Giá bán dự án căn hộ Five Seasons Homes Vũng Tàu là bao nhiêu?

Nếu bạn quan tâm đến dự án căn hộ Five Seasons Homes Vũng Tàu thì bạn nên cập nhật giá bán biến động mỗi ngày, bởi vì sở hữu nhiều ưu điểm mà gái bán của các căn hộ đã có nhiều thay đổi. Bài viết dưới đây giúp bạn trả lời câu hỏi Giá bán dự án căn hộ Five Seasons Homes Vũng Tàu là bao nhiêu?

Giới Thiệu Dự Án Căn Hộ Five Seasons Homes Vũng Tàu
Giới Thiệu Dự Án Căn Hộ Five Seasons Homes Vũng Tàu

Giới thiệu về dự án Căn hộ cao cấp Five Seasons Homes Vũng Tàu

Nếu bạn là nhà đầu tư muốn mua đi bán lại hình thức lướt sóng với các căn hộ cao cấp có giá trị hay bạn đang mong muốn tìm kiếm một nơi định cư cho bản thân và gia đình tại thành phố Biển Vũng Tàu thì không nên bỏ qua dự án Căn hộ cao cấp Five Seasons Homes Vũng Tàu đang được hoàn thiện. 

Là một trong những dự án bất động sản tiềm năng và nhận được sự quan tâm của nhiều cấp lãnh đạo, dự án Căn hộ cao cấp Five Seasons Homes Vũng Tàu đang được kỳ vọng trở thành dự án lớn nhất, hoành tráng nhất và chất lượng nhất thành phố, giúp thành phố Vũng tàu nâng cao tình hình kinh tế của mình. 

Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư là tập đoàn Hưng Thịnh – cũng trở thành dự án thứ 3 của tập đoàn tại Vũng Tàu. Nhưng với sự đầu tư khủng, quỹ đất thành phố Vũng Tàu ngày càng thu hẹp thì đây được xem là một cơ hội tốt giúp bạn có thể tự mình sở hữu một căn hộ cao cấp làm nơi nghỉ dưỡng, sinh sống tiện ích và hiện đại. 

Vị trí đẹp, tiện ích đầy đủ, với tổng diện tích dự án là 11,577m2 bao gồm 2 Blocks với tất cả là 796 căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, căn studio phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Dự án sẽ nhanh chóng bán hết tất cả các sản phẩm trong năm 2022. 

Giá bán dự án căn hộ Five Seasons Homes Vũng Tàu
Giá bán dự án căn hộ Five Seasons Homes Vũng Tàu

Giá bán dự án căn hộ Five Seasons Homes Vũng Tàu là bao nhiêu?

Hiện tại, dự án căn hộ Five Seasons Homes Vũng Tàu đang trong quá trình hoàn thiện các khâu chuẩn bị và đã được bày bán tại các sàn giao dịch của tập đoàn Hưng Thịnh. Cập nhật mới nhất giá bán dự án căn hộ Five Seasons Homes từ 55 – 65 triệu/m2. Cụ thể giá các loại căn hộ Five Seasons Homes như sau:

  • Giá bán FiveSeasons Homes căn studio: từ 1.9 – 2.1 tỷ
  • Giá Five Seasons Homes căn 1PN: từ 2.4 – 2.7 tỷ
  • Giá FiveSeasons Homes Vũng Tàu căn 2PN: 3.6 – 3.8 tỷ
  • Giá FiveSeasons Homes căn 3PN: 4.7 – 4.9 tỷ

=> Với giá mua được từ chủ đầu tư như vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn căn hộ đúng với nhu cầu và mục đích sử dụng sẽ là những giá tốt nhất. 

Trong thời gian tới, các căn hộ sẽ được sang tay bán lại mà những người mua đầu tư trước đó, vậy nên giá thành của căn hộ Five Seasons Homes Vũng Tàu sẽ được đẩy lên một cách nhanh chóng. Vậy nên nếu bạn muốn biết Giá bán dự án căn hộ Five Seasons Homes Vũng Tàu là bao nhiêu? Thì hãy nhanh chóng cập nhật từ trang thông tin chủ đầu tư. 

Tổng kết 

Giá bán dự án căn hộ Five Seasons Homes Vũng Tàu là bao nhiêu? Là từ 55 – 65 triệu/m2 và còn tùy thuộc vào loại căn hộ bạn mua và thời điểm bạn mua nữa. Nếu bạn nhanh tay mua trong thời điểm này bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn cũng như có được mức giá siêu ưu đãi. 

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

5/5 - (2 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *