Có nên đầu tư bất động sản trong giai đoạn hiện nay?

Năm 2021 được đánh giá là năm cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản “xuống tiền”. Do lãi suất ngân hàng giảm và mặt bằng giá vừa phải do ảnh hưởng tâm lý từ dịch COVID-19. Dù vậy, trong giai đoạn hiện nay để đảm bảo an toàn. Các nhà đầu tư nên lựa chọn các sản phẩm bất động sản tại các nơi có cơ sở hạ tầng tốt. Đặc biệt là pháp lý đầy đủminh bạch, được phát triển từ các doanh nghiệp uy tín.

Nhà đầu tư tìm kênh “trú ẩn” an toàn

Từ ngày 1/8, TP.HCM điều chỉnh kế hoạch tiêm vaccine COVID-19, trong đó người dân từ 18 tuổi trở lên đều được ưu tiên tiêm vaccine, nhằm đảm bảo 70% người dân thành phố sẽ được tiêm ngừa trong tháng 8. Hành động mạnh mẽ và quyết liệt này đang mang đến sự lạc quan cho người TP.HCM, tạo “lá chắn” sức khỏe an toàn để nhanh chóng đưa đầu tàu kinh tế lớn nhất cả nước trở lại bình thường và giúp đà tăng trưởng phục hồi.

Quan 2 Sai Gon Hcm
Bất động sản là kênh đầu tư được lựa chọn trong bối cảnh hiện nay. Hình: Hải Long (Dân sinh)

 

Theo các chuyên gia, trong giai đoạn hiện nay.

  • Các nhà đầu tư nên lựa chọn những những kênh hợp pháp, an toàn và trang bị những kỹ năng và kiến thức cơ bản để giảm rủi ro. Nhìn nhận thực tế từ thị trường, bất động sản vẫn là kênh thu hút dòng tiền của nhà đầu tư.
  • Nhờ tỷ suất sinh lời cao, khả năng bảo toàn dòng vốn và giá trị nhà đất luôn có xu hướng tăng theo thời gian. Đồng thời, trong tư duy truyền thống của mọi người. Thì việc sở hữu tài sản thật như bất động sản cũng là yếu tố mang đến sự an tâm cho nhà đầu tư.
Ha Tang Viet Nam 2
Việt Nam luôn cố gắng thúc đẩy và phát triển cơ sở hạ tầng

Theo khảo sát, nhà đầu tư hiện nay có xu hướng tìm kiếm cơ hội ở loại hình.

  • Một số loại hình như: đất nền, nhà phố ở các dự án được quy hoạch hoàn chỉnh tại những địa phương giàu tiềm năng phát triển. Được đầu tư hạ tầng và phát triển đô thị, đặc biệt là các khu vực liền kề sân bay.
  • Trước đó, nhiều đợt “sốt đất” tại các tỉnh, thành phố lớn. Như: Thạch Thất (Hà Tây), Vân Đồn (Quảng Ninh), Phú Quốc, Bình Thuận… Cùng bài học thực tế từ cơn sốt đất sân bay ảo tại Bình Phước mới đây đã khiến các nhà đầu tư thận trọng hơn khi “xuống tiền”.

 

Xem thêm thông tin dự án: TRUONGTHANHREAL.VN

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0906149978 – Trường Thành 

Rate this post
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *