Tìm hiểu Chủ đầu tư dự án căn hộ HT Pearl là ai

HT Pearl được biết đến và thu hút là một trong những dự án cao cấp của Bình Dương. Nhờ bản quy hoạch và sở hữu vị trí đẹp, thiết kế xây dựng cao cấp của dự án khiến cho nhiều nhà đầu tư giàu kinh nghiệm và uy tín bị thu hút. Cùng tìm hiểu Chủ đầu tư dự án căn hộ HT Pearl là ai mà dự án được quan tâm nhiều đến thế. Chi tiết dưới bài viết sau đây!

Chủ đầu tư dự án căn hộ HT Pearl là ai
Chủ đầu tư dự án căn hộ HT Pearl là ai

Tìm hiểu Chủ đầu tư dự án căn hộ HT Pearl là ai?

HT Pearl được xây dựng với quy mô diện tích khoảng 2000m2, là mô hình dự án căn hộ cao cấp với thiết kế nổi trội chính là 2 tháp căn hộ cao lên đến 36 tầng. vị trí xây dựng ở địa chỉ Nguyễn Bỉnh Khiêm phường Đông Hòa, thuộc Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Chủ đầu tư của dự án căn hộ HT Pearl không ai khác chính là công ty TNHH Xây dựng Hưng Thịnh đã đầu tư với tổng số vốn lên đến hơn 900 tỷ đồng. Sau khi hoàn thành, dự án sẽ cho ra mắt thị trường hơn 1000 sản phẩm mô hình căn hộ cao cấp, sang trọng được bán với mức giá vô cùng phù hợp và bàn giao tiêu chuẩn chất lượng.

Logo chủ đầu tư và các đối tác dự án căn hộ HT Pearl
Logo chủ đầu tư và các đối tác dự án căn hộ HT Pearl

Trước đây, dự án căn hộ đã được chủ đầu tư Hưng Thịnh ra mắt với nhiều lợi thế về tiến độ và pháp lý khi thi công. Mật độ xây dựng thấp chính là mảng xanh lớn điểm nổi trội mà chủ đầu tư đem đến cho cư dân môi trường sinh sống văn minh.

Sự quan tâm tỉ mỉ từng chút đối với từng căn hộ của thiết kế nội thất trẻ trung, hiện đại, tầm nhìn mở rộng, thoáng đãng và quy mô diện tích đa dạng,… Được sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích vượt trội của dự án như khu ẩm thực, sân chơi, hồ bơi, sân nướng BBQ, công viên, mua sắm,… thể hiện rõ sự tận tình, chuyên nghiệp và chu đáo của Hưng Thịnh dành cho dự án.

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng Hưng Thịnh đã thành lập và đưa vào hoạt động từ 9/2018, được bà Nguyễn Thị Lệ Hoàng là đại diện pháp luật. Sau khi công ty được thành lập nhanh chóng đi vào hoạt động và hoạt động với nhiều lĩnh vực khác nhau như kiến trúc, xây dựng, kinh doanh bất động sản và hoàn thiện công trình.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về Chủ đầu tư dự án căn hộ HT Pearl là ai để gửi đến cho quý khách. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin về thời điểm bàn giao, giá bán dự án mới nhất, sẽ được cập nhật liên tục để quý khách đưa ra quyết định dễ dàng hơn nhé.

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

5/5 - (3 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *