Điểm nhấn và cơ hội đầu tư bất động sản Phú Mỹ

Điểm nhấn và cơ hội đầu tư bất động sản Phú Mỹ được nhiều chuyên gia và các nhà đầu tư chú ý, quan tâm đến với cơ hội giá trị kinh tế được phát triển lâu dài. Nơi đây được nhận xét với tiềm năng phát triển lớn trong tương lai và sẽ trở thành thành phố cảng lớn nhất tại khu vực miền Nam.

Thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu đang là khu vực bất động sản tiềm năng được nhiều nhà đầu quan tâm. Thị trường khu vực này được đánh giá cao là có tiềm năng về du lịch, phát triển công nghiệp, kinh tế vùng nơi đây.

Diem Nhan Va Co Hoi Dau Tu Bat Dong San Phu My

Tuyến đường nổi bật 

Phú Mỹ vừa là khu vực duy nhất của thị trường phía Nam đã được xây dựng đồng bộ 4 tuyến giao thông trọng điểm: thuỷ – bộ – không – sắt mà còn được thừa hưởng lợi thế bên cạnh là sân bay quốc tế Long Thành lớn nhất khu vực hiện đang được khởi công ở giai đoạn 1 của quá trình.

Không chỉ có sân bay Long Thành mà đường vành đai 3, vành đai 4, cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu liên kết giữa các tỉnh của miền Tây Nam Bộ và Đông Nam bộ, cao tốc Xuyên Á hiện cũng đang trong giai đoạn thi công sắp hoàn thành cũng là yếu tố góp phần liên kết giao thương Phú Mỹ.

Tiềm năng phát triển khu công nghiệp

Thị xã Phú Mỹ được thủ tướng chính phủ cho phép phê duyệt bổ sung khoảng 450ha để xây dựng phát triển thêm trên địa bàn Phú Mỹ. Cho nên các dự án khu công nghiệp được ứng dụng cao, dịch vụ, đô thị tại phường Hắc Dịch đã được mở rộng ra quy mô diện tích lên đến 600 ha vừa giúp giải quyết được hơn 10.000 công nhân lao động chất lượng cao về đây để làm việc.

Khu công nghệ cao Hắc Dịch tại Phú Mỹ sẽ được xây dựng với quy mô gấp 2 lần với các khu công nghệ cao quận 9 và các cụm KCN lân cận. Khu vực này được đánh giá về tiềm năng phát triển kinh tế lớn mạnh. Sẽ cần lực lượng cầu rất cao trong thị trường bất động sản sắp đến.

Nắm bắt cơ hội đầu tư

Điểm nhấn và cơ hội đầu tư bất động sản Phú Mỹ. Phần lớn quỹ đất khu vực thị xã Phú Mỹ đã được quy hoạch thành trường học, trung tâm văn hoá, cơ quan hành chính, bệnh viện,… nên lượng quỹ đất còn lại khá khan hiếm. Chính vì thế mà sự khan hiếm đã tăng thêm giá trị cho dự bất động sản khi hình thành. Tiềm năng được định hướng theo tầm nhìn xa qua quý khách không nên bỏ qua. 

Kết Luận:

Trường Thành Real xin khẳng định với quý vị và quý nhà đầu tư. 3 điểm nhấn quan trọng mạng cơ hội đầu tư thành công cho bất động sản Phú Mỹ gồm:

  1. Tuyến đường nổi bật của khu vực đó
  2. Tiềm năng phát triển khu công nghiệp
  3. Nắm bắt cơ hội đầu tư hay nói cách khác là yếu tố thời điểm

Dự án đang “Hot” tại Phú Mỹ 2022 – 2023

TUMYS PHÚ MỸ

Liên hệ tư vấn 

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

 

Một số bài viết về thị trường bất động sản thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa – Vũng Tàu:

Tổng quan thị trường bất động sản Thị Xã Phú Mỹ

Ưu điểm của các dự án tại Phú Mỹ

Bảng giá Bất Động Sản Phú Mỹ cập nhật tháng 8/2022

Các dự án nổi bật nhất tại Phú Mỹ

Tiềm năng các dự án tại Phú Mỹ

Phú Mỹ – Tâm điểm mới của thị trường BĐS

Tại sao nên đầu tư bất động sản Phú Mỹ ngay bây giờ?

Những yếu tố giúp bất động sản Phú Mỹ trở nên nổi bật

Các chuyên gia nói gì về bất động sản Phú Mỹ

Điểm nhấn và cơ hội đầu tư bất động sản Phú Mỹ

 

5/5 - (7 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *