5 kiến thức phong thủy cơ bản môi giới bất động sản nên biết

5 kiến thức phong thủy cơ bản môi giới bất động sản nên biết để giải phóng bản thân khỏi căng thẳng và cảm giác tiêu cực, hãy tìm hiểu nội dung chia sẻ bên dưới!

5 kiến thức phong thủy cơ bản môi giới bất động sản nên biết khi bày trí phong thủy, việc quan trọng cần tuân theo các quy tắc phong thuỷ là cho phép chi, cân bằng ngũ hành để lưu thông khắp không gian làm việc của bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ 5 yếu tố phong thuỷ để bạn có thể tham khảo!

5 Kien Thuc Phong Thuy Trong Bat Dong San
5 Kiến Thức Phong Thủy trong Bất Động Sản

5 kiến thức phong thủy cơ bản môi giới bất động sản nên biết

Tìm hiểu các yếu tố phong thuỷ cơ bản để việc môi giới bất động sản được thuận lợi hơn nhé!

1/ Đặt bàn làm việc theo hướng phong thuỷ

Trong phong thủy, bàn làm việc là biểu tượng cho sự nghiệp của bạn nên cần sự quan tâm khá nhiều đến nó. Trước hết bạn cần bố trí không gian việc ở vị trí cố định trong phòng, chỉ nên dùng bàn để làm việc và không sử dụng cho nhu cầu nào khác.

Vị trí đặt bàn làm việc cần được xem xét và thống nhất của cấp trên, nên đặt dựa theo cửa sổ hoặc tường, không cần thẳng hàng với cửa nhưng bạn vẫn có thể quan sát được nó. Khi đặt như thế sẽ làm cho bạn giảm sự căng thẳng hơn và quan sát được ai đang tiếp cận mình. 

2/ Nước biểu tượng cho tiền tài

Không có biểu tượng tiền bạc nào trong thuật phong thủy mạnh mẽ hơn nước. Nếu bạn muốn tất cả các năng lượng chi có lợi sẽ mang lại cho bạn sức khỏe và thịnh vượng, bạn cần phải kết hợp nước đúng cách và giữ cho nó luôn trong lành và sạch sẽ

Cần cẩn thận khi đưa các biểu tượng vào không gian làm việc để trang trí. Có thể lựa chọn một bể cá nhỏ để trong không gian làm việc. Tuyệt hơn khi bạn lựa chọn cá vàng chính là biểu tượng của tiền bạc. Cần chọn kích thước phù hợp với không gian của bạn. 

3/ Trang trí với hoa và cây cối

Hoa và cây cối cũng là một biểu tượng tốt cho phong thuỷ chúng mang sự liên kết của thế giới với thiên nhiên để hài hoà cùng với nhau. Màu xanh của cây lá nhằm thúc đẩy sự phát triển cho cá nhân và cả tập thể. Nếu bạn muốn có năng lượng tích cực của cây mang lại thì cần chăm sóc cho chúng thật khỏe để mang đến sức sống rực rỡ.

Loại cây trồng phù hợp thường được trồng trong không gian làm việc của bạn cũng rất quan trọng. Chẳng hạn như bạn cần tránh cây có gai sắc nhọn như xương rồng. Một số cây có thể sử dụng, chẳng hạn như:

  • Cây trúc may mắn: Nên đặt cây theo hướng Đông Bắc của văn phòng để đem đến sự giàu có, thịnh vượng và may mắn. Loại cây này thường có thân cây lẻ và thân cây tượng trưng cho sự giàu có, tiền tài. 
  • Cây cọ: Theo phong thủy cây cọ được biết đến như biểu tượng thu hút, kích hoạt và toả ra năng lượng tốt. Chúng rất thích hợp thúc đẩy cho những nơi có dòng chảy bị kẹt hoặc chứa năng lượng tiêu cực, giúp xoá tan sự u ám nơi đó. 
  • Hòa bình Lily: Cây hoa huệ hòa bình mang lại sự rung động bảo vệ mạnh mẽ và thúc đẩy sự cân bằng cả về thể chất và tinh thần. Tốt nhất nên đặt ở hướng Đông, là góc sức khỏe để hòa khí.

4/ Không gian làm việc 

Theo phong thủy, nếu bạn làm việc trong một không gian bề bộn, lộn xộn thì ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất làm việc. Công việc sẽ không thuận lợi nếu như quá nhiều thứ trên bản làm cản trở bạn. Vì vậy, cách tốt nhất để xử lý và tăng hiệu suất khi làm việc là di chuyển tất cả chúng và bỏ đi.

Dọn dẹp tất cả vật dụng ra khỏi bạn và lấy các vật dụng làm bừa bộn xung quanh đó. Kiểm tra lại những vật dụng cần thiết và chỉ giữ những thứ hay sử dụng hàng ngày. Chẳng hạn như giấy tờ, chỉ nên giữ lại giới hạn giấy trong dự án. 

Không nhất thiết phải dẹp bỏ tất cả những thứ không cần dùng đến, bạn có thể cất chúng ngăn nắp vào ngăn kéo, tủ tài liệu, tủ bàn, hộp đựng đồ. Khi cần cũng dễ dàng tìm kiếm nhanh chóng. Bàn làm việc ngăn nắp và thêm những món đồ có ích đem lại năng lượng tích cực cho hiệu quả làm việc được nâng cao hơn.

5/ Sắp xếp theo chiều dọc

Một ý tưởng phong thuỷ tuyệt vời chính là khi công ty là in bất kỳ tài liệu kinh doanh bất động sản nào như danh thiếp theo chiều dọc. Việc tối ưu hoá và tận dụng tất cả không gian của danh thiếp ngay cả mặt sau cũng vô cùng quan trọng. Về bản chất, nên sắp xếp theo vị trí thẳng đứng có nghĩa là phát triển, tăng trưởng thêm còn xếp ngang hoặc chéo thì sẽ giống như cây đỏ, doanh nghiệp khó phát triển theo sự giàu có. 

Lời kết

Phong thủy cũng là một yếu tố giúp cho doanh nghiệp hay cá nhân khi làm bất động sản giảm bớt sự lo lắng. Ngoài ra chúng còn mang đến năng lượng tích cực, sự sinh động bày trí cho không gian làm việc thêm thoải mái. 

5 kiến thức phong thủy cơ bản môi giới bất động sản nên biết để đưa nó tiến thêm một bước nữa và giải phóng bản thân khỏi căng thẳng và cảm giác tiêu cực, hãy xem xét các kiến thức mà chúng tôi đã chia sẻ bên trên để giúp cho công việc của bạn được thuận lợi , năng suất cao hơn. Trường Thành Real cám ơn quý vị đã xem!

 

Liên hệ chia sẻ kiến thức bất động sản

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành 

 

Thông tin và những chia sẻ kiến thức bất động sản đến quý khách hàng và các bạn sale bất động sản:

5/5 - (15 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *