Phú Mỹ – Tâm điểm mới của thị trường BĐS

Phú Mỹ – Tâm điểm mới của thị trường BĐS. Nhiều quý khách hàng đang lo lắng không biết nên lựa chọn đầu tư ngắn hạn hay dài hạn đó cũng là nỗi băn khoăn của nhiều nhà đầu tư. Nếu quý khách là người mới trong lĩnh vực bất động sản nói chung và đất nền nói riêng thì hãy cùng Trường Thành Real tìm hiểu về dự án Phú Mỹ – Tâm điểm mới của thị trường BĐS. 

Phu My Tam Diem Bat Dong San 2023

Phú Mỹ – Tâm điểm mới của thị trường BĐS

Tiềm năng các dự án bất động sản Phú Mỹ được đánh giá cao bởi hệ thống phát triển của các khu công nghiệp lớn được bền vững. Nơi đây đang có đến 9 khu công nghiệp với 260 dự án đang hoạt động lên đến tổng số vốn 16,4 tỷ USD. 

Các khu công nghiệp đã được đưa vào hoạt động như KCN Mỹ Xuân, KCN Châu Đức, KCN Đông Xuyên, KCN Phú Mỹ, KCN Cửa Lò cho nên thu hút được số lượng lớn công nhân lao động từ các địa phương về đây. Cũng chính là nguồn cầu minh chứng cho tiềm năng thị trường bất động sản Phú Mỹ đổi mới trong tương lai.

Bên cạnh đó, Phú Mỹ còn sở hữu cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải trải dài hơn 20km. Chiếm khoảng 30% lượng hàng hoá xuất khẩu bằng container cho cả nước. Đây cũng chính là khu vực duy nhất tại Việt Nam có chuyến tàu mẹ chở các container trực tiếp đi Châu Âu, Châu Mỹ mà không qua bất kỳ bên trung gian nào. 

Tìm hiểu dự án bất động sản Phú Mỹ 

Nhiều dự án được đánh giá cao với tiềm năng kinh tế. Trong đó phải kể đến các dự án bất động sản Phú Mỹ, khách hàng khi lựa chọn đầu tư có thể yên tâm bởi cơ hội sinh lời trong thời gian dài và đảm bảo an toàn cao. Nhiều chuyên gia đánh giá các dự án bất động sản sẽ có cơ hội phát triển rất nhanh. Thị trấn Phú Mỹ cũng đang dần hoàn thiện, tăng trưởng vượt bậc nhờ vào các dự án bất động sản góp phần.   

Đặc biệt sự góp mặt của dự án bất động sản đã tạo cho mảnh đất thêm giá trị và sức hút. Do đó không còn cảm thấy xa lạ khi dự án đã xây dựng nền móng chắc chắn nên nhiều dự án khác cũng đã bắt đầu khởi công ở đây. Không chỉ tiện ích bởi dịch vụ ngoại khu mà các hoạt động nội khu cũng được kết nối đầy đủ để phục vụ cho cư dân.

Dự án bất động sản Phú Mỹ – Tâm điểm mới của thị trường BĐS đang ngày càng được mở rộng, góp phần to lớn vào kinh tế cho khu vực này được đổi mới. Đây là cơ hội đầu tư sinh lời cao, miếng bánh hấp dẫn cho các nhà đầu tư các thể tham khảo trong tương lai gần.

Dự án đang “Hot” tại Phú Mỹ

TUMYS PHÚ MỸ

Liên hệ tư vấn 

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

 

Một số bài viết về thị trường bất động sản thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa – Vũng Tàu:

Tổng quan thị trường bất động sản Thị Xã Phú Mỹ

Ưu điểm của các dự án tại Phú Mỹ

Bảng giá Bất Động Sản Phú Mỹ cập nhật tháng 8/2022

Các dự án nổi bật nhất tại Phú Mỹ

Tiềm năng các dự án tại Phú Mỹ

Phú Mỹ – Tâm điểm mới của thị trường BĐS

Tại sao nên đầu tư bất động sản Phú Mỹ ngay bây giờ?

Những yếu tố giúp bất động sản Phú Mỹ trở nên nổi bật

Các chuyên gia nói gì về bất động sản Phú Mỹ

Điểm nhấn và cơ hội đầu tư bất động sản Phú Mỹ

 

5/5 - (2 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *