Khu tái định cư Lộc An Bình Sơn Long Thành dân cư về ở nhiều chưa?

Khu tái định cư Lộc An Bình Sơn Long Thành dân cư về ở nhiều chưa? Đây được biết đến là dự án quy mô lên đến 280ha. Xây dựng thiết kế hiện đại với mục tiêu tự tin mang đến không gian mới mẻ, hiện đại và sang trọng cho cư dân sinh sống. Cùng chúng tôi xem những thông tin được cập nhật dưới đây nhé!

Khu tái định cư Lộc An Bình Sơn Long Thành dân cư về ở nhiều chưa?

Ngày 5/10, UBND tỉnh Đồng Nai cho biết đã ban hành Quyết định số 2583 / QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 phân khu I, Khu tái sinh. Khu định cư Lộc An-Bình Sơn phục vụ dự án sân bay Long Thành.

Đây là lần thứ hai tỉnh Đồng Nai điều chỉnh quy hoạch theo hướng tăng lô đất tại khu tái định cư Lộc An-Bình Sơn. Đồng Nai quyết định điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất tại 7 vị trí từ các lô đất ở liền kề vườn (nhà vườn), đất ở liền kề, đất cây xanh thành đất ở liền kề và đất cây xanh. Sau khi điều chỉnh, phân khu I có gần 3.800 lô đất nhà ở riêng lẻ và nhà ở liền kề, tăng hơn 1.300 lô so với trước đây. Đất vườn còn gần 500 lô, giảm khoảng 200 lô so với trước khi điều chỉnh.

Khu tái định cư Lộc An Bình Sơn
Khu tái định cư Lộc An Bình Sơn

Về quy mô dân số, sau khi điều chỉnh quy hoạch, phân khu I có quy mô dân số từ 8.000-9.000 người. Trước đó, theo quy hoạch được duyệt năm 2018, khu tái định cư Lộc An-Bình Sơn có hơn 5.000 nền đất. Đến năm 2021, khu tái định cư được điều chỉnh quy hoạch, số lượng nền tăng lên gần 6.500 lô. Đến nay, sau lần điều chỉnh quy hoạch lần 2, số lô đất tái định cư tại đây là hơn 7.000 lô, tăng hơn 2.000 lô so với quy hoạch ban đầu.

Hầu hết người dân đều có nguyện vọng sinh sống tại Khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn. Nhu cầu tái định cư, đặc biệt đối với các hộ phụ trong dự án sân bay Long Thành gia tăng do các trường hợp nhiều thế hệ sống chung với nhau. Dự kiến số lượng người có thể lên đến 30 nghìn người bởi xung quanh đây được tích hợp nhiều tiện ích phục vụ cho nhiều nhu cầu của cư dân khi về đây sinh sống.

Lời kết

Bài viết vừa chia sẻ Khu tái định cư Lộc An Bình Sơn Long Thành dân cư về ở nhiều chưa? Khu tái định cư Lộc An-Bình Sơn còn là nơi bố trí chỗ ở cho người dân nhường đất làm 2 tuyến đường nối sân bay Long Thành. Hiện Đồng Nai đã giao đất tái định cư cho hàng nghìn hộ dân và hàng trăm hộ dân đã xây nhà, chuyển đến khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn sinh sống.

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *