Tổng quan về bất động sản tại Long Thành Đồng Nai

Tổng quan về bất động sản tại Long Thành Đồng Nai đang là tiêu điểm của giới đầu tư hiện nay. Nơi đây được biết đến là một mảnh đất vàng, với nhịp phát triển năng động và tiềm năng. 

Long Thành Đồng Nai là một khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, với vị trí địa có thể nói là đắc lợi, liên kết với nhiều tuyến đường cao tốc và quốc lộ trọng điểm chạy qua, nhằm kết nối và tạo điều kiện giao lưu, trao đổi hàng hóa với các tỉnh khác trên cả nước. Chính những điều kiện thuận lợi đã tạo được điểm nhấn cho địa bàn này, và góp phần tạo điều kiện cho thị trường bất động sản tại đây phát triển mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin tổng quan về bất động sản tại Long Thành Đồng Nai giúp bạn đọc có cái nhìn rõ ràng hơn về tiềm năng và điều kiện thuận lợi của thị trường bất động sản tại nơi đây. 

Gioi Thieu Ve Huyen Long Thanh Tinh Dong Nai
Giới thiệu về Long Thành Đồng Nai

1/ Tổng quan về bất động sản tại Long Thành Đồng Nai 

Giới thiệu về huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Long thành nằm ở khu vực phía Nam tỉnh Đồng Nai, với vị trí địa lý đắc địa, nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm ở phía Nam.

Với diện tích 431.01km2, Long Thành giáp huyện Trảng bom, Thống Nhất, Cẩm Mỹ ở phía đông, giáp Nhơn Trạch và thành phố Hồ Chí Minh ở phía tây, giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng tàu ở phía Nam và giáp Biên Hòa ở phía Bắc. 

Mạng lưới giao thông ở huyện Long Thành có rất nhiều lợi thế bao gồm đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường không. Các tuyến đường cao tốc và quốc lộ đi qua Long Thành đang được đầu tư mở rộng và cơ sở hạ tầng ở đây cũng đang dần được hoàn thiện và nâng cấp. Việc có điều thuận lợi về vị trí tự nhiên và vị trí giao thông thuận lợi đã góp phần tạo điều kiện giúp Long Thành có những bước phát triển vượt bậc, dần trở thành một khu kinh tế năng động, đáng sống.

2/ Tổng quan về bất động sản tại Long Thành Đồng Nai hiện nay như thế nào?

Tổng quan về bất động sản tại Long Thành Đồng Nai đang có những chuyển biến mới và tích cực sau thời gian dịch bệnh covid kéo dài. Hiện nay Long Thành đang là một điểm nổi bật đối với các giới đầu tư bất động sản khi tình hình đất đai ở thành phố Hồ Chí Minh đang trở nên thiếu hụt. 

So với mặt bằng chung thì giá đất của Long Thành vẫn thấp hơn so với Hồ Chí Minh và các vùng lân cận tuy nhiên giá đất nơi đây đang có xu hướng tăng lên và dự là sẽ tăng mạnh trong tương lai. 

Tong Quan Ve Bat Dong San Tai Long Thanh Dong Nai Hien Nay Nhu The Nao
Tổng quan về bất động sản tại Long Thành Đồng Nai

Những cơ hội đã đến với bất động sản Long Thành không phải tự nhiên mà có được, mà đó chính là do sự cố gắng đầu tư không ngừng về mọi mặt, đặc biệt đó là cơ sở hạ tầng, giao thông. Tận dụng vị trí đắc địa của mình Long Thành đã:

+ Xây dựng cảng hàng không quốc tế. Với sự có mặt của loại đường giao thông này đất đai ở Long Thành đã có sự tăng lên bất ngờ và vươn lên một tầm mới. Ngay cả trong khi tình hình đại dịch chuyển biến phức tạp, giá đất nhiều nơi đang rơi vào tình trạng xuống giá nghiêm trọng thì bất động sản ở Long Thành vẫn không đi xuống nặng nề mà chỉ giảm nhẹ hoặc giữ nguyên. 

+ Long Thành đã xây dựng hai tuyến đường sắt quan trọng từ Thủ Thiêm qua Long Thành và tuyến đường sắt đi từ Bắc vào Nam. Hệ thống đường sắt hiện nay cũng đang được ứng dụng nhiều và tạo cơ hội để Long Thành có thể giao lưu nhiều hơn với các tỉnh lân cận.

+ Hệ thống đường thủy ở đây cũng rất tiêu biểu và theo mục tiêu thì Long Thành sẽ cố gắng trở thành khu vực vận chuyển quan trọng để tạo sự liên hệ kết nối cho hai cảng biển Đồng Nai và Vũng Tàu. 

+ Với việc đầu tư xây dựng khu đô thị và phát triển hệ thống giải trí, tiện ích cho người dân và các trường học, các vùng bất động sản tại các khu xung quanh trung tâm tỉnh Long Thành đã tăng vọt lên tới 22%, có nơi giá đất tăng lên gấp đôi. 

Ví dụ như vùng tái định cư tại Lộc an, Bình Sơn thì đang lên tới mức 40 đến 65 triệu trên một mét vuông, đáng kể hơn lô đất với mặt tiền rộng khoảng 125m2 thì người mua phải có đủ tài chính tầm từ 7 tỷ đồng đổ lên.

Đối với dự án STC Long Thành thì nếu chưa tính thuế giá trị gia tăng thì mức giá khu vực này sẽ giao động trong khoảng hơn 26 triệu lên tới hơn 73 triệu đồng. Những con số đang ngày càng tăng lên chóng mặt.

+ Tiếp đó, Long Thành cũng hiện đang đầu tư về cơ sở hạ tầng của các khu công nghiệp để thu hút đầu tư nước ngoài và trong nước. Cũng vì thế mà giá của các lô đất ở tỉnh này cũng đang trở nên “béo bở” và trở thành miếng mồi ngon cho các nhà đầu tư.

Theo bản đồ quy hoạch của huyện Long Thành đã được nhà nước phê duyệt thì mục tiêu tới năm 2020 thì Long Thành sẽ được nâng lên trở thành thành phố. Và sân bay của huyện này chính là chìa khóa khiến cho khu vực này biến thành bãi đất vàng, đầy tiềm năng. 

Kết Luận:

Như vậy, trên đây là những chia sẻ của Trường Thành Real về tình hình tổng quan về bất động sản tại Long Thành Đồng Nai. Hi vọng bài viết đã mang lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích nếu bạn đã hoặc đang có ý định “săn” bất động sản tại khu vực này.

 

Liên hệ tư vấn 

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

 

Tổng hợp các bài viết liên quan đến bất động sản Long Thành Đồng Nai:

 

5/5 - (16 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *