Những tư duy giúp bạn kinh doanh bất động sản thành công

Đừng ngần ngại mà tìm hiểu bài viết thông tin chúng tôi đã tổng hợp bên dưới để tìm hiểu những tư duy giúp bạn kinh doanh bất động sản thành công nhanh nhất nhé!

Nếu bạn là một nhân viên kinh doanh bất động sản có lẽ bạn đã tự hỏi mình làm thế nào để trở thành một nhà môi giới, chuyên viên sale bất động sản thành công. Đừng ngần ngại mà tìm hiểu bài viết bên dưới của chúng tôi để tìm hiểu những tư duy giúp bạn kinh doanh bất động sản thành công!

Tu Duy Kinh Doanh Bat Dong San
Tư duy kinh doanh bất động sản

Những tư duy giúp bạn kinh doanh bất động sản thành công

Muốn trở nên thành công trên thị trường bất động sản cần vượt qua nhiều thách thức, nhưng để đơn giản hơn hãy tham khảo các yếu tố mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để thay đổi tư duy ngay từ bây giờ, cụ thể: 

1/ Quan tâm khách hàng 

Bạn có thể làm việc với 5 khách hàng cùng một lúc, nhưng nếu bạn không thể dành sự quan tâm, không chia rẽ đến từng người, bạn có thể tạm biệt lợi nhuận của mình. Với sự ra đời của data người gọi, việc trả lời điện thoại và thu thập thông tin khách hàng tiềm năng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Tất nhiên, sẽ có lúc bạn thực sự không thể lấy điện thoại của mình đúng giờ; nhưng khi có thể, hãy trả lời cuộc gọi từ khách hàng hiện tại. Rất có thể, họ gặp một vấn đề đơn giản có cách giải quyết đơn giản. Hãy dành 5 phút để giúp họ và bạn sẽ trở thành một anh hùng. Bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ sẵn có mang lại giá trị như thế nào đối với các doanh nghiệp nhỏ trung bình – hãy xem xét lựa chọn thay thế.

2/ Đề ra mục tiêu chi tiết

Bạn có biết rằng 83% dân số không đặt mục tiêu? Ngoài ra, chỉ có ba phần trăm những người đặt mục tiêu có những mục tiêu đó được viết ra ở đâu đó. Tuy nhiên, nếu bạn dành thời gian để viết ra các mục tiêu của mình, bạn sẽ có khả năng đạt được chúng cao hơn 79%. Không có lý do gì bạn không thêm cài đặt mục tiêu vào công việc kinh doanh hàng ngày của mình với một thống kê như vậy.

Thiết lập mục tiêu rất quan trọng đối với tất cả các doanh nhân bất động sản muốn thành công, vì mục tiêu cung cấp cho bạn một cách để theo dõi và đo lường tiến độ. Làm thế nào bạn có thể biết liệu doanh nghiệp của mình có đang cải thiện hay không nếu bạn không biết cách bạn chống chọi với đối thủ cạnh tranh? Đặt ra các mục tiêu cụ thể, có thể đo lường được, có thể hành động, thực tế và có thời hạn là một cách chắc chắn để đạt được thành công.

3/ Có sẵn kế hoạch tiếp thị

Nếu bạn có thể thiết lập một chiến dịch tiếp thị và sau đó tự động hóa quy trình của nó, bạn sẽ dẫn đầu cuộc chơi. Chìa khóa để thành công trong tiếp thị tự động là gấp ba lần: bạn phải đạt được tất cả các cơ sở của mình và cá nhân hóa mọi trải nghiệm của khách hàng, tất cả mà không cần phải phát minh lại bánh xe mỗi khi bạn khởi chạy một chiến dịch mới.

Sử dụng công nghệ mới và các phương pháp tiếp thị kiểu cũ để tiếp cận cơ sở khách hàng rộng rãi và đảm bảo xác định đối tượng mục tiêu của bạn. Khi bạn tìm thấy một chiến lược phù hợp với mình, bạn có thể sao chép quy trình trên nhiều phương tiện. Nội dung trên thư trực tiếp của bạn có thể chuyển đổi liền mạch thành một bài đăng trên mạng xã hội và ngược lại. Đừng ngại suy nghĩ lung tung và luôn tìm cách nâng cao hiệu quả.

4/ Xây dựng mối quan hệ

Một chuyên gia bất động sản thành công sẽ luôn có một lịch trình dày đặc. Tuy nhiên, đó không phải là lý do để từ bỏ việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Bạn cần phải đi xa hơn nữa mọi lúc và mọi giao dịch. Thức khuya và giờ làm việc mệt mỏi nên trở thành tiêu chuẩn, không phải là ngoại lệ, ít nhất là trong một thời gian ngắn.

Cách tốt nhất để xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng là lắng nghe mọi nhu cầu cá nhân của khách hàng. Các nhân viên kinh doanh tập trung quá nhiều thời gian để lo lắng về lợi nhuận tài chính của họ không thể phân biệt được khách hàng của họ muốn gì. Hãy nhớ rằng một đại lý bất động sản không giống như một người bán hàng mà nhiều hơn một người hướng dẫn – một người cố vấn hoặc cố vấn giúp mọi người trải qua một trong những trải nghiệm thú vị nhất và thường là choáng ngợp trong cuộc đời họ.

5/ Đừng chỉ tập trung vào sale

Mặc dù bán nhà là mục tiêu chính thành công của sale bất động sản, nhưng đừng biến nó thành trọng tâm chính trong tương tác của bạn với người mua. Xây dựng kết nối của bạn với người mua để họ cảm thấy thoải mái và tạo niềm tin ở bạn. Bạn có nhiều khả năng bán được nhà hơn nếu người mua tin rằng bạn dành sự quan tâm tốt nhất của họ, vì vậy đừng để việc bán nhà là trọng tâm duy nhất.

Lời kết

5 tư duy sau đây giúp bạn kinh doanh bất động sản thành công đó là:

1/ Quan tâm khách hàng 

2/ Đề ra mục tiêu chi tiết

3/ Có sẵn kế hoạch tiếp thị

4/ Xây dựng mối quan hệ

5/ Đừng chỉ tập trung vào sale

Nếu có cố vấn giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản giúp bạn trau dồi và học hỏi thì những tư duy giúp bạn kinh doanh bất động sản thành công sẽ được rút ngắn hơn. Đòi hỏi nhân viên kinh doanh cần xem các tài liệu kiến thức liên quan về giao dịch bất động sản nhiều hơn để xử lý vấn đề khi cần thiết một cách trơn tru.

 

Liên hệ chia sẻ kiến thức bất động sản

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành 

 

Thông tin và những chia sẻ kiến thức bất động sản đến quý khách hàng và các bạn sale bất động sản:

5/5 - (26 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *