Giá bán căn hộ Picity High Park hiện đã nhận nhà là bao nhiêu?

Giá bán căn hộ Picity High Park hiện đã nhận nhà là bao nhiêu? mà lại nhận được nhiều sự săn đón của các nhà đầu tư đến thế. Dự án hiện là khu đô thị được phát triển theo xu hướng xanh đạt tiêu chuẩn 4 sao của khu vực này. Mang đến cho thị trường các sản phẩm chung cư hiện đại, hòa cùng thiên nhiên thoáng đãng để cư dân được sinh sống trong môi trường tốt nhất.

Giá bán căn hộ Picity High Park hiện đã nhận nhà là bao nhiêu?

Dự án Picity High Park Quận 12 được xây dựng thiết kế lấy ý tưởng theo phong cách của Singapore với lối kiến trúc hiện đại, phối hợp hài hoà cùng mảng xanh và dịch vụ tiện ích, mục tiêu đem lại không gian sống xanh và cho cộng đồng cư dân với môi trường văn minh để phát triển thế hệ tương lai.

Trong khi quỹ đất của khu vực trung tâm thành phố đang dần hạn hẹp, giá bất động tăng chóng mặt thì dự án căn hộ của quận 12 lại chiếm ưu thế với quỹ đất bao la, mức giá cạnh tranh. Cùng với hệ thống tiện ích và hạ tầng giao thông đầy đủ, trạm dừng chân cuối của tuyến Metro được xây dựng ở khu vực này hứa hẹn trong tương lại giá trị bất động sản lại càng tăng cao.

Giá bán căn hộ Picity High Park quận 12
Giá bán căn hộ Picity High Park quận 12

Chủ đầu tư Picity High Park gửi đến quý khách đang quan tâm dự án bảng giá bán căn hộ theo loại hình và quy mô diện tích để khách hàng có thể tham khảo tổng quát. Mức giá chỉ mang tính tương đối, quý khách sau khi tham khảo hãy liên hệ với Trường Thành Real để được tư vấn cụ thể và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua sản phẩm,

Cụ thể: 

  • Căn hộ Picity High Park 1PN + 1WC với quy mô diện tích 48,59 bán chỉ với mức giá từ 1.945 tỷ vnd
  • Căn hộ Picity High Park 2PN + 2WC với quy mô diện tích 48,65 bán chỉ với mức giá từ 2.295 tỷ vnd
  • Căn hộ Picity High Park 2PN + 2WC với quy mô diện tích 65,97 bán chỉ với mức giá từ 2.268 tỷ vnd
  • Căn hộ Picity High Park 3PN + 2WC với quy mô diện tích 79.15 bán chỉ với mức giá từ 3.305 tỷ vnd

Lời kết

Giá bán căn hộ Picity High Park hiện đã nhận nhà là bao nhiêu? là nội dung của toàn bộ bài viết bên trên chúng tôi vừa cung cấp. Quý khách nếu quan tâm đến dự án thì đừng ngại mà hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được hướng dẫn về phương thức thanh toán cũng như nhận nhiều chương trình ưu đãi của dự án nhanh nhất!

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

5/5 - (2 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *