn đề như vị trí địa lý, khu vực, giao thông, cảnh đẹp và thể hiện ở cả tiềm năng phát triển kinh tế ở nơi này.

Khu vực miền Nam là một vùng đất được đánh là có tiềm năng phát triển vượt bậc so với những tỉnh thành khác trên đất nước ta về điều kiện phát triển kinh tế và cơ sở để phát triển về nhiều mặt, bao gồm cả bất động sản. Trong đó, Đồng Nai là mảnh đất đầy hứa hẹn và vẫn đang nằm trong tầm ngắm về khai thác và đầu tư các dự án bất động sản – phát triển về mặt kinh tế, cơ sở hạ tầng. Vì thế trong bài viết này sẽ giới thiệu đến quý khán giả về tiềm năng của bất động sản Long Thành Đồng Nai hiện nay. 

Tiem Nang Bat Dong San Long Thanh Dong Nai 1
Tiềm năng của bất động sản Long Thành Đồng Nai

1/ Giới thiệu về bất động sản Long Thành Đồng Nai

Long Thành là một huyện của tỉnh thành Đồng Nai – nằm ở phía Đông Nam ở đất nước ta và đang là một địa danh được giới bất động sản chú ý. Điểm nhấn châm ngòi cho việc phát triển tiềm năng của bất động sản ở Long Thành, Đồng Nai là dự án xây dựng sân bay được thủ tướng phê duyệt trong các giai đoạn cụ thể. Đây được đánh giá là một bước cơ sở để mảnh đất giáp ranh với Thành phố Hồ Chí Minh đầy thuận tiện và có một vị trí địa lý được đánh giá thuận lợi và rất cao ở phía Nam đất nước ta.

Long Thành, Đồng Nai có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi là chỉ nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 32 km về phía Đông và 24 km với Thành phố Biên Hòa; Thành phố Vũng Tàu chỉ 60km – kết nối và thuận tiện di chuyển đến những Thành phố đang phát triển mạnh mẽ hơn về kinh tế và cơ sở hạ tầng.  

2/ Tiềm năng của bất động sản Long Thành Đồng Nai

Với những ưu điểm và tiềm năng của bất động sản Long Thành Đồng Nai sau đây khiến cho vùng đất này trở nên giá trị hơn bao giờ hết: 

  • Đây là tỉnh thành có nhiều tuyến đường cao tốc và những tuyến quốc lộ rất quan trọng và trọng yếu đi xuyên qua Long Thành. Đặc biệt phải kể đến là quốc lộ 51 – tuyến đường trọng yếu, có chức năng di chuyển và kết nối với nhiều tuyến đường đi các tỉnh thành thuộc vùng Đông Nam Bộ và là tuyến đường di chuyển vận chuyển hàng hóa ra các cảng biển để xuất khẩu hàng hóa ra thế giới. 
  • Dự án xây dựng sân bay đang được thực hiện bởi sự phê duyệt của Thủ Tướng càng làm cho vùng đất Long Thành – Đồng Nai càng trở nên có tiềm năng và thu hút sự sự đầu tư của các nhà đầu tư về bất động sản cả trong nước và ngoài nước. 
  • Thứ ba, đó chính là vị trí địa lý và cảnh quan nơi đây cũng rất phù hợp để đầu tư và xây dựng các dự án bất động sản phát triển về kinh tế cũng như cơ sở hạ tầng ở vùng đất phía Nam này, bên cạnh Thành phố Hồ Chí Minh. 

Với những tiềm năng về cơ sở, bước đệm giúp cho việc phát triển những dự án bất động sản này ngày càng được chú trọng phát triển nhanh hơn. Đặc biệt là những dự án về siêu đô thị mang tính chất thương mại phát triển về mặt kinh tế được chú trọng và đầu tư ở chính những khu vực mà tuyến đường giao thông thuận lợi nhất ở khu vực này. 

Những dự án này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân sinh sống, cũng như khách du lịch sẽ có những cơ sở hạ tầng đáng sống, xứng đáng là khu vực đang được phát triển mạnh mẽ và đáng sống và dần dần phát triển thành những thành phố lớn của đất nước ta phát triển và phồn vinh.

Tiem Nang Bat Dong San Long Thanh Dong Nai
Tiềm năng của bất động sản Long Thành Đồng Nai

3/ Một số những dự án bất động sản đang được triển khai ở Long Thành Đồng Nai

Dưới đây là những dự án bất động sản đang trong quá trình xây dựng và đã được hoàn thiện nổi tiếng làm nên danh tiếng và sự phát triển vượt bậc về kinh tế của người dân nơi đây: 

  • Dự án bất động sản là Khu đô thị ID Junction Long Thành: Đây là dự án được Công ty Cổ phần Long Thành Riverside đầu tư với diện tích tổng lên đến 40,77 ha. Kế hoạch được xây dựng có đến 40 % là cây xanh và mặt nước nhằm mục đích tạo cho môi trường sống thiên nhiên và trong lành. 
  • Dự án bất động sản là khu dân cư TD One Long Thành: Đây là dự án được Công ty Cổ phần Địa ốc Hải Sơn đầu tư xây dựng với rất nhiều các hạng mục như thương mại dịch vụ, đất nhà liền kề, đất công viên cây xanh; đất giao thông;…
  • Dự án Khu dân cư Ngân Long, Đồng Nai: Đây là dự án bất động sản do Công ty Cổ phần đầu tư Long Việt An đầu tư xây dựng với tổng diện tích lên đến 49. 304 m2 với các diện tích cụ thể như đất ở, đất dành cho công viên cây xanh; đất dành để xây dựng nhà trẻ, giao thông. 

Kết Luận:

Như vậy, bài viết đã giới thiệu về tiềm năng của bất động sản Long Thành Đồng Nai hiện nay với những ưu điểm và điều kiện thuận lợi sẵn có về các mặt ở vùng đất này. Trường Thành Real cám ơn quý vị đã xem!

 

Liên hệ tư vấn 

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

 

Tổng hợp các bài viết liên quan đến bất động sản Long Thành Đồng Nai:

5/5 - (14 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *