DANH SÁCH PHÒNG CÔNG CHỨNG THỊ XÃ PHÚ MỸ

Danh Sach Phong Cong Chung Thi Xa Phu My 1

DANH SÁCH PHÒNG CÔNG CHỨNG THỊ XÃ PHÚ MỸ

1. Văn phòng công chứng Trần Quỳnh

Với phương châm phục vụ cho mọi người “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn” trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, được đào tạo rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong nghiệp vụ chuyên nghiệp, Văn Phòng Công Chứng Trần Quỳnh chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả nhất.

Trưởng Văn phòng công chứng Trần QuỳnhCông chứng viên Trần Xuân Mậu.

Mã số thuế: 3502429091

Địa chỉ Văn phòng công chứng Trần Quỳnh: Ấp 6, Xã Tóc Tiên, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Số điện thoại: 0976727476

2. Văn phòng công chứng Thành Công

Văn phòng công chứng Thành Công luôn phấn đấu để có thể trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng, chứng thực để có thể đảm bảo mục tiêu “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, Văn phòng công chứng Thành Công luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, an toàn và thuận tiện nhất.

Trưởng Văn phòng công chứng Thành Công: Công chứng viên Lê Hoa Vinh.

Mã số thuế: 3501719136

Địa chỉ Văn phòng công chứng Thành Công: Quốc lộ 51, Xã Phước Hoà, Huyện Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Số điện thoại: 0643603525

3. Văn phòng công chứng Tân Thành

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có kiến thức pháp luật chuyên sâu, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, Văn phòng công chứng Tân Thành luôn mang đến cho  khách hàng dịch vụ công chứng chuyên nghiêp, an toàn và thuận tiện nhất. Thế mạnh của Văn phòng công chứng Tân Thành là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn.  Mức thù lao dịch vụ công chứng cạnh tranh nhất.

Trưởng Văn phòng công chứng Tân Thành: Công chứng viên Phạm Xuân Khoa.

Mã số thuế: 3500372636

Địa chỉ Văn phòng công chứng Tân Thành: Số 40 Lô C, ấp Song Vĩnh – Phường Tân Phước, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Số điện thoại: 0643937111

4. Văn phòng công chứng Chấn Phong

Văn Phòng Công Chứng Chấn Phong Thành lập ngày 0302/2012, sau gần 10 năm hoạt động Văn phòng công chứng Chấn Phong trở thành một trong những văn phòng công chứng được công chúng tin tưởng và tín nhiệm nhất trong việc cung cấp dịch vụ công chứng, để có thể đảm bảo mục tiêu “Nhanh chóng, thuận tiện, chính xác và an toàn về pháp luật”. Với triết lý hoạt động “Niềm tin tạo nên sức mạnh”, văn phòng đã tạo nên uy tín lâu năm trong ngành.

Trưởng Văn phòng công chứng Chấn PhongCông chứng Nguyễn Trường Sung.

Mã số thuế: 3502034914

Địa chỉ Văn phòng công chứng Chấn Phong: Khu phố Trảng Lớn, phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Số điện thoại: 0643897234

5. Văn phòng công chứng Phạm Trung Dũng

Văn phòng công chứng Phạm Trung Dũng đang được coi là một trong những văn phòng công chứng có sự uy tín và tin tưởng hàng đầu tại Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu với nhiều hoạt động công chứng vô cùng đa dạng và phong phú. Với mục tiêu hoạt động “Vì lợi ích lâu dài và hợp pháp của khách hàng”, văn phòng đã tạo nên những uy tín nhất định trong các dịch vụ.

Trưởng Văn phòng công chứng Phạm Trung DũngCông chứng viên Phạm Trung Dũng.

Mã số thuế: 3502440289

Địa chỉ Văn phòng công chứng Phạm Trung Dũng: Số 184 Trần Hưng Đạo, Thị Trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Số điện thoại: 0918207907

6. Văn phòng công chứng Nguyễn Xuân Thanh

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ ở đây và nhận xét rằng rất hài lòng về chất lượng và phong cách làm việc của nhân viên ở Văn phòng. Văn phòng công chứng Lê Quốc Huy hoạt động trong khuôn khổ, quy định của hiến pháp và pháp luật, luôn chấp hành một cách nghiêm chỉnh những quy định của các cơ quan quản lý. Với phương châm phục vụ “Nhanh gọn – Chính xác – An toàn” trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên được tuyển chọn một cách kỹ càng, đào tạo rất bài bản, có đạo đức nghề nghiệp tốt, trình độ chuyên sâu, tác phong chuyên nghiệp, văn phòng công chứng Lê Quốc Huy chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ có chất lượng cao, bảo đảm an toàn, hiệu quả.

Trưởng Văn phòng công chứng Lê Quốc HuyCông chứng viên Nguyễn Xuân Thanh.

Mã số thuế: 3502438762

Địa chỉ Văn phòng công chứng Lê Quốc Huy: Đường Hùng Vương, khu phố Tân Hạnh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Số điện thoại: 0913474922

7. Văn phòng công chứng Hà Thị Tiến

Văn phòng công chứng Hà Thị Tiến là địa điểm công chứng tin cậy của người dân trên địa bàn Thị xã Phú Mỹ, văn phòng có quy trình làm việc chặt chẽ, với đội ngũ cán bộ công nhân viên lớn làm việc chuyên nghiệp và liên tục nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất. Công chứng các loại giấy tờ mua bán, cho thuê tài sản nhà đất…; văn bản, hợp đồng thế chấp; công chứng ủy quyền; công chứng thừa kế; công chứng di chúc…Dịch thuật tài liệu với nhiều ngôn ngữ.

Trưởng Văn phòng công chứng Hà Thị TiếnCông chứng viên Hà Thị Tiến.

Mã số thuế: 3502436268

Địa chỉ Văn phòng công chứng Hà Thị Tiến: Tổ 1, khu phố Trảng Lớn, Phường Hắc Dịch, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Số điện thoại: 0978862448

I. Quy trình làm việc của văn phòng công chứng Phú Mỹ

Các văn phòng công chứng Thị xã Phú Mỹ, Văn phòng công chứng Thành Công, Văn phòng công chứng Trần Quỳnh, Văn phòng công chứng Lê Quốc Huy… đều có những bước và quy trình làm việc riêng thế nhưng đều phải làm theo quy định của pháp luật và thường làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tập hợp đủ các giấy tờ theo hướng dẫn (Bản photo và bản gốc để đối chiếu) và nộp tại phòng tiếp nhận hồ sơ;

Bước 2: Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra hồ sơ đã nhận và hồ sơ lưu trữ. Nếu thấy đủ điều kiện thì sẽ nhận hồ sơ, nếu thiếu sẽ yêu cầu bổ sung thêm;

Bước 3: Ngay sau khi đã nhận đủ hồ sơ, bộ phận nghiệp vụ sẽ tiến hành soạn thảo hợp đồng giao dịch. Hợp đồng giao dịch sau khi soạn thảo sẽ được chuyển sang bộ phận thẩm định nội dung, thẩm định kỹ thuật để rà soát lại và chuyển cho các bên đọc lại;

Bước 4: Các bên sẽ ký/điểm chỉ vào từng trang của hợp đồng (theo hướng dẫn). Công chứng viên sẽ ký sau đó để chuyển sang bộ phận đóng dấu, lưu hồ sơ và trả hồ sơ.

Bước 5: Người yêu cầu công chứng hoặc một trong các bên nộp lệ phí công chứng, nhận các bản hợp đồng, giao dịch đã được công chứng.

II. Phí công chứng tại văn phòng công chứng Phú Mỹ

Văn phòng công chứng Thị xã Phú Mỹ: Văn phòng công chứng Phạm Trung Dũng, Văn phòng công chứng Hà Thị Tiến, Văn phòng công chứng Lê Quốc Huy…đều do Sở Tư Pháp quản lý và làm việc cũng như thu phí theo quy định của Luật Công Chứng năm 2014 cùng các văn bản pháp luật kèm theo. Mỗi văn phòng sẽ có những mức thu riêng về chi phí đi lại,…tuy nhiên vẫn sẽ tuân theo quy định pháp luật về phí công chứng các văn bản, giấy tờ theo quy định tại Thông tư 257/2016/TT-BTC có quy định về mức thu phí, lệ phí công chứng:

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch theo giá trị.

– Phí công chứng hợp đồng, giao dịch không theo giá trị.

– Phí nhận lưu giữ di chúc.

– Phí cấp bản sao văn bản công chứng.

– Phí công chứng bản dịch.

III. Thời gian làm việc văn phòng công chứng Phú Mỹ

Hiện nay, các văn phòng công chứng Thị xã Phú Mỹ làm việc theo chế độ cơ quan hành chính Nhà nước. Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ hai đến thứ sáu:

– Sáng từ 8h đến 12h.

– Chiều từ 13h30 đến 17h30.

Ngoài ra các văn phòng công chứng: Văn phòng công chứng Chấn Phong, Văn phòng công chứng Tân Thành, Văn phòng công chứng Lê Quốc Huy…có làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h đến 12h.

Ngoài ra còn cung cấp các dịch vụ:

– Công chứng ngoài giờ làm việc, ngày nghỉ, ngày lễ tết.

– Công chứng ngoài trụ sở, tận nơi, tại địa chỉ của khách hàng.

 

QUY HOẠCH THỊ XÃ PHÚ MỸ

QUY HOẠCH THỊ XÃ PHÚ MỸ – BÀ RỊA – VŨNG TÀU [MỚI NHẤT]

DANH SÁCH DỰ ÁN TẠI THỊ XÃ PHÚ MỸ

CĂN HỘ OSIMI PHÚ MỸ

CĂN HỘ OSIMI PHÚ MỸ

TUMYS PHÚ MỸ

TUMYS PHÚ MỸ

ARIO PARK VIEW PHÚ MỸ

ARIO PARK VIEW PHÚ MỸ

ARIO CITY PHÚ MỸ

ARIO CITY PHÚ MỸ

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế 

5/5 - (72 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *