Lợi thế của bất động sản tại Long Thành Đồng Nai

Lợi thế của bất động sản tại Long Thành Đồng Nai là gì? Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều quý khách hàng và Nhà Đầu Tư. Kể từ khi dự án sân bay quốc tế được chấp thuận, thực hiện tại Long Thành, Đồng Nai thì nơi đây bỗng trở nên một cơn sốt trong lĩnh vực bất động sản. Nhiều nhà đầu tư đã chớp ngay cơ hội để không bỏ qua mảnh đất màu mỡ này.

Lợi thế của bất động sản tại Long Thành Đồng Nai đang trở thành một vấn đề nóng trên các diễn đàn bất động sản hiện nay. Một vùng đất mới, hứa hẹn nhiều sự bùng nổ về các dự án đầu tư từ các doanh nghiệp lớn, nên ai nấy đều muốn mình sẽ có một cơ hội được trải nghiệm sự thu hút mạnh mẽ tại Long Thành Đồng Nai. Hơn nữa, khi quỹ đất tại thành phố năng động Hồ Chí Minh đang dần cạn kiệt, cộng thêm việc Long Thành được đầu tư nâng cấp ở nhiều hạng mục, khiến nơi đây trở nên một địa danh mới đón nhận được nhiều sự ái mộ từ những nhà đầu tư. Vậy, đâu là những lợi thế mà doanh nghiệp có thể nhận được khi quyết định đầu tư tại đây?

Loi The Cua Bat Dong San Long Thanh Dong Nai 3
Lợi thế của bất động sản tại Long Thành Đồng Nai

Lợi thế của bất động sản tại Long Thành Đồng Nai về vị trí

Lợi thế của bất động sản tại Long Thành Đồng Nai đầu tiên cần phải nhắc đến chính là vị trí địa lý. Là một tỉnh nằm ở phía đông của TP. HCM, sở hữu nhiều hạ tầng giao thông liên kết được với hầu hết các tỉnh trong khu vực, khiến nơi đây trở nên lựa chọn thứ hai của các nhà đầu tư sau TP. HCM. 

Hàng loạt dự án giao thông trọng điểm đang được diễn ra tại đây, kể đến một số như cao tốc nối TP. HCM- Long Thành- Dầu Giây, cao tốc nối Bến Lức- TP. HCM- Long Thành, cao tốc nối Long Thành-Dầu Giây- Phan Thiết, quốc lộ 51, các tuyến đường sắt nối từ Long Thành đi Vũng Tàu, Thủ Thiêm… 

Bên cạnh các tuyến đường đã hoàn thành và đi vào hoạt động, Long Thành cũng đang đón nhận những dự án đường bộ đang được thực hiện đó là đường vành đai 3, đường nối cao tốc TP. HCM- Long Thành- Dầu Giây đến với cảng Phước An cùng các tuyến 25A, 25B, 25C. 

Hơn nữa, một chiếc cầu mang tên Cát Lái nối Nhơn Trạch và TP. Hồ Chí Minh sẽ giúp cho toàn bộ giao thông tại đây ngày một hoàn thiện trong tương lai. Nhờ đó, Long Thành sẽ trở nên một địa điểm thuận lợi giao thương kinh tế thương mại, vận tải hành khách góp phần cho kinh tế phát triển tại Long Thành và sẽ hứa hẹn sớm trở nên một trong những khu vực hàng đầu thuộc kinh tế trọng điểm phía Nam.

Loi The Cua Bat Dong San Long Thanh Dong Nai 1
Lợi thế của bất động sản tại Long Thành Đồng Nai

Lợi thế của bất động sản tại Long Thành Đồng Nai liên quan đến dự án sân bay

Một trong những dự án mới nổi, đang trong quá trình xây dựng nhận được sự quan tâm đặc biệt của tất cả giới đầu tư bất động sản chính là sân bay quốc tế Long Thành. Từ khi có những rục rịch trong kế hoạch cho đến khi dự án được chấp thuận, bước vào giai đoạn giải phóng mặt bằng, cho đến nay đang bắt đầu hoàn thiện những hạng mục thì Long Thành trở nên một tâm điểm cực kỳ lớn cho các doanh nghiệp bất động sản.

Dự kiến rằng, sau khi sân bay được hoàn thành, đi vào hoạt động, thì địa phương sẽ tiến tới phát triển chiến lược mục tiêu “thành phố sân bay”. Đây sẽ là một lợi thế của bất động sản tại Long Thành Đồng Nai mà ta không thể không đề cập tới. Dự án này giúp Long Thành trở thành một trong những thành phố vệ tinh của TP. HCM, có chức năng giao lưu giữa các ngành kinh tế thương mại, dịch vụ, logistics… góp phần tạo nên một diện mạo mới cho ngành kinh tế các tỉnh phía Đông của TP. HCM. 

Không những thế, lợi thế của bất động sản tại Long Thành Đồng Nai qua việc xây dựng sân bay quốc tế, còn đem đến cho Long Thành có cơ hội tiếp nhận được nhiều sự đầu tư từ các doanh nghiệp lớn tại nước ngoài vào trong các khu công nghiệp, khu đô thị mới và cao cấp. 

Loi The Cua Bat Dong San Long Thanh Dong Nai 2
Lợi thế của bất động sản tại Long Thành Đồng Nai – Cảng hàng không sân bay quốc tế Long Thành

Lợi thế của bất động sản tại Long Thành Đồng Nai về lợi nhuận đầu tư

Như đã đề cập ở trên, dự án sân bay ra đời đã đưa giá đất tại Long Thành Đồng Nai đến với một tầm cao mới. Việc đầu tư vào đây, chắc chắn sẽ không làm các doanh nghiệp và cá nhân thất vọng vì chi phí vô cùng hợp lý nhưng lợi nhuận về sau sẽ vô cùng bất ngờ. 

Không những thế, trong tương lai, thị trường bất động sản tại đây cũng sẽ vô cùng sôi động và đa dạng, giúp cho các cá nhân doanh nghiệp có thể cân nhắc để đưa ra được những lựa chọn phù hợp với mình. 

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực bất động sản tại đây, chắc chắn sẽ có những dự án chưa minh bạch, vướng mắc pháp lý nên người mua cần phải thận trọng, tìm hiểu chặt chẽ để có thể mang về cho mình một dự án tốt và đầu tư sinh lời cao.

Kết Luận:

Đó chính là những lợi thế của bất động sản tại Long Thành Đồng Nai muốn được chia sẻ với mọi người. Hy vọng rằng, những thông tin này của Trường Thành Real sẽ là những thông tin bổ ích giúp cho những ai đang có mong muốn và nhu cầu được đầu tư vào thị trường bất động sản mới đầy tiềm năng tại Long Thành Đồng Nai này.

 

Liên hệ tư vấn 

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

 

Tổng hợp các bài viết liên quan đến bất động sản Long Thành Đồng Nai:

5/5 - (11 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *