Tiến độ dự án căn hộ Bcons City mới nhất

Tiến độ dự án căn hộ Bcons City mới nhất cập nhật tháng 9/2022 đến đâu là thắc mắc của nhiều khách hàng. Hiện tại dự án Bcons City chính là sản phẩm được triển khai thứ 9 của chủ đầu tư tại khu vực Bình Dương. Để tìm hiểu chi tiết dự án hãy cùng chúng tôi theo dõi thông tin của dự án được cập nhật dưới đây nhé!

Tiến độ dự án căn hộ Bcons City mới nhất cập nhật tháng 9/2022 đến đâu

Bcons City là dự án mới nhất của dự án Bcons Star, đây là một trong những dự án lớn của tổng khu với quy mô 15ha thuộc chủ tập đoàn Bcons. Dự án như cơn mưa mây giúp giải nhiệt cho thị trường bất động sản ở Bình Dương bởi nơi đây các căn hộ chung cư chưa được phổ biến. Dự án mang đến hàng nghìn căn hộ với quy mô, diện tích khác nhau phục vụ đầy đủ nhu cầu sở hữu và đầu tư của khách hàng cho nhu cầu sinh hoạt và ăn cư.

Bcons City chính là sản phẩm của Công ty CP Bất động sản Bcons Land một trong những thành viên của tập đoàn Bcons. Dự án đã được chủ đầu tư tổ chức lễ động thổ vào 09/03/2022. Dự kiến dự án đang thi công sẽ hoàn thành vào 09/2022. Chủ đầu tư sẽ tiếp tục chính thức khởi công Bcons City – Block Green.

Dự án Bcons City tọa lạc trên đất nền được xây dựng với quy mô diện tích 4.5ha với 7 tòa tháp, mỗi toà cao đến 29 tầng. Dự án chung cư Bcons City được tọa lạc ở vị trí trọng điểm của đường Thống Nhất với lộ giới 32m, tuyến đường này thuộc trong quy hoạch của trục Đông – Tây, nơi đây giao với các tuyến nội bộ của khu đô thị Đại học Quốc gia trong thành phố, trục đường kết nối với Quốc lộ 1A với Quốc lộ 1K, cuối đường được liên kết với bến xe Miền Đông mới.

Một số địa điểm mà cư dân có thể thuận tiện di chuyển từ dự án như:

  • 4 phút di chuyển đến Suối Tiên, trường tiểu học Đông Hòa B, Làng đại học quốc gia Thủ Đức.
  • 5 phút di chuyển đến bệnh viện Hoàn Mỹ.
  • Gần với khu công nghiệp Bình Đường.
  • Thuận lợi đi đến Sân bay Tân Sơn Nhất trong vòng 30 phút.

Lời kết:

Tiến độ dự án căn hộ Bcons City mới nhất cập nhật tháng 9/2022 đến đâu đã được giải đáp ở bài viết trên. Quý khách đang có ý định tham khảo các sản phẩm của dự án có thể đến nơi để tham quan để được quan sát và tư vấn chi tiết chính xác về các sản phẩm. Nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để mang về cơ hội sinh lời cao trong tương lai ngay từ bây giờ.

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Các bài viết liên quan đến dự án căn hộ Bcons City quý khách nên xem:

Căn hộ Bcons City mua ở có tốt không

Vị trí dự án căn hộ Bcons City có thực sự tiềm năng

Tiến độ dự án căn hộ Bcons City mới nhất

Chủ đầu tư dự án căn hộ Bcons City là ai?

Cập nhật Giá bán dự án căn hộ Bcons City là bao nhiêu

Căn hộ Bcons City có lừa đảo không?

Pháp lý dự án căn hộ Bcons City thế nào?

4.9/5 - (15 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *