Khu đô thị 4 mặt sông hiện đại giữa lòng thành phố

Sở hữu 4 mặt giáp sông vô cùng thoáng mát, kiến tạo một phong cách sống xanh hiện đại. Nơi đáng sống giữa lòng đô thị vệ tinh, Đức Hòa Đông, Long An. Dự án Dragon Pearl đang được giới chuyên gia đánh giá cao, kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị phồn thịnh. Mang đến cuộc sống an nhiên cho cư dân và tăng khả năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Khu đô thị phức hợp Dragon Pearl sở hữu 4 mặt giáp sông độc đáo tại Long An

Hòa nhịp cầu cùng xu hướng giãn dân của Tp.HCM. Mục đích giảm áp lực cho thành phố, các đô thị vệ tinh có quy hoạch bài bản dần được hình thành và đầu tư phát triển đồng bộ. Thêm vào đó, với bối cảnh sau đại dịch. Nhu cầu của việc lựa chọn nơi an cư đã khắt khe hơn. Chú trọng hơn về không gian sống xanh, dễ dàng kết nối về trung tâm thành phố.

Nắm bắt xu thế này, Công ty cổ phần BĐS Đức Hòa Đông đã đầu tư vào dự án Dragon Pearl, Đức Hòa, Long An. Được giới chuyên gia nhận định sẽ là “siêu phẩm” mới. Mở đầu cho đà tăng trưởng vượt trội thị trường bất động sản khu Tây.

Dargon Pearl Google Map
Bản đồ kết nối đa chiều của dự án Dragon Pearl

Sở hữu vị trí chiến lược, được ưu tiên đầu tư phát triển hạ tầng để hỗ trợ chức năng cho thành phố. Đức Hòa, Long An trở thành tâm điểm của các đầu mối giao thương quan trọng. Dự án Dragon Pearl, Đức Hòa Đông nằm ngay trên đường Tỉnh Lộ 10. Kết nối giữa Long An và TP. HCM. Nhờ những ưu thế về vị trí, cư dân tại Dragon Pearl chỉ mất khoảng 10 phút. Để di chuyển đến trung tâm hành chính của tỉnh Long An cũng như đi đến TP. HCM.

Với quy mô hơn 48ha, Dragon Pearl được chủ đầu tư quy hoạch theo mô hình khu đô thị phức hợp đa chức năng. Một đô thị xanh được xây dựng dựa trên 3 nền tảng:

  • Hạ tầng kết nối đồng bộ.
  • Quy hoạch đô thị đa dạng loại hình sản phẩm (đất ở biệt thự và nhà phố liên kế, 1 khu chung cư cao tầng).
  • Hệ sinh thái tiện ích – thương mại dịch vụ hoàn chỉnh. Nhằm đáp ứng 5 nhu cầu cần thiết: sống – làm việc – học tập – giải trí – rèn luyện sức khỏe của cộng đồng.

Bên cạnh đó, Dragon Pearl sở hữu không gian sinh hoạt cộng đồng với quy mô rộng đến 16,9ha. Bao gồm các hệ thống tiện ích riêng, công viên cây xanh được phân bổ hợp lý. Nhằm tạo nên không gian sống trong lành, thoáng đãng với 4 mặt giáp sông. Nhờ đó, cư dân thoải mái trải nghiệm hàng loạt tiện ích phong phú. Cực kỳ gần gũi với thiên nhiên như vườn cộng đồng, hồ sinh thái, bến thuyền, đảo nhân tạo, công viên, trung tâm thương mại, khu thể thao ngoài trời,…

Dragon Pearl Duc Hoa Long An Banner 1
Dragon Pearl khu đô thị phức hợp vị trí đắt địa, 4 mặt giáp sông

Dự án Dragon Pearl liền kề 6 khu công nghiệp lớn nhất Đức Hoà. Chào đón một lượng lớn cư dân là các chuyên gia đầu ngành để tạo nên một cộng đồng văn minh, đẳng cấp. Nơi đây mang đến những trải nghiệm sống khác biệt. Kết hợp hài hòa giữa môi trường sống xanh và tiện ích dịch vụ hiện đại. Xứng danh là “Khu đô thị chuyên gia kiểu mẫu”, là nơi đáng sống đẳng cấp chuyên gia.

Đánh thức tiềm năng sinh lời của Dragon Pearl

Dragon Pearl sở hữu lợi thế nổi bật hấp dẫn, nhiều chính sách tốt. Từ đó, nhiều nhà đầu tư tìm kiếm biên độ lợi nhuận bền vững tại các khu đô thị vệ tinh. Dự án đang được chào bán ở giai đoạn đầu tiên có mức giá mềm, dễ dàng sở hữu. Với tài chính trên dưới 1,3 tỷ đồng. Đây là mức giá mà nhà đầu tư hợp lý không dễ tìm thấy ở các đô thị vệ tinh khác. Các đô thị đã phát triển trước đó như Dĩ An, Thuận An (Bình Dương), Biên Hoà (Đồng Nai)…

Đồng thời với sự cộng hưởng giữa đầu tư về hạ tầng và định hướng phát triển chiến lược của địa phương. Dragon Pearl tạo nên những cú huých mạnh mang đến khả năng sinh lợi cao. Hơn nhiều so với kỳ vọng của các nhà đầu tư. Mới đây nhất, ban thường vụ huyện Đức Hòa đã có công văn về việc quy hoạch chung đô thị Đức Hòa. Nhằm mục đích hướng tới đô thị loại 3 trong năm 2025. Cụ thể, huyện Đức Hoà đã đạt được 50/59 tiêu chí thị xã và đạt 48/59 tiêu chí thành phố trực thuộc tỉnh. Đây là tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản Đức Hoà nói chung. Dự án Dragon Pearl nói riêng, đây sẽ là là nền tảng cơ sở về tiềm năng gia tăng giá trị của dự án.

Xem thêm thông tin dự án DRAGON PEARL

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế 

Rate this post
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *