Chủ đầu tư dự án Gem Sky World là ai?

Chủ đầu tư dự án Gem Sky World là ai? Cùng Trường Thành Real tìm hiểu thông tin tại sao Gem Sky World lại thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản. Dự án Khu đô thị phố Thương mại được biết đến với vị trí được tọa lạc ngay sân bay quốc tế Long Thành và cao tốc vô cùng tiềm năng, nhiều giá trị giúp tăng trưởng mang đến cơ hội đầu tư và khả năng sinh lời cao.

Chu Dau Tu Du An Gem Sky World La Ai

Chủ đầu tư dự án Gem Sky World là ai?

Chủ đầu tư của dự án Gem Sky World không ai khác chính là Công ty CP đầu tư kinh doanh bất động sản Hà An. Nhưng trên thực tế được biết là Tập Đoàn Đất Xanh bởi Đất Xanh chính là công ty mẹ của Hà An, hiện tại đang được sở hữu đến 99,9% cổ phần Hà An.

Đất xanh được biết đến và nhận được nhiều sự tin tưởng của nhà đầu tư vì đây là Tập đoàn bất động sản nằm trong top 10 của Việt Nam, được hình thành và phát triển hơn 17 năm kinh nghiệm trong nghề. Khách hàng có thể thấy được tiềm năng về tài chính và chất lượng của các sản phẩm đã bàn giao nhiều dự án như LuxCity, Opal Garden, Lux Garden, LuxCity,…

Sức mạnh về kinh nghiệm và tiềm lực vững chắc về tài chính cùng với đội ngũ công nhân viên được đào tạo, học tập chăm chỉ, chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và sáng tạo đã góp phần xây dựng cho tập đoàn được vững mạnh và tin tưởng của nhiều khách hàng như hôm nay, chính là công sức của cả tập thể tạo dựng nên.

Ðất Xanh luôn cố gắng nỗ lực để khẳng định và ngày càng nâng cao vị thế trên thị trường bất động sản. Luôn tạo dựng niềm tin và chứng minh cho khách hàng thấy những sản phẩm, dự án khi mang đến cho khách hàng đều được phục vụ với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Dự án Gem Sky World Long Thành

Dự án Gem Sky World được nhà đầu tư Hà An quan tâm đến hạ tầng nội khu. Khu đường nội bộ của dự án được trải nhựa lộ giới 14 – 60m tuỳ trục; Hệ thống đèn điện chiếu sáng; Hành lang vỉa hè 4 – 8m bao quanh cây xanh; Hệ thống nước sạch, thoát nước; Tạo cảnh quan môi trường mát mẻ, trong lành.

Lời kết:

Bài viết chủ đầu tư dự án Gem Sky World là ai? đã cung cấp cho quý khách biết thông tin chi tiết. Hy vọng thông tin vừa rồi giúp quý khách thêm phần nào an tâm để quyết định đầu tư dự án mà không lo sợ bởi nhà đầu tư uy tín. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất của dự án nhé! 

Liên hệ tư vấn 

Website: truongthanhreal.vn

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Tổng hợp các bài viết liên quan đến dự án Gem Sky World quý khách nên xem:

5/5 - (7 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *