Bất động sản tại Long Thành Đồng Nai có gì thu hút?

Bất động sản tại Long Thành Đồng Nai có gì thu hút các giới đầu tư? Thị trường bất động sản ở các tỉnh Đông Nam Bộ đang ngày một nở rộ và thu hút được khá nhiều doanh nghiệp đầu tư vào nó. Một trong những địa điểm không thể không nhắc đến chính là Long Thành, Đồng Nai. 

Bất động sản tại Long Thành Đồng Nai có gì thu hút? Đây chính là một trong những thắc mắc của khá nhiều người, khi thị trường bất động sản tại các khu vực miền Nam, nhất là Đông Nam bộ đang được chú ý nhiều hơn. Chính tại Long Thành, vùng đất của tương lai đang dần được chuyển mình để xứng đáng trở thành một trong những thành phố trọng điểm của miền Nam, nhờ đó, sức hút trong lĩnh vực bất động sản tại đây đang ngày một tăng cao. Nhưng cụ thể, nó đang thu hút ở những điểm nào?

Bat Dong San Long Thanh Dong Nai Co Gi Thu Hut 1
Bất động sản tại Long Thành Đồng Nai có gì thu hút?

Bất động sản tại Long Thành Đồng Nai có gì thu hút về hạ tầng giao thông?

Để nhận được sự thu hút mãnh liệt từ các ông lớn giới đầu tư, không thể không nhắc đến vấn đề hạ tầng giao thông tại Long Thành Đồng Nai. Những bước ngoặt mới đã mở ra, khiến nơi đây hội tụ gần như là đầy đủ mọi cung đường, mọi phương tiện. Chưa kể đến, từ đây có thể hoàn toàn di chuyển ra các tình miền Nam khác một cách vô cùng dễ dàng.

Trong những thống kê cho thấy rằng, hiện tại, Long Thành may mắn được sở hữu số tuyến cao tốc và quốc lộ khá lớn đi qua địa bàn. Quốc lộ 51 chính là tuyến đường chính, nhiều năm qua đã giúp cho địa phương này giao thương cả về mua bán lẫn vận tải hành khách. Vì thế, nhiều dự án xây dựng các tuyến đường đã được mở ra tại đây để phục vụ cho nhu cầu ngày một tăng cao.

Tuyến đường nổi bật nhất được thực hiện năm 2021, chính là cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu với chiều dài đến 77.8km, được thiết kế 4 đến 6 làn xe rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, khu vực gần sân bay Long Thành thì đoạn đường có đến 8 làn xe phục vụ.

Một điểm nhấn nữa không thể bỏ qua khi muốn biết bất động sản tại Long Thành Đồng Nai có gì thu hút về hạ tầng giao thông chính là sự phát triển toàn phần mà địa phương đang chuẩn bị cho đại lộ Bắc Sơn – Long Thành. Quy mô của đại lộ rộng đến 60m cùng với 4 làn xe thông thoáng. Sau khi hoàn thành, đại lộ này cùng cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ là một trong những trục điểm để phát triển kinh tế thương mại song song với quốc lộ 51 có sẵn, đồng thời nó cũng sẽ gia tăng tính kết nối với sân bay quốc tế Long Thành nhằm phục vụ cho chiến lược phát triển thành phố sân bay.

Ngoài ra, một dự án giao thông đang được khởi công, hứa hẹn là sức bật cho hạ tầng giao thông tại Long Thành chính là sân bay quốc tế Long Thành. Qua đó, không chỉ giúp cho địa phương này nhận được sự đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp trong nước, mà cũng sẽ là cầu nối gia tăng sức mạnh kết hợp với các nhà đầu tư nước ngoài, đem đến một nguồn lợi lớn cho sự phát triển chung của địa phương.

Chính nhờ sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, Long Thành chắc chắn sẽ trở nên một thành phố mới, một đô thị công nghiệp thu hút được nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, qua đó cũng sẽ là một mồi lửa bùng cháy cho lĩnh vực bất động sản đầy tiềm năng của địa phương này.

Bat Dong San Long Thanh Dong Nai Co Gi Thu Hut 2
Bất động sản tại Long Thành Đồng Nai có gì thu hút?

Bất động sản tại Long Thành Đồng Nai có gì thu hút về biến động giá cả?

Nhắc đến bất động sản, không thể quên được chính là dòng vốn bỏ ra để đầu tư. Kể từ khi có những dự định về xây dựng hạ tầng giao thông, nhất là sân bay, thì thị trường giá cả đã bắt đầu có những sự sôi động nhưng chưa thật sự nổi bật. Và cho đến lúc Nhà nước thông qua và bắt đầu trong việc quy hoạch dự án khởi công sân bay, giá đất tại đây cứ tiếp tục tăng vọt không ngừng nghỉ và đã ghi nhận được các xác lập về mặt bằng giá mới. Dù cho tình hình dịch bệnh khiến mọi hoạt động đình trệ trong hai năm qua, nhưng giá đất tại đây không hề có dấu hiệu xuống dốc, đôi lúc chỉ giảm nhẹ hoặc giậm chân tại chỗ.

Sau khi mọi tình hình được ổn định, Long Thành lại tiếp tục được ghi nhận những dự án đầu tư vô cùng to lớn từ các doanh nghiệp. Hàng loạt khu đô thị mới được mở ra, đi kèm chính là những tiện ích vô cùng cao cấp cho các cư dân đô thị, vốn đầu tư bỏ ra cực kỳ lớn. Chính vì lẽ đó, giá cả cứ thế mà tiếp tục tăng. Điển hình như tại các xã gần Long Thành, giá đất so với năm 2019 đã tăng khoảng 10% đến 12%, một số nơi khác cũng đã tăng lên gấp nhiều lần so với những năm trước. Và theo đánh giá hiện nay, mức giá đất tại Long Thành đang nằm trong top 4 của khu vực cao nhất toàn tỉnh Đồng Nai. Qua việc biến động giá tăng và tốt như vậy, đây là một cú hích cho thấy được lợi nhuận tương lai khi đầu tư tại đây sẽ có thể được tăng hơn nữa, nên đây cũng chính là một trong những sự thu hút khó cưỡng của các nhà đầu tư đối với bất động sản Long Thành.

Lời Kết:

Đây chính là một vài vấn đề để có thể giải đáp được vấn đề bất động sản tại Long Thành Đồng Nai có gì thu hút. Mong rằng thông tin sẽ giúp ích được cho mọi người mong muốn được đầu tư cho bất động sản tại nơi đây. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với Trường Thành Real để được tư vấn cụ thể.

 

Liên hệ tư vấn 

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

 

Tổng hợp các bài viết liên quan đến bất động sản Long Thành Đồng Nai:

5/5 - (6 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *