Tiến Độ dự án căn hộ Tecco Felice Homes cập nhật mới nhất

Tiến Độ dự án căn hộ Tecco Felice Homes tháng 10/2022 đến đâu nhiều khách hàng đang thắc mắc. Dự án căn hộ được sở hữu nhiều điểm cộng ngay từ khi ra mắt nên khách hàng khá thích thú và luôn cập nhật thông tin liên tục. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ gửi đến quý khách thông tin chi tiết! 

Tiến Độ dự án căn hộ Tecco Felice Homes tháng 10/2022 đến đâu

Chúng tôi luôn cập nhật tiến độ của dự án Tecco Felice Home mới nhất để gửi đến quý khách. Dự án sau khi ra mắt thì đã nhận được khá nhiều quan tâm, giờ đây còn nhận được mong chờ của nhiều khách hàng. Với tổng mức vốn đầu tư chỉ từ 1,28 tỷ đồng thì quý khách đã có thể sở hữu được căn hộ với 2 phòng ngủ. Thời gian này quá thích hợp để lựa chọn nơi an cư hoặc cơ hội đầu tư tại Tecco Felice Homes.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng cũng đang trong quá trình hoàn thành thì mức giá của các dự án căn hộ sẽ được tăng theo từng ngày, nếu quý khách nhanh tay chốt đơn ngay từ hôm nay để được sở hữu mức giá phù hợp, chậm trễ có thể bất ngờ khi mức tăng giá đột biến.

Dự án không chỉ ra mắt sản phẩm căn hộ, mà còn ra nhiều dự án nổi trội như nhà phố, complex, compound,… dự đoán trong tương lai gần. Bởi vì thế nên sẽ không có dự án nào sau này sẽ bán với mức giá cạnh tranh cùng với chính sách, pháp lý tốt nhất như dự án Tecco Felice Homes.

Giấy tờ pháp lý hiện cũng đang được chủ đầu tư bổ sung đầy đủ để bàn giao cho quý khách đúng hạn.

Đáng chú ý, vị trí của dự án tọa lạc gần địa điểm các khu công nghiệp, thuận tiện cho quá trình di chuyển lưu thông theo tuyến đường Mỹ Phước hoặc DT743. Vì thế, nơi đây được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao là địa điểm đáng sinh sống hoặc có thể sử dụng đầu tư. Nhưng số lượng đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp, văn minh cho khách hàng ở đây còn hiếm. Sự xuất hiện của dự án căn hộ Tecco Felice Homes chính là thời điểm tốt, quý khách có thể an tâm lựa chọn nơi đây. 

Lời kết

Bài viết vừa cập nhật thông tin mới nhất Tiến Độ dự án căn hộ Tecco Felice Homes tháng 10/2022 đến đâu cho quý khách. Hy vọng thông tin trên đã cập nhật nhiều thông tin hữu ích để quý khách có thêm thông tin về dự án, có thể liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có câu hỏi liên quan đến dự án.

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

5/5 - (2 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *