Shophouse Quận 12 Sài Gòn

Shophouse – muốn lời cao phải chọn kỹ

Vừa để ở, vừa để kinh doanh nên ngay từ khi ra đời shophouse đã thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia. Theo đó giá bán loại hình bất động sản này tăng lên nhanh chóng. Việc đầu tư khai thác hiệu quả kinh doanh của Shophouse phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố pháp lý, mật độ cư dân và quy mô của dự án.

Shophouse (nhà phố thương mại) là loại hình bất động sản được coi là “gà đẻ trứng vàng” khi có mức tăng giá rất nhanh và đem lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Shophouse Picity High Park

Shophouse là món hời trong dài hạn

Shophouse đã được nhiều khách hàng lựa chọn cũng như giới đầu tư đón nhận tích cực. Bởi tính thanh khoản cao, nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, dân cư xung quanh.

Nhà đầu tư shophouse sẽ nhận được “món lợi kép”. Vì vừa đáp ứng nhu cầu khai thác kinh doanh, vừa để ở, sinh hoạt tiện lợi và gia tăng giá trị bền vững. Loại hình bất động sản này thường được phát triển ở những khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Đặc biệt phát triển các khu dân cư đông đúc với nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ rất cao.

Trong những năm trở lại đây, shophouse là hạng mục đầu tư được săn đón nhiều nhất. Đặc biệt, trên thị trường bất động sản Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Với sức hút mạnh mẽ và tính thanh khoản hấp dẫn. Nhiều dự án khi vừa mở bán các nhà đầu tư phải tham gia bốc thăm. Để giành quyền ưu tiên mua shophouse.

Theo giới kinh doanh bất động sản, 2 yếu tố quan trọng nhất để đầu tư shophouse là quy mô của dự án và yếu tố pháp lý. Ngoài ra, các nhà đầu tư còn xem xét các yếu tố khác như khả năng tăng giá đất của cả khu vực, ưu đãi của nhà đầu tư khi ký hợp đồng và thanh toán.

Tong The Picity High Park Quan 12 2021
Khu căn hộ resort Picity High Park tại quận 12

Yếu tố được quan tâm đầu tiên để mua shophouse là tiềm năng dự án. Shophouse được quy hoạch nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của cư dân nội khu. Sau đó mới đến phục vụ khách ngoại khu. Một dự án quy mô càng lớn, đồng nghĩa với nhiều hộ gia đình đến định cư. Thì càng tiềm năng để đầu tư shophouse. Bởi dân số chính là “cầu”tiêu thụ các sản phẩm và dịch vụ mà shophouse cung cấp. Dự án cao cấp thì khả năng chi trả của cư dân càng lớn, đem lại lợi nhuận tốt cho shophouse.

Thứ hai là yếu tố pháp lý. Thời gian qua có nhiều dự án triển khai và bán hàng khi chưa đủ điều kiện. Dẫn tới việc người dân dọn về ở, thậm chí sau nhiều năm vẫn chưa có sổ hồng. Điều này dẫn tới nhiều bất lợi cho khách hàng như không thể dùng ngôi nhà làm tài sản vay ngân hàng. Từ đó, giá tăng không tương xứng vì chưa đủ các yếu tố pháp lý.

Shophouse Picity High Park 1
Shophouse tại Picity High Park resort quận 12

Với các tiêu chí nói trên thì những shophouse thuộc dự án Picity High Park đang mở bán. Đây là “hàng hiếm” với những ưu điểm vượt trội để đầu tư.

Đầu tiên, đây là các shophouse có sổ hồng sở hữu lâu dài. Mặt tiền rộng trung bình 6,5m – 8,0m, tầng trệt cao 6,4m. Tạo không gian thông thoáng để kinh doanh cũng như lưu trú.

Chủ đầu tư cũng thiết kế 3 lối ra vào, tối ưu cho việc vừa cho thuê kinh doanh tầng trệt. Dùng để ở tại tầng 2 với lối đi riên. Giải quyết bài toán kinh tế và an cư cho gia chủ.

Picity High Park có khoảng 2.446 căn hộ, khi lấp đầy dân số ở toàn dự án dự kiến trên 10.000 người, chưa kể dân cư xung quanh hiện hữu lên tới 50.000 người, tạo ra một quần thể dân cư đông đúc. Trong khi đó chỉ có 135 căn shophouse – số lượng cực kỳ hiếm, hạn chế. Đây chính là một yếu tố cực kỳ hấp dẫn đem lại khả năng kinh doanh. Cũng như cho thuê mặt bằng với những nhà đầu tư mua shophouse tại đây.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ

  Xem thêm thông tin dự án căn hộ PICITY HIGH PARK

  Thông tin liên hệ:

  Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế nhà mẫu

  Rate this post
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *