Chủ đầu tư dự án căn hộ Tecco Felice Homes là ai

Dự án Tecco Felice Homes nổi bật với vị trí được tọa lạc khá đắc địa. Nơi đây trong tương lai gần có thể trở thành dự án chung cư căn hộ tầm cỡ ở khu vực Bình Dương. Vậy chủ đầu tư dự án căn hộ Tecco Felice Homes là ai, được nhiều cư dân quan tâm tìm hiểu trước khi quyết định đầu tư vào dự án. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho quý khách.

Chu Dau Tu Can Ho Tecco Felice Homes La Ai
Chủ đầu tư căn hộ Tecco Felice Homes là ai

Chủ đầu tư dự án căn hộ Tecco Felice Homes là ai

Chủ đầu tư dự án căn hộ Tecco Felice Homes không ai khác chính là là An Phú Land thuộc Tecco Group. Thuộc 1 trong những tập đoàn có tiếng với nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản nói chung và một số lĩnh vực khác như giáo dục, y tế. Đặc trưng của tập đoàn mỗi khi triển khai dự án đều có quy mô diện tích vừa phải, không gian thoáng đãng đặc biệt mức giá phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Tạo điều kiện cho khách hàng có thể tiếp cận được với môi trường phù hợp với chất lượng sống. 

Chu Dau Tu Tecco Group
chủ đầu tư Tecco Group

Bên cạnh dự án căn hộ Tecco Felice Homes, thì chủ đầu tư đã phát triển và thành công với nhiều dự án khác như:

Parkview Thuận An, Tecco Tower Lào Cai, Tecco Town Bình Tân, Tecco Tower Dĩ An, Tecco Home An Phú, Tecco Trường Thịnh, Tecco Skyville Thanh Trì.

Tecco Felice Homes được chấp thuận chủ trương đầu tư và chủ đầu tư; quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500. Ngân hàng Vietinbank cũng đã chính thức ký kết hợp tác với chủ đầu tư Tecco, trở thành nhà tài trợ cho dự án Tecco Felice Homes. Đây là sự kiện vô cùng quan trọng, thể hiện năng lực tài chính của chủ đầu tư và tính pháp lý minh bạch, rõ ràng của dự án cho quý khách có thể tin tưởng và an tâm hơn.

Dự án được xây dựng nhằm mục tiêu đem đến cho cư dân mái ấm đúng tiêu chuẩn, được xây dựng và bố trí đầy đủ nội thất cơ bản khi hoàn tất và hệ thống dịch vụ tiện ích tương đối đầy đủ để đáp ứng cho nhu cầu sinh sống. Dự án ra đời được thừa hưởng sự thành công của nhiều dự án trước đó, Tecco Felice Homes hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt hảo cho quý khách.

Lời kết

Chủ đầu tư dự án căn hộ Tecco Felice Homes là ai vừa được giải đáp trên bài viết. Dự án Tecco Felice Homes Bình Dương may mắn sở hữu vị trí được nhận xét khá tiềm năng ở khu vực Bình Dương. Hy vọng quý khách khi đọc đến đây cũng tìm được thông tin đang tìm kiếm và bài viết có thể giúp ích cho quý khách khi cần thiết. Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu có câu hỏi nào nhé!

Liên hệ tư vấn 

Website: TruongThanhReal.VN

Fapage Facebook: Facebook.com/truongthanhreal.vn

Youtube: TRƯỜNG THÀNH REAL 

Zalo: Nguyễn Trường Thành

Hotline: 0906149978 – Trường Thành để xem thực tế

4.5/5 - (2 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *