Mức giá bán dự án Gem Sky World là bao nhiêu?

Giá bán dự án Gem Sky World là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ khách hàng quan tâm rất nhiều. Dự án đang dần hoàn thiện góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng hình ảnh khu đô thị năng động và sáng tạo. Cùng tiếp tục tìm hiểu thông tin và mức giá dự bán của khu đô thị qua bài viết dưới đây! 

Gia Ban Du An Gem Sky World

Giá bán dự án Gem Sky World là bao nhiêu?

Gem Sky World là dự án với quy mô được đầu tư xây dựng ở ngay vị trí vàng quốc lộ 51, xã Long Đức, Long Thành, Đồng Nai. Xây dựng và đầu tư bởi công ty bất động sản Hà An, công ty con chính là tập đoàn Đất Xanh. Diện tích quy mô lên đến 92,3ha ra mắt thị trường với 4.025 sản phẩm bao gồm nhà phố, đất nền, shophouse và biệt thự tạo cho khách hàng nhiều cơ hội tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Bảng giá bán dự án Gem Sky World chỉ mang tính thanh khoản theo từng giai đoạn. Mức giá bán đất nền giao động từ 24 triệu/m2. Hầu hết đều là các dự án đã giao dịch và triển khai chuyển nhượng. Là một trong những dự án ít ỏi được cấp phép 1/500 vào năm 2020. Chủ đầu tư là công ty bất động sản Hà An đưa ra bảng giá Gem Sky World thu hút nhà đầu tư. Ngoài ra, còn có nhiều chương trình chiết khấu – ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách.

Tổng hợp các mức giá bán hiện tại thời điểm tháng 9/2022 của dự án Gem Sky World:

  • Mức giá bán đất nền của dự án Gem Sky World khoảng 30 triệu/m2 ~ 3,2 tỷ/nền chưa bao gồm thuế VAT ~ 100m²
  • Nhà mặt phố dự án Gem Sky World: 5,1 tỷ chưa bao gồm thuế VAT ~ 100m². Phân khu đẹp nhất dự án đang bán Diamond Parkview
  • Shophouse kinh doanh thương mại Gem Sky World từ 9,1 tỷ ~ 120 m²
  • Sản phẩm biệt thự Gem Sky World: liên hệ để biết chi tiết

Bảng giá dự án đa phần đã được chủ đầu tư bán gần hết nên chỉ còn một số sản phẩm để quý khách tham khảo. Nếu muốn biết chi tiết có thể liên hệ chúng tôi để được nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Lời kết:

Bài viết vừa giải đáp giá bán dự án Gem Sky World là bao nhiêu? Là từ 30 – 60 triệu/m2 cho quý khách đang có nhu cầu đang quan tâm đến các sản phẩm đã mở bán. Hy vọng thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp cho quý khách có thể tham khảo được mức giá phù hợp với khả năng, dự án mang tiềm lực sinh lời cao trong thời gian ngắn. Dự kiến mức giá sẽ luôn thay đổi và tăng nhanh theo từng ngày, vì thế quý khách cần nhanh chóng chốt đơn để chọn được sản phẩm đầu tư. 

Liên hệ tư vấn 

Website: truongthanhreal.vn

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Tổng hợp các bài viết liên quan đến dự án Gem Sky World quý khách nên xem:

5/5 - (6 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *