Giá bán căn hộ Cara River Park Cần Thơ là bao nhiêu?

Dự án Cara River Park được xây dựng tại vị trí đắc địa, là trung tâm của Cần Thơ. Vậy Giá bán dự kiến của dự án căn hộ Cara River Park Cần Thơ là bao nhiêu? là câu hỏi của nhiều người mua gửi đến. Ngay từ khi công bố dự án đã có sức hút rất lớn với nhiều nhà đầu tư, dự án hiếm hoi của Cần Thơ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông tin của dự án được tổng hợp trong bài viết này nhé!

Giá bán dự kiến của dự án căn hộ Cara River Park Cần Thơ là bao nhiêu?

Dự án Cara River Park được xây dựng với vị trí vô cùng đắc địa ở ngay trung tâm, thành phố Cần Thơ. Nơi đây đang dần phát triển như tổ hợp trung tâm thương mại, nhà ở và văn phòng trên quỹ đất rộng lớn 6.229m2. Diện tích quy mô của dự án gồm rộng lớn với loại hình căn hộ khác nhau, Nên mức giá bán các dự án căn hộ Cara River Park sẽ có sự chênh lệch, hiện tại mức giá bán vẫn chưa được công bố chính thức đến khách hàng quan tâm.  

Giá bán căn hộ Cara River Park dự kiến sẽ bán với mức trung bình từ 37 triệu/m2 đây là mức giá chưa bao gồm thuế. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì có thể nói mức giá này được nhận xét tốt nhất tại thị trường Cần Thơ bởi mức giá này rất hiếm xảy ra khi dự án được sở hữu vị trí đắc địa như thế. Không chỉ thế mà còn nhiều ưu điểm khác dự án sở hữu như hệ thống tiện ích thì rất phù hợp để đầu tư. Bảng giá tham khảo như sau:

  • Căn hộ Cara River Park 1 PN, với quy mô diện tích 37m2, mức giá bán khoảng 2.155 tỷ.
  • Căn hộ Cara River Park 2 PN, với quy mô diện tích 55m2, mức giá bán khoảng 2.969 tỷ, khi bàn giao dự kiến có nội thất đầy đủ.
  • Căn hộ Cara River Park 3 PN, với quy mô diện tích 76m2, mức giá bán khoảng 4.126 tỷ, khi bàn giao dự kiến có nội thất đầy đủ.

Lời kết

Giá bán dự kiến của dự án căn hộ Cara River Park Cần Thơ là bao nhiêu? đã cung cấp trên bài viết vừa rồi để gửi đến quý khách. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá tham khảo của chúng tôi minh hoạ cho quý khách dễ hình dung và xem xét tài chính. Hiện tại, mức giá chính thức hiện đang được cập nhật thêm từ chủ đầu tư, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục để gửi thông tin đến quý khách nhanh nhất! 

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

Trang thông tin dự án căn hộ Cara River Park quý khách nên xem:

CĂN HỘ CARA RIVER PARK CẦN THƠ

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *