TUMYS PHÚ MỸ CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Tumys Phú Mỹ có lừa đảo không? Hiện nay có rất nhiều chiêu trò bán chung cư lừa đảo, gây ra rất nhiều thiệt hại cho quý khách hàng mua ở hay đầu tư. Vậy dự án Tumys Phú Mỹ có thật sự lừa đảo không? Vì thời gian gần đây dự án này khá hot ở thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Rất nhiều quý khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm rất nhiều. Nếu quý vị muốn tìm hiểu rõ hơn về dự án này và câu trả lời cho câu hỏi trên. Dưới đây Trường Thành Real chia sẻ chi tiết thông tin nhé!

Tumys Phu My Co Lua Dao Khong

Vị trí dự án Tumys Phú Mỹ thực tế và Chủ Đầu Tư uy tín

Nếu quý vị tìm hiểu sơ qua về căn hộ chung cư Tumys Phú Mỹ thì có thể biết được dự án tọa lại tại vị trí góc 2 mặt tiền Quốc Lộ 51 giao với Nguyễn Trãi, thuộc thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Quý vị có thể đến xem thực tế, vì hiện tại dự án đã và đang được xây dựng ép cọc thử tải. Dự án sẽ hữa hẹn mang lại lợi nhuận trong tương lai cho quý khách hàng và nhà đầu tư.

Chủ đầu tư của dự án căn hộ chung cư Tumys Phú Mỹ chính là Công ty TNHH thương mại Tùng Mỹ. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin của mình vào. Bởi vì doanh nghiệp này có rất nhiều uy tín trên thị trường bất động sản tại Vũng Tàu.

Pháp lý dự án Tumys Phú Mỹ

Pháp lý dự án được chấp thuận đầu tư của tỉnh và được phép phát triển xây dựng. Khi mua bán quý khách hàng sẽ được xem xét kỹ hợp đồng mua bán. Bởi vì đó chính là căn cứ để ràng buộc những điều khoản giữa các bên trước khi bắt đầu ký tên đồng ý thỏa thuận.

Người mua hay thuê căn hộ chung cư thuộc dự án Tumys Phú Mỹ sẽ rất an tâm. Khi mà quý vị có nhiều thời gian để xem xét những điều khoản, quyền và nghĩa vụ… Từ đó quý vị sẽ dễ dàng đưa ra những thỏa thuận liên quan đến thời gian bàn giao nhà. Và nếu như chủ đầu tư là Công ty thương mại Tùng Mỹ không bàn giao đúng thời hạn, thì người mua có thể yêu cầu họ thanh lý hợp đồng.

  • Tumys Phú Mỹ đã và đang được xây dựng ngày đêm quý vị đi ngang qua có thể thấy rõ.

  • Giấу tờ quуền ѕử dụng đất, giấу phép хâу dựng, hồ ѕơ dự án, thiết kế bản ᴠẽ thi công đã được cơ quan có thẩm quуền phê duуệt ᴠà cấp phép. 

  • Ngoài ra, dự án có đầу đủ các giấу tờ nộp tiền thuế, tiền ѕử dụng đất,…. Và tất cả đều được thực hiện nghĩa ᴠụ tài chính đầу đủ theo đúng quу định của Pháp luật Việt Nam.

Kết Luận: Tumys Phú Mỹ có lừa đảo hay không? Câu trả lời là không vì những chia sẻ ở trên. Trường Thành Real hi vọng quý khách hàng và nhà đầu tư sẽ cảm thấy an tâm và tự tin khi mua. Chúc quý khách hàng sớm trở thành cư dân của căn hộ chung cư Tumys Phú Mỹ.
Cám ơn đã xem!

 

Liên hệ tư vấn thông tin chi tiết Tumys Phú Mỹ

Fapage Facebook: facebook.com/truongthanhreal.vn

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế 

 

Bài Viết liên quan đến dự án Tumys Phú Mỹ quý vị nên xem:

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN TUMYS PHÚ MỸ 2022

CÓ NÊN MUA TUMYS HOMES PHÚ MỸ KHÔNG?

Giá bán Tumys Phú Mỹ là bao nhiêu?

Tính Thanh Khoản Tumys Phú Mỹ như thế nào?

SA BÀN TUMYS HOMES PHÚ MỸ

Chủ đầu tư Tumys Phú Mỹ là ai?

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA CĂN HỘ TUMYS PHÚ MỸ

Vì sao nên chọn mua căn hộ Tumys Phú Mỹ?

Tiềm năng khi đầu tư căn hộ Tumys Phú Mỹ

4.9/5 - (40 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *