Nhơn Hội New City khu đô thị Kỳ Co Gateway có lừa đảo không?

Nhơn Hội New City khu đô thị Kỳ Co Gateway Quy Nhơn có lừa đảo không? Dự án hiện đang được quan tâm rất nhiều từ các chuyên gia bất động sản đến người mua. Cùng chúng tôi tìm hiểu thực hư dự án này ra sao trước khi đưa ra quyết định xuống tiền hay không nhé!

Nhơn Hội New City lừa đảo
Nhơn Hội New City lừa đảo

Nhơn Hội New City khu đô thị Kỳ Co Gateway Quy Nhơn có lừa đảo không?

Kỳ Co Gateway là dự án hiện đang gây mưa gió trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp. Sau các dự án thành công hơn mong đợi như phân khu 2 và phân khu 4 thì giờ đây chủ đầu tư vừa tiếp tục thông báo cho dự án kế tiếp là phân khu 9 chính là KỲ Co Gateway.

Các chuyên gia đều đánh giá chung dự án này rất đẹp vì trị trí tọa lạc ngay mặt tiền của eo gió, quốc lộ 19B, cửa ngõ tuyến Nhơn Lý dẫn vào khu du lịch Kỳ Co và tuyến trục giao thông xuyên tâm từ quốc lộ 19B liên kết với chuỗi resort 5 sao của FLC.

Điểm mạnh tạo sức hút mạnh mẽ của dự án Kỳ Co Gateway chính là được tọa lạc ngay bên cạnh các khu du lịch nổi tiếng của thành phố Quy Nhơn như Kỳ Co, Bãi Nhạn, tháp Đôi, eo gió nhơn lý, khu du lịch Hàn Mặc Tử, khách sạn nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, cảng biển,…

Khu vực nơi đây chưa có nhiều dự án cho nên cư dân chưa tập trung đông đúc, nhờ thế mà giao thông được hoàn thiện không lo đến các vấn đề kẹt xe, bụi bẩn. Nếu lựa chọn nơi đây để an cư nghỉ dưỡng vô cùng thích hợp bởi không khí rất trong lành và bình yên, phù hợp cho gia đình hoặc rời thành phố vào cuối tuần để thay đổi không khí.

Đối với dự án bất động sản nào cũng thế, vị trí tọa lạc chính là yếu tố quyết định đầu tiên cũng như giá trị cốt lõi giúp cho khách hàng lựa chọn có nên xuống tiền hay không. Do đó, nếu quý khách sở hữu dự án ngay từ hôm nay sẽ chiếm nhiều ưu thế bởi vùng đất của ngành du lịch này.

Lời kết

Nhơn Hội New City khu đô thị Kỳ Co Gateway Quy Nhơn có lừa đảo không? Đây chính là dự án nổi trội của khu vực liền kề thành phố, xung quanh dự án là các địa điểm du lịch nổi tiếng có thể sử dụng để đầu tư với tiềm năng sinh lời cao bởi ngành du lịch ở đây rất phát triển. Quý khách quan tâm đến dự án hãy liên hệ trực tiếp cho Trường Thành Real để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Rate this post
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *